0904030189

Im lặng khi chồng ngoại tình, giải pháp người phụ nữ không nên lựa chọn

Chồng ngoại tình, phải làm thế nào để trọn vẹn đôi đường, vừa không bị mang tiếng xấu là người vợ đanh đá mà còn giữ được chồng bên cạnh. Làm lớn mọi chuyện, bắt quả tang tại trận hay im lặng khi chồng ngoại tình, bỏ qua mọi chuyện như chưa hề có chuyện gì xảy ra đợi đến khi chồng chán bồ ắt sẽ quay về bên vợ con. Đừng im lặng đến mức ngu muội để gia đình tan nát chị em nhé!

Xem thêm: Chồng ngoại tình qua mạng 

1. Im lặng khi chồng ngoại tình không đồng nghĩa với bỏ qua mọi chuyện

Im lặng khi chồng ngoại tình không có nghĩa chấp nhận hy sinh một cách mù quáng rồi cho qua mọi chuyện. Nếu giải quyết theo cách như vậy là chị em đã tự hủy hoại gia đình, dâng chồng cho bồ nhí một cách không thương tiếc. Im lặng ở đây có nghĩa là biết chồng ngoại tình nhưng không bắt quả tang tại trận, không làm quá lớn chuyện mà giải quyết một cách êm đềm. Gọi người chồng đến nói chuyện riêng, nói về việc anh ta ngoại tình xem anh ấy có dám nhận không hay khăng khăng chối cãi. Một khi chối bỏ hãy lấy bằng chứng mà chị thu thập được ra để chồng phải tự cảm thấy xấu hổ về những việc mình làm. Sau đó đến gặp cô bồ trẻ để nói chuyện rõ ràng, không nên hành động bằng tay chân khi gặp người phụ nữ có ý định cướp chồng mình, hãy cho cô ta thấy được sự cao thượng mà bạn đang ban tặng cho cả hai, để cả hai người phải cảm thấy có lỗi, là con người còn lòng tự trọng thì tự biết mà chia tay tránh xa nhau. Người chồng tự biết đường mà quay về nhận lỗi với vợ con, mong được sự tha thứ. Đừng hèn nhát im lặng khi chồng ngoại tình không dám nói lên ý kiến riêng để ông chồng lấn át mọi chuyện và thoải mái cho rằng “đàn ông có mối quan hệ riêng bên ngoài là chuyện hết sức bình thường”, người vợ phải khoán triệt được tư tưởng này thì gia đình mới hạnh phúc.

Xem thêm: Chồng ngoại tình lần 2 còn có thể tha thứ hay không?

2. Im lặng khi chồng ngoại tình là giải quyết trong sự bình tĩnh

Một người phụ nữ thông minh là một người phụ nữ biết giải quyết mọi việc trong sự bình tĩnh thay vì im lặng khi chồng ngoại tình. Đừng giải quyết trong sự nóng giận mà hãy nói chuyện trong êm đẹp để hai bên cùng có lợi. Suy cho cùng chồng ngoại tình cũng vì lỗi do cả 3 người, do người vợ không biết cách chiều chồng hoặc chưa thực sự hiểu chồng, do người chồng ham của lạ mà bỏ vợ, lỗi cũng do cô bồ biết người ta có vợ mà vẫn tiến đến mối quan hệ yêu đương. Vì thế cả 3 hãy ngồi bên nhau cùng 3 mặt một lời, để sau này không hối hận. Nếu không bình tĩnh được thì để một thời gian ngắn rồi gặp mặt chứ không thể “nổi khùng ngay tại chỗ, một khi máu ghen cùng lòng hiếu thắng của người phụ nữ nổi lên thì không thể lường trước được hậu quả. Có những người vì đánh ghen mà phải đi tù nốt phần đời còn lại vì “đánh chết” cô bồ, nhẹ hơn cũng mất vài năm đi tù vì thuê người tạt axit vào mặt cô gái kia…Còn rất nhiều câu chuyện, rất nhiều tình huống khác mà khi nóng nảy người ta khó kiểm soát được bản thân mình nên mới gây ra những hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Xem thêm: Tư vấn dạy con tuổi mới lớn 

3. Hỏi anh ấy muốn đi hay muốn ở lại cùng vợ con

Quyết định cuối cùng vẫn là do người chồng. Thay vì tranh nhau một người đàn ông không đáng để níu giữ gia đình thì chị em hãy hỏi ý kiến của chồng xem anh ấy muốn quay lại với vợ con hay ly hôn để đến với cô nhân tình trẻ. Dù chọn hướng đi nào chăng nữa vẫn luôn tôn trọng quyết định của chồng nhưng nếu chồng muốn quay lại với vợ con thì phải đặt ra điều kiện nhất định chứ không thể im lặng khi chồng ngoại tình muốn quay về gia đình được. Chồng và cô nhân tình phải đảm bảo chấm dứt mọi mối liên lạc với nhau, không còn bất kì một mối quan hệ yêu đương qua lại nào. Quay về với vợ con phải tu chí làm ăn không được sống buông thả như lúc ban đầu. Nếu chồng làm được những điều như vậy thì hãy tha thứ còn nếu không làm được thì ly hôn là điều sẽ xảy ra. Phải làm những điều như vậy vì 10 người đàn ông ngoại tình thì có đến 9 người không bao giờ muốn bỏ rơi vợ. Vì thế khi phát hiện chồng ngoại tình bạn nên hỏi thẳng xem anh ấy thế nào để đưa ra quyết định cho dễ.

Xem thêm: Chồng ngoại tình vì tiền

Im lặng khi chồng ngoại tình là việc chị em phụ nữ không nên làm khi phát hiện chồng có mối quan hệ mới bên ngoài. Chỉ “im lặng” trong từng trường hợp và giải quyết trong im lặng chứ không nên bỏ qua mọi chuyện một cách dễ dàng như vậy. Phải chứng minh sự mạnh mẽ, bản lĩnh cho chồng thấy thì anh ta mới khâm phục bạn, mới coi vợ và gia đình là số 1, còn nếu bạn “nhu nhược” cho qua thì ngựa sẽ quen đường cũ, đàn ông ngoại tình lần 2, lần 3 là điều sẽ xảy đến.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com