0904030189

Gái một con ngoại tình do đâu?

Có vô vàn những lí do khiến một người có tâm lí muốn ngoại tình. Người ta có câu: “Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm”. Đàn bà sống theo cảm tính và họ không thể sống dối lòng mình được. Ngay cả đến khi họ cùng nhau có những đứa con nhưng người vợ không tìm thấy sự yêu thương, không còn rung động, không con cho nhau những lời yêu thương từ phía người chồng thì họ rất dễ có tâm lí ngoại tình. Người ta thường chỉ trích người phụ nữ đã có con mà đi ngoại tình rất thậm tệ. Nhưng họ đâu hiểu và biết được tại sao lại như thế. Vậy gái một con ngoại tình do đâu? Hãy cùng tư vấn An Nam tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

1. Gái một con ngoại tình do đâu – Khi áp lực từ trăm hướng đang đè nén người phụ nữ

Khi phải đối mặt với áp lực công việc mang lại, về nhà lại phải chăm chồng chăm con. Người ta luôn cho rằng đó là bổn phận bắt buộc của người phụ nữ. Nhưng thế nào, chuyện gì cũng phải có những giới hạn của nó. Nỗi lo về guồng quay cơm áo gạo tiền chăm chồng chăm con lúc nào cũng ám ảnh đến người phụ nữ khiến họ nhiều khi quên mất chăm sóc ngay chính bản thân mình. Liệu bạn có phải là người chồng tâm lí luôn quan tâm và san sẻ cùng vợ những chuyện này không? Chuyện này tưởng chừng như nhỏ bé nhưng phần lớn đàn ông không để ý đến nó. Khi đã quá mệt mỏi, khi cảm thấy người chồng không còn là chỗ dựa vững chắc cho mình thì ngoại tình là điều dù sớm dù muộn sẽ xảy ra.

Tuy nhiên họ vẫn có đứa con là sợi dây ràng buộc vô hình. Người phụ nữ có thể tiếp tục sống một cuộc sống như vậy vì con nhưng cảm xúc đối với người chồng đã không còn như lúc ban đầu. Liệu bạn có đang ở trong trường hợp như vậy? Liệu bạn có từng tự hỏi chính mình mình đang thật sự muốn gì? Có còn yêu chồng nữa hay không? Tại sao chung sống với nhau bao nhiêu năm, dắt tay nhau đi qua năm tháng bận rộn mưu sinh rồi chợt nhận ra mình không còn hứng khởi và sự yêu thương nào giành cho nhau nữa? Dù sao đi nữa, đàn bà vẫn chỉ đàn bà, họ có thể tỏ vẻ mạnh mẽ nhưng thật chất trong tình yêu vẫn luôn cần những lời âu yếm, cử chỉ yêu thương.

2. Gái một con ngoại tình do không hài lòng về chuyện “phòng the”

Gái một con ngoại tình có thể vì không hài lòng về chuyện chăn gối. Liệu hai bạn có đang quan hệ bình thường với nhau? Chuyện “ấy” sẽ vô cùng tẻ nhạt khi bạn cứ  luôn bảo thủ làm theo ý mình. Hãy khiến nàng cảm thấy mình được yêu và trân trọng nhiều hơn nữa vì nếu không rất có thể nàng sẽ tìm sự mới mẻ, phiêu lưu với những cảm xúc mãnh liệt với một người khác. Do đó hãy hâm nóng lại tình cảm bằng cách tạo ra những cuộc hẹn bất ngờ, cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp ngày cuối tuần. Những điều phụ nữ cần là những phút giây hạnh phúc và ấm áp như vậy thôi, không có gì là quá cao sang và khó khăn phải không nào?

3. Người phụ nữ bị thu hút bởi những điều mới lạ

Cũng giống như đàn ông, đàn bà cũng bị thu hút bởi những điều mới lạ. Họ luôn bị người khác giới thu hút với những điều mà chồng mình không có hoặc chưa từng làm với mình. Chắc có lẽ do tâm lí đã sống với nhau thì không cần những điều như thế thì đó quả là sai lầm. Nếu bạn là người đàn ông có suy nghĩ như vậy thì chính điều đó khiến vợ bạn có xu hướng ngoại tình với người khác, người mà biết nâng niu, biết chiều chuộng họ hơn cả người chồng của mình.

4. Khi tâm sinh lí của họ  trở lên rất nhạy cảm

Sau khi sinh, tâm lí và thân hình người phụ nữ có những thay đổi nhất định. Họ trở lên rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh đặc biệt là với chồng của mình. Bạn gặp áp lực lớn trong công việc nhưng không muốn nói cho vợ biết, giấu nhẹm chuyện đó đi và có những hành động khác lạ. Nhưng chính điều này khiến họ cảm thấy bạn đang dần xa cách họ hơn.Bạn lạnh nhạt, né tránh mỗi khi cô ấy hỏi han, quan tâm, dần sẽ khiến cô ấy chán nản và muốn buông xuôi. Lúc này đây, có ai đó đến bên lấp đầy lỗ hổng mà bạn gây ra, cho cô ấy cảm giác được chiều chuộng yêu thương thì điều này dẫn tới việc gái một con ngoại tình là rất lớn.

Dẫu biết ngoại tình là điều không nên làm. Nguyên nhân gái một con ngoại tình phần lớn là do chính cánh đàn ông gây ra. Không mang lại cho họ cảm giác an toàn, được yêu thương, luôn xa lánh né tránh thậm trí là cáu gắt với họ thì việc ngoại tình là điều không khó để xảy ra. Nếu muốn gìn giữ hạnh phúc của mình lâu bền, bạn hãy là những người chồng tâm lí và thông minh, hãy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ, chở che và chăm cho cho gia đình bé nhỏ của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com