0904030189

Chồng nhắn tin tình cảm với nhiều cô gái

Chồng nhắn với nhiều cô gái

Số là chồng tôi là tài xế xe chở hàng cho 1 nhà phân phối vì thế quan hệ rất rộng. Trong 1 lần cầm máy điện thoại chồng để vào zalo, tôi đã phát hiện chồng nhắn tin tình tứ và nói chuyện rất nhạy cảm với người phụ nữ khác. Không những một người mà khoảng 4, 5 người gì đó. Từ đấy tôi bắt đầu kiểm tra điện thoại chồng nhiều hơn và cũng biết được tính lăng nhăng của anh. Tôi cũng không biết nên dùng từ gì để nói về chồng tôi khi mà tôi thấy anh gọi những người đó là vợ yêu và họ cũng gọi chồng tôi như thế. Anh đúng là người chồng lăng nhăng, tôi chẳng biết phải làm sao.Lời tâm sự

Tôi đang rất đau đầu không biết nên làm gì nữa. Số là chồng tôi là tài xế xe chở hàng cho 1 nhà phân phối vì thế quan hệ rất rộng. Trong 1 lần cầm máy điện thoại chồng để vào zalo, tôi đã phát hiện chồng nhắn tin tình tứ và nói chuyện rất nhạy cảm với người phụ nữ khác. Không những một người mà khoảng 4, 5 người gì đó. Từ đấy tôi bắt đầu kiểm tra điện thoại chồng nhiều hơn và cũng biết được tính lăng nhăng của anh. Tôi cũng không biết nên dùng từ gì để nói về chồng tôi khi mà tôi thấy anh gọi những người đó là vợ yêu và họ cũng gọi chồng tôi như thế. Nhưng những người phụ nữ ấy cũng đang có gia đình, có chồng, có con đàng hoàng.

Tuy nhiên những gì tôi biết được cũng chỉ là tin nhắn và cuộc gọi. Thật sự cũng không xác định được là có quan hệ vượt mức không nữa. Vì vợ chồng tôi hơn 1 năm nay chuyện chăn gối không hề có. Bắt đầu là lúc tôi có bầu 1 tháng và giờ con tôi là 6 tháng tuổi. Giờ tôi nên làm gì đây để ngăn chặn khi chưa quá muộn. Phải nói thêm chồng tôi trong mắt mọi người thì anh là người hiền lành nhút nhát, rất tâm lý và biết quan tâm người khác. Nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Đối với vợ con anh chưa làm tròn bổn phận của người chồng người cha. Nhưng ra ngoài có người phụ nữ nào có chuyện gì buồn thì anh gọi điện nhắn tin an ủi cả tiếng

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được dường như bạn đã phải trải qua những cảm giác sốc, thất vọng và buồn về người chồng của mình khi bạn phát hiện ra anh liên tục nhắn tin cho rất nhiều người phụ nữ khác với những ngôn từ thâm mật, gần gũi giống như đang yêu. Có thể một ai đó ở trong hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm xúc như bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của bạn. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào giúp bạn giải tỏa được những cảm xúc trong lòng mình.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trong thư bạn chia sẻ rất nhiều về các mối tình cảm tình tứ qua tin nhắn điện thoại của chồng mình. Tuy nhiên tôi chưa thấy bạn chia sẻ gì về việc bạn đã trò chuyện hay chia sẻ như thế nào với chồng của mình và anh ấy đã phản ứng ra sao trước chia sẻ của bạn. Đặc biệt bạn mong muốn chúng tôi có thể giúp bạn điều gì khi gửi lá thư này? bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để chúng tôi hiểu rõ hơn sự mong đợi của bạn. Bạn mong muốn tìm hiểu mức độ mối quan hệ của chồng bạn ra sao, hay bạn muốn anh ấy phải có cách giải quyết dứt khoát trong các mối quan hệ kia.

Không biết điều gì khiến chồng bạn lại có nhiều mối quan hệ phức tạp tới vậy, nhưng ít nhiều trong thư bạn chia sẻ anh ấy là một người làm tài xế công việc đi xa thường xuyên. Đặc thù công việc như vậy đã khiến anh ấy có những khoảng thời gian trống để tìm kiếm các mối quan hệ khác. Bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ thêm với chúng tôi về không khí cũng như thái độ cảm xúc, cách quan tâm của chồng bạn trong suốt quãng thời gian chung sống như thế nào? điều này cũng là một trong những yếu tố để giúp bạn có thêm quyết định cho mình. Suốt cả 1 năm trời cả hai vợ chồng không có quan hệ chăn gối đó quả thực là điều bất thường trong hôn nhân.

Trong tình huống như vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cho rõ ràng mối quan hệ này để chồng bạn buộc phải đưa ra cách giải quyết rõ ràng. Bạn có thể tiếp cận từ phía các cô gái kia bằng cách chia sẻ thông tin nặc danh công kích họ với nhau, để họ tự gây chiến. Thừa cơ hội đó bạn cũng lấy thông tin từ những người phụ nữ kia sau khi họ trải qua một trận chiến. Lúc đó bạn có thể trò chuyện rõ ràng với chồng mình hơn, xem rằng anh ấy sẽ phản ứng ra sao, cùng cách giải quyết của anh ấy. Đồng thời lúc này bạn cũng cân nhắc để đưa ra quyết định cho bản thân bạn có thể chấp nhận được những mối quan hệ đó hay không, hay quyết định tha thứ cho người chồng của mình để tiếp tục chung sống.

Cuộc sống vợ chồng không bao giờ là dễ dàng nhất là khi bước qua giai đoạn đầu và có con, sự thay đổi cơ thể của người phụ nữ, sức khỏe và thời gian chăm sóc nhau cũng thay đổi theo thời gian nhất là khi cả hai đều phải có áp lực cùng chăm lo cho gia đình về cả tiền bạc và thời gian. Những lo toan cũng có thể kéo hai người ra xa và thời gian mà chồng/vợ bắt đầu ít quan tâm nhau để tìm kiếm mối quan hệ bên ngoài cũng là điều có thể xảy ra. Chúc bạn niềm vui và sức khỏe.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi Khanh Huyen

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com