Cảm xúc của người phụ nữ khi ngoại tình

Người phụ nữ khi ngoại tình

Xưa nay người ta thường nhìn nhận người đàn ông ngoại tình, còn chuyện người phụ nữ ngoại tình thì họ không chấp nhận được. Chính vì điều đó đã khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải sống trong cảnh đau khổ, dằn vặt chính bản thân mình khi họ không phải là người gây nên lỗi lầm chính ở đây. Khi cuộc sống gia đình bạn không được như bạn hằng mơ ước, bạn thường trở nên chán nản và muốn tìm kiếm những điều mới lạ khác. Tuy nhiên điều đó lại mang đến cho bạn sự mặc cảm, nỗi khổ tâm, nó đấu tranh giằng xé tâm can bạn biết bao. Bạn không biết đi tiếp hay bạn sẽ dừng lại, nếu dừng lại bạn lại không nỡ, còn bước tiếp bạn lại cảm giác mặc cảm với mọi người xung quanh mình. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết về cảm xúc của người phụ nữ khi ngoại tình có sự biến đổi.Chia sẻ của An Nam

Xưa nay người ta thường nhìn nhận người đàn ông ngoại tình, còn chuyện người phụ nữ ngoại tình thì họ không chấp nhận được. Chính vì điều đó đã khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải sống trong cảnh đau khổ, dằn vặt chính bản thân mình khi họ không phải là người gây nên lỗi lầm chính ở đây. Khi cuộc sống gia đình bạn không được như bạn hằng mơ ước, bạn thường trở nên chán nản và muốn tìm kiếm những điều mới lạ khác. Tuy nhiên điều đó lại mang đến cho bạn sự mặc cảm, nỗi khổ tâm, nó đấu tranh giằng xé tâm can bạn biết bao. Bạn không biết đi tiếp hay bạn sẽ dừng lại, nếu dừng lại bạn lại không nỡ, còn bước tiếp bạn lại cảm giác mặc cảm với mọi người xung quanh mình.

Yêu thương thật khó để mà so sánh được, mặc dù ý chí luôn mách bảo bạn không thể như vậy, nhưng bạn vẫn không thể làm được. Trong đầu bạn luôn có sự đấu tranh giữa ý chí và tình cảm, điều đó khiến bạn bị tổn thương vô cùng, bạn làm gì cũng không xong, nghĩ gì cũng không được.

người phụ nữ khi ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có thể vào giây phút này bạn cảm thấy đầy sự mặc cảm và tội lỗi với gia đình những người thân xung quanh mình. Để có thể thoát khỏi cảm xúc đó bạn cần phải đối diện với chính nó, bạn không nên chạy trốn, hãy nghĩ đến việc bạn đang sống từng ngày bên gia đình bạn cuộc sống đó như thế nào? Bạn có cảm thấy hạnh phúc không? và những điều đó ảnh hưởng như thế nào đến gia  đình bạn, đến từng thành viên trong gia đình. Câu hỏi lớn cần trả lời là nếu tiếp tục thì gia đình bạn có hạnh phúc không? Nếu bạn có thể yêu thương được gia đình thì hạnh phúc đó mới có thể bền vững được.

Bạn cảm thấy thế nào khi đến bên người ấy, bạn có đủ niềm tin để đến bên người ấy, nếu bạn vẫn còn những hoài nghi hay những câu hỏi liệu rằng đến với người ấy tôi có hạnh phúc không thì bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng cho mình dù bạn có yêu người ấy thực sự đi chăng nữa.

Khi bạn đã đưa ra quyết định cho mình rồi thì bạn hãy làm theo những gì mình đã quyết định, dù nó rất khó khăn nhưng bất cứ quyết định nào cũng mang lại cho bạn những nỗi đau, nhưng quan trọng là quyết định nào khiến bạn tìm kiếm được một chút sự thoải mái hơn. Khi đã quyết định rồi bạn hãy tìm cách làm sao để tìm lại tình cảm đẹp đẽ khi xưa giữa bạn và chồng, khi tình cảm đó trở lại, cảm xúc của bạn sẽ được cân bằng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay