Người yêu nửa đêm nhắn tin cho người khác

Người ấy đêm rồi còn nhớ người khác

Làm sao khi người yêu nửa đêm nhắn tin cho người khác? Chị ấy có chụp 1 bức ảnh ngồi lên đùi của anh rồi 2 tay ôm lấy cổ anh, anh quay mặt đi hướng khác còn chị ta thì cười toe toét. Em giận lắm, em còn đọc được tin nhắn trên facebook 2 người nói chuyện rất thân mật, có lẽ là anh giỡn kiểu anh nhớ em… nhưng sau đó tin nhắn trong điện thoại em thấy lúc nửa đêm mà anh ấy nhắn tin cho chị nói ” em ngủ chưa em ơi” hay là ” em làm như thế anh nhớ em chịu sao nổi”.Lời tâm sự

Em và bạn trai quen nhau đã 4 năm, chuyện tình của chúng em cũng có nhiều khúc mắc từ phía gia đình em nhưng chúng em vẫn yêu nhau rất nhiều. Anh ấy lớn hơn em nhiều tuổi nên cũng rất chững chạc, biết suy nghĩ nhưng tính tình lại hay đùa giỡn, ham chơi. Anh rất thương em, lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho em. Tuy vậy chúng em cũng hay cãi nhau, đa số do em gây sự vì anh ham đi nhậu với bạn, không thường xuyên gọi điện hay nhắn tin cho em.

Cả tháng vừa qua từ lúc anh ấy chuyển chỗ làm em thấy xa lạ nhiều hơn, em cũng hay giận dỗi mấy chuyện anh đi chơi với bạn bỏ bê em nên nhiều khi không kiềm chế được đã nhắn tin xúc phạm anh nhiều lần. Mấy lần trước anh đều thông cảm và coi như không có gì chỉ cần em bình tĩnh lại lúc nào anh cũng không trách em quá đáng. Nhưng đợt vừa rồi có lẽ em hơi quá nên anh giận thật bảo là chia tay luôn chứ không chịu được người yêu hỗn với anh, không tôn trọng anh. Em cũng biết mình sai nên chủ động xin lỗi, trước đây chỉ cần em bảo em sai thì có gì anh cũng không giận thế mà bây giờ mấy ngày mới hết giận.

người yêu nửa đêm nhắn tin cho người khác

   Người yêu nửa đêm nhắn tin với người con gái khác……………….

Rồi gần đây, ở chỗ làm mới em thấy anh hay nhắn tin với 1 chị cùng chỗ làm, chị ta đã có chồng có 1 đứa con gái khoảng 4, 5 tuổi. Chị ấy có chụp 1 bức ảnh ngồi lên đùi của anh rồi 2 tay ôm lấy cổ anh, anh quay mặt đi hướng khác còn chị ta thì cười toe toét. Em giận lắm, em còn đọc được tin nhắn trên facebook 2 người nói chuyện rất thân mật, có lẽ là anh giỡn kiểu anh nhớ em… nhưng sau đó tin nhắn trong điện thoại em thấy lúc nửa đêm mà anh ấy nhắn tin cho chị nói ” em ngủ chưa em ơi ” hay là ” em làm như thế anh nhớ em chịu sao nổi”. Tin nhắn sau thì em còn chấp nhận được kiểu đùa giỡn nhưng đang đêm mà nhắn tin hỏi người kia ngủ chưa thì em không hiểu được có phải nửa đêm anh nhớ chị ta hay không.

Ngoài ra em còn thấy nhiều lần chị ấy cố tình nhắn tin hỏi người yêu em việc này việc nọ, ngày nào cũng hỏi mặc dù anh mới đến chỗ đó làm, em nghĩ chị ấy có tình cảm với anh nhưng không biết anh có bị lung lay hay không. Em có đến chỗ anh làm việc, có gặp chị ta, chị ấy có vẻ không thích em. Còn anh thì vẫn giới thiệu em với mọi người là người yêu là vợ tương lai này nọ, vẫn rất yêu chiều em, nắm tay em như không có gì. Em có hỏi chuyện tin nhắn và bức ảnh, anh chỉ cười nói em điên, suy nghĩ lung tung, chỉ là đồng nghiệp trêu đùa nhau.

Rồi chúng em cãi nhau, anh bảo em lúc nào cũng xâm phạm đời tư của anh, không tin tưởng anh không hợp thì chia tay. Em giận nhưng không biết làm sao, anh nói thế nhưng tí lại dỗ dành em bảo không có gì, yêu anh phải tin anh. Thật sự em rất tin anh nhưng em hoang mang quá, đùa giỡn kiểu nhớ nhung thế còn được nhưng nửa đêm mà nhắn tin như vậy thì chắc phải có tình cảm, em biết chị có tình ý với anh nhưng vẫn mong là người yêu mình không có gì cả. Mong anh/chị cho em lời khuyên phải làm thế nào. Em cám ơn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục tư vấn tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Qua thư em chia sẻ tôi cảm nhận được cảm giác giận dỗi của em về chuyện bạn trai em đã ít quan tâm em hơn trước và cảm giác hoang mang khi anh ấy nửa đêm nhắn tin cho người con gái khác nói nhớ nhung. Đặc biệt em cũng bày tỏ cảm giác tự trách khi em nhiều lần chưa thể kiểm soát cảm xúc của mình, dẫn tới việc nói những lời khiến cả hai tổn thương. Một ai đó trong hoàn cảnh của em cũng có những cảm xúc giống em.

Em có chia sẻ anh ấy là người nhiều tuổi nhưng rất thương yêu em, tuy nhiên lại hay đùa giỡn, ham chơi,  không biết ban đầu em yêu và chọn anh ấy là xuất phát từ điểm gì trong con người anh ấy? Trong thư em có bày tỏ dạo gần đây anh ít dành sự quan tâm tới em, đặc biệt từ khi anh ấy chuyển tới chỗ làm mới, điều đó đã làm em thiếu đi sự kiểm soát cảm xúc và có khi đã nói những lời lẽ làm anh ấy không hài lòng, vậy em nghĩ em sẽ cần làm gì để tình trạng này không tiếp diễn?

nguoi-yeu-nua-dem-nhan-tin-cho-nguoi-khac-1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Hiện tại giữa em và người yêu đang gặp một khó khăn mà có thể cả em và người yêu mình đều gặp phải thách thức và đối mặt, theo như em cảm nhận là cô gái làm cùng công ty với người yêu em có tình ý với anh ấy, em cảm thấy bản thân mình có những ưu điểm gì so với cô ấy? điều đó càng khẳng định em không nhất thiết phải suy nghĩ quá nhiều về cô gái ấy, điều quan trọng là để người yêu em cảm nhận được em mới chính là người cần thiết và phù hợp thực sự với anh ấy chứ không phải cô gái ấy. Lúc này người yêu em đang có những dòng tin nhắn với cô ấy chưa hẳn vì cậu ấy đã thích hay quý mến, có thể là anh ấy cảm thấy chán và không được vui khi lắng nghe những lời lẽ tổn thương từ phía em. Khi em đọc dòng tin nhắn mang màu sắc bông đùa và thiếu đi sự tôn trọng ở phía cô gái kia, người yêu em và cô ấy mới chỉ quen biết nhau.

Tuy nhiên không phải vì những câu nói từ phía em gây sự tổn thương trong anh ấy mà anh ấy từ bỏ em, chỉ trong một giây phút tức giận khiến anh ấy có những câu nói khó chịu với em nhưng ngay sau đó anh ấy đã ngọt ngào với em. Điều đó để thấy anh yêu em và cũng biết cách nhường nhịn em, nhưng sự nhường nhịn đó sẽ chỉ có giới hạn một khi vượt quá giới hạn đó sẽ làm cho anh ấy cảm thấy chán nản và mệt mỏi trước mối tình cảm này. Dẫu biết rằng em cảm thấy hoang mang lo lắng khi anh ấy ít quan tâm em, nhưng mình luôn phải có những cách thấu hiểu mềm mỏng, tìm kiếm nguyên nhân sâu xa khiến anh ấy có những cảm xúc và cách ứng xử đó chứ chưa vội vàng kết luận vậy thì tình cảm mới vượt qua được những thử thách, sóng gió. Hơn thế nữa tình cảm của các em đang chưa nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, những phút giây chưa thấu hiểu nhau có thể sẽ khiến tình cảm của các em gặp khó khăn.

Trong tình yêu cũng có những giai đoạn ngọt ngào, cũng có những giai đoạn đắng cay, bởi trong cuộc sống có những lúc ta vui vì mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió, nhưng cũng có những lúc ta buồn và căng thẳng khi công việc, cuộc sống không được như ý muốn. Vì thế mới tạo nên một tình yêu có lúc thăng lúc trầm, để thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau thì việc khơi gợi và lắng nghe nhau là yếu tố gắn kết quan trọng. Hơn nữa trong tình yêu có những giai đoạn mà ta cũng cảm giác như người đó chẳng còn chút tình cảm gì với mình, điều đó cũng thật khó hiểu, bởi sự khách biệt giữa đàn ông và đàn bà tạo ra những cảm xúc đan xen khác nhau, nếu em còn nhiều điều băn khoăn có thể mời em đọc thêm cuốn sách đàn ông đến từ sao hoả, đàn bà đến từ sao kim.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay