0904030189

Chồng em có tình cảm với người em kết nghĩa

Em kết nghĩa

Chồng có tình cảm với người em kết nghĩa. Có một cô gái mà chồng em vẫn gọi là em nuôi. Cô ấy cũng có chồng và sinh được 3 đứa con, em cũng biết cô ấy. Cô ấy thường gọi điện thoại rủ chồng em đi café, đi nhậu, khi đi đến nơi nhậu, cô ấy nhìn chằm chằm một cách tình cảm với chồng em. Một ngày khi em chuẩn bị sinh em bé thì cô ấy nhắn tin với chồng em. Em đang cầm máy, sẵn tiện nhắn tin trả lời luôn, em hỏi vài câu thật tình cảm rồi cô ấy khai ra hết là ngày xưa từng yêu nhau với chồng em.Lời tâm sự

Chồng em có tình cảm với người em kết nghĩa. Có một cô gái mà chồng em vẫn gọi là em nuôi. Cô ấy cũng có chồng và sinh được 3 đứa con, em cũng biết cô ấy. Cô ấy thường gọi điện thoại rủ chồng em đi café, đi nhậu, khi đi đến nơi nhậu, cô ấy nhìn chằm chằm một cách tình cảm với chồng em. Một ngày khi em chuẩn bị sinh em bé thì cô ấy nhắn tin với chồng em. Em đang cầm máy, sẵn tiện nhắn tin trả lời luôn, em hỏi vài câu thật tình cảm rồi cô ấy khai ra hết là ngày xưa từng yêu nhau với chồng em. Cô ấy nói là sợ làm sai, thấy những việc mình làm là không đúng, thà yêu một người độc thân còn hơn yêu người đã có gia đình. Khi chồng em biết được em và cô ấy nhắn tin, chồng em đã nổi cáu lên và chửi em. Giờ em sinh con được 2 tháng rồi, em thấy 2 vợ chồng tâm trạng cũng bình thường nên hỏi vài câu thì anh ấy nỏi nóng lên, chửi em, em giải thích nhưng anh ấy cố tình không lắng nghe, rồi chủ thề nữa, xúc phạm em rồi đập bể điện thoại luôn. Vậy cho em hỏi anh ấy có phải đang có tình cảm với cô ta và làm vậy với em để làm gì? Giờ em phải làm sao, có nên mua điện thoại cho anh ấy không?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ như sau:

Em thân mến!

Đọc những dòng tâm sự của em, tôi có thể cảm nhận được phần nào sự ấm ức của em khi biết chồng em có tình cảm với người em kết nghĩa. Nhìn phản ứng của chồng càng khiến em buồn hơn nữa, anh ấy nổi cáu, chửi thề, đập điện thoại, như thể em đang phạm một lỗi lớn. Những phản ứng thái quá của chồng khiến em đặt ra rất nhiều câu hỏi, phải chăng anh vẫn còn tình cảm với cô “em nuôi”, em phải làm gì để anh ấy quay lại làm người chồng, người cha tốt. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Em chia sẻ khi chồng em biết được em và cô ấy nhắn tin, anh ấy đã phản ứng rất gay gắt. Trong cuộc sống hôn nhân anh ấy đã bao giờ phản ứng như vậy chưa. Sau khi phản ứng như vậy những ngày sau đó anh ấy ứng xử với em như thế nào. Em thấy chồng em là một người có tính cách như thế nào. Em có nói là tâm trạng 2 vợ chồng em bình thường, em có thể chia sẻ bình thường ở đây là như thế nào. Những yếu tố này sẽ giúp em hiểu được hơn tâm lý, nguyên do anh ấy lại phản ứng với em như vậy.

Chuyện chồng em có tình cảm với người em kết nghĩa ở mức độ như thế nào có lẽ chỉ anh ấy và cô ấy mới hiểu được. Nhưng qua những dòng tin nhắn của cô ấy và qua cách anh ấy phản ứng với em thì ít nhiều nào họ cũng có những tình cảm nhất định dành cho nhau. Điều quan trọng không phải là chồng em có tình cảm với người ấy hay không mà hiện tại họ có tiếp tục qua lại mối tình cảm này không, tức là mối quan hệ ở trong thời điểm hiện tại này. Một phần nữa sự phản ứng của chồng em cũng có thể được lý giải trên cơ sở phản xạ tâm lý khi bất giác bị phát hiện ra một điều gì đó mà người ta đã cố gắng che giấu trong một thời gian dài. Đặc biệt em lại là người thay mặt anh ấy nhắn tin với cô gái kia và đọc được tất cả mọi việc rồi làm anh ấy không thể có một lời giải thích nào hợp lý trong lúc này.

Trước tình hình như vậy em cũng chưa vội gặng hỏi gì anh ấy cả, bởi vì anh ấy đang ở trong tâm trạng bức xúc, bực tức với em. Chính vì vậy mà cần để cho mọi thứ nguôi ngoai rồi em mới tìm cách chia sẻ cùng anh ấy. Bên cạnh đó em cũng quan sát để ý xem họ còn liên lạc gặp gỡ không. Nếu như qua việc em chia sẻ mà anh ấy không lắng nghe, thì em có thể chia sẻ với người em nuôi của anh ấy. Bởi vì qua thư em chia sẻ cô ấy cũng có bộc lộ một điểm yếu trong mối quan hệ này. Cô ấy thấy mặc cảm, thấy lỗi lầm khi có mối quan hệ như vậy, hãy đánh vào điểm yếu đó bằng tình cảm của em. Về vấn đề điện thoại, em có thể nhẹ nhàng đề nghị mua một cái mới với anh ấy để tỏ ý hòa giải, còn đồng ý hay không sẽ tùy thuộc vào cảm xúc lúc đó của anh ấy.

Đừng quá chú trọng vào chuyện chồng em có tình cảm với người em kết nghĩa. Hãy xem thái độ của anh ấy trong những ngày sau này. Điều quan trọng là em mới sinh được 2 tháng, cơ thể vẫn chưa phục hồi hết nên em hãy giữ gìn sức khỏe, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung chăm sóc bản thân. Có con rồi, trách nhiệm của anh ấy sẽ nhiều hơn, sự ràng buộc của anh ấy với gia đình cũng tăng lên nên em hãy thể hiện sự tin tưởng ở chồng. Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-03-2021 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com