0904030189

Thật khó để nói lời chia tay với người mà mình yêu thương

Cảm giác khi nói lời chia tay với người mà mình yêu thương

Em và anh ấy yêu nhau được một thời gian rồi, cả hai đều là les. Chuyện của hai đứa bị gia đình và những người xung quanh ngăn cản. Vì yêu thương nên cả hai đều cố gắng vượt qua khó khăn. Cứ nghĩ mọi thứ sẽ được như mình muốn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với cả hai. Đến giờ, anh dường như thay đổi rất nhiều, chuyện tình cảm của hai đứa cũng có nhiều mâu thuẫn. Giờ em muốn dừng lại trả lại tự do cho nhau, nhưng em không thể nào làm được điều đó, vì em yêu anh ấy quá nhiều. Nói lời chia tay với người mà mình yêu thương thật khổ tâm.Lời tâm sự

Câu chuyện bắt đầu từ khi em gặp anh ấy, cuộc sống của em đã thay đổi rất nhiều và giờ em không biết mình nên làm gì nữa.

Em là cô gái đồng tính, trước lúc em nhận ra tình cảm thật của mình thì em vẫn yêu một chàng trai. Sau khi hai đứa chia tay em gặp anh ấy, anh ấy hơn em 4 tuổi, mọi thứ của anh rất hoàn hảo và em yêu anh ấy rất nhiều. Lúc gia đình biết chuyện hai đứa cũng ngăn cản rất nhiều, mọi người cũng dị nghị chuyện hai đứa con gái yêu nhau. Nhưng với chúng em, tình yêu của hai đứa dành cho nhau cũng chẳng khác gì của những cặp đôi nam nữ khác. Thế nên gia đình cũng không nói nữa, mặc kệ hai đứa.

Một thời gian dài hai đứa yêu nhau, anh lúc nào cũng chiều chuộng, yêu thương em, đi đâu cũng dẫn em theo, công khai với mọi người về mối quan hệ của hai đứa. Nhưng yêu vào thì tránh sao được những chuyện cãi vã, gần đây em và anh liên tục gây lộn với nhau. Nhiều lần cãi vã lại quay lại vì hai đứa không thể sống thiếu nhau được nên lại tiếp tục.

chia tay với người mà mình yêu thương

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Dạo gần đây anh ý rất khác, cả trong hành động và cách nói chuyện. Có lần hai đứa đi với nhau những em cảm nhận thấy anh hoàn toàn thay đổi. Không còn quan tâm em, chăm lo cho em nhiều nữa mà còn có những lời nói xúc phạm đến em. Anh nói muốn em thay đổi về tính nết cũng như con người. Nhưng tính em như vậy rồi làm sao em sửa được trong thời gian ngắn.

Trước đây, chỉ cần anh nói lời nặng với em em không chịu anh cũng không nói gì. Nhưng giờ đây, chuyện gì anh cũng bắt lỗi em, nói những lời khiến em tổn thương rất nhiều. Đến gọi điện anh cũng không muốn nói chuyện mà chỉ bảo nhắn tin facebook đi. Những lời nói yêu thương cũng ít dần, hai đứa ở gần nhau nhưng tình cảm rất xa vời. Em không biết mình phải làm sao nữa.

Trước đây, hai đứa đã xác định dọn ra ở riêng với nhau và yêu nhau đến hết cuộc đời này. Nhưng trong suy nghĩ của em thấy anh rất khác, anh để ý hơn những cô gái bên ngoài trong khi trước đây chưa bao giờ anh nói chuyện hay gặp gỡ với cô gái khác. Anh lạnh lùng không nói chuyện với em nhiều nữa.

Em đã nghĩ đến việc chia tay để anh ấy đi tìm hạnh phúc mới, nhưng em không thể làm được điều đó. Em thấy rất đau và không muốn làm gì nữa. Cả tuần nay em không thiết ăn thiết uống gì cả, cũng không muốn ra khỏi nhà, tình cảm em dành cho anh quá nhiều. Nếu em chia tay với anh thì liệu em có thể vượt qua được vết thương lòng này không. Cuộc sống của em sẽ ra sao khi em chỉ có thể yêu một người con gái.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com