0904030189

Vợ công khai có người đàn ông khác bên ngoài

Vợ công khai có người đàn ông khác bên ngoài

Em muốn chia sẻ về vấn đề vợ công khai có người đàn ông khác. Thưa các anh chị, em lấy vợ được 2 năm, và bọn em chưa có con, bọn em đã đi khám và do em tinh trùng yếu nên 2 năm vẫn chưa có con. Khoảng thời gian gần đây em thấy vợ em thay đổi, và hôm nọ cô ấy nói với em là có người đàn ông khác, sẵn sàng đâm chém khi bất cần, cũng đã thú nhận là có khả năng rất cao là có thai. Em vẫn yêu cô ấy rất nhiều, giờ em phải làm sao.Lời tâm sự

Thưa các anh chị, em lấy vợ được 2 năm, và bọn em chưa có con, bọn em đã đi khám và do em tinh trùng yếu nên 2 năm vẫn chưa có con. Khoảng thời gian gần đây em thấy vợ em thay đổi, và hôm nọ cô ấy nói với em là có người đàn ông khác, sẵn sàng đâm chém khi bất cần, cũng đã thú nhận là có khả năng rất cao là có thai. Em vẫn yêu cô ấy rất nhiều, giờ em phải làm sao.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chắc hẳn rằng bạn đang rất buồn, băn khoăn và bối rối khi phải đối mặt với hoàn cảnh trớ trêu khi vợ có người đàn ông khác. Khi đọc những dòng tâm sự của bạn tôi cảm thấy rằng dường như vì còn rất yêu cô ấy nên bạn đã bỏ qua được cả lòng tự tôn và cái tôi của một người đàn ông để có thể chấp nhận và bình tĩnh tìm cách giải quyết cho hoàn cảnh của hai vợ chồng. Đó là một điều đáng quý mà không nhiều người đàn ông khi ở vào vị trí của bạn cũng có thể làm được. Vì thế tôi mong bạn hãy bình tâm để có thể nhìn nhận mọi chuyện một cách tốt nhất để giải quyết vấn đề khó khăn này.

Trước hết bạn hãy tìm hiểu, xác định rõ động cơ của cô ấy khi có người đàn ông khác. Trong thư bạn không nói rõ là mối quan hệ của hai người họ đã được bao lâu, nhưng một trong những động cơ ở đây có thể là do mong muốn và khao khát được làm mẹ của cô ấy. Vì đối với mỗi người phụ nữ thì thiên chức được làm mẹ luôn là một điều rất thiêng liêng mà họ mong muốn. Điều đó có thể khiến cô ấy trong một phút yếu lòng đã đi tìm mối quan hệ tình cảm bên ngoài để thỏa mãn mong muốn đó. Nếu điều đó là sự thật thì bạn hãy nói chuyện với cô ấy một cách thẳng thắn và chân thành để xác định xem tình cảm hiện tại của cô ấy dành cho bạn là như thế nào, cô ấy có cảm thấy hối hận khi đã trót lừa dối bạn khi đi ra ngoài ngoại tình hay không và đó chỉ là một phút giây lầm lỡ của cô ấy mà thôi.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Chỉ có nói chuyện một cách rõ ràng như thế thì bạn mới có thể xác định được đúng về con người cô ấy và biết bản thân mình phải ứng xử như thế nào khi cô ấy có người đàn ông khác. Nếu cảm thấy cô ấy vẫn còn tình cảm với bạn mà cô ấy muốn hai người hàn gắn lại hạnh phúc gia đình thì bạn hãy bỏ qua mọi rào cản về những gì mà cô ấy đã làm, cho cô ấy một cơ hội để hai người tránh được sự đổ vỡ, vì thực tế thì bạn vẫn đang còn rất yêu cô ấy. Còn về đứa con mà có thể cô ấy đang mang trong bụng thì bạn hãy xác định chính xác xem có đúng là cô ấy đang có mang hay không. Nếu điều đó là sự thật thì bạn hãy để cô ấy giữ lại đứa bé, vì đó dù sao cũng là khao khát và mong muốn được làm mẹ của cô ấy, và cho dù đó không phải là con bạn nhưng nó cũng là một con người, giữ nó lại có thể làm bạn bị tổn thương phần nào nhưng điều đó sẽ giải quyết được sự mong mỏi của vợ bạn và thể hiện lòng độ lượng của bạn.

Còn nếu cô ấy thật sự không còn tình cảm với bạn thì việc níu kéo hạnh phúc sẽ rất khó khăn, dù bạn vẫn còn yêu cô ấy. Bạn hãy cho những người thân trong gia đình, đặc biệt là những người mà bạn cảm thấy có uy tín đối với cô ấy, biết về tình trạng thực tế của hai bạn, để mọi người có những khuyên răn, tác động nhằm làm cô ấy có thể tỉnh ngộ, hồi tâm chuyển ý. Đặc biệt cô ấy có nói là quan hệ tình cảm với một người bất cần, sẵn sàng đâm chém, có thể cô ấy nói ra như vậy nhằm hăm dọa bạn mà thôi để bạn không tìm cách gặp người đàn ông kia để gây chuyện. Nhưng cũng có thể là vì người đàn ông kia đã thỏa mãn nhu cầu của cô ấy khi mang lại cho cô ấy một đứa con làm cho cô ấy không còn biết phân biệt  được đâu là xấu, đâu là tốt nên cô ấy mới có cách hành xử như vậy để chấp nhận đi quan hệ tình cảm với một người đâm thuê chém mướn. Nên bạn và mọi người có thể dựa vào điều này để phân giải cho cô ấy  thấy được sự lợi hại trong cuộc sống tương lai sau này khi cô ấy có người đàn ông khác bên ngoài.

Còn nếu không thể làm thay đổi quan điểm và suy nghĩ của cô ấy thì bạn hãy tôn trọng quyết định của cô ấy. Vì hạnh phúc gia đình tuy là điều đáng quý và đáng trân trọng nhưng nó phải được xây dựng từ hai phía, bằng tình cảm của cả hai người chứ nó không thể xây bằng hạnh phúc từ một phía là bạn được. Giải thoát cho cả hai cũng chính là mở ra cho bạn một lối đi mới.

Cuối cùng dù kết quả của cuộc hôn nhân này như thế nào thì bạn cũng nên đi khám và điều trị để cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân, điều đó sẽ giúp bạn bớt tự ti và thoải mái hơn trong cuộc sống gia đình sau này.

Tôi mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc bạn may mắn và gìn giữ được hạnh phúc của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com