Điểm mặt kiểu phụ nữ dễ đánh mất chồng như chơi

Điểm mặt kiểu phụ nữ dễ đánh mất chồng như chơi

Khi phát hiện chồng ngoại tình hoặc một ngày nào đó bạn hoảng hốt nhận ra chồng mình đã không còn yêu mình nữa. Bạn đau đớn, trách móc và hận người chồng; bạn tự hỏi rằng tại sao chồng mình lại thay đổi, tại sao anh ấy có thể phản bội bạn. Và rồi bạn nghĩ ra muôn vàn lý do rồi đi đến kết luận cuối cùng do anh ấy. Nhưng bạn có biết chính sự chủ quan và vụng về trong cách cư xử của bản thân mình khiến người bạn đời say nắng và có người tình bên ngoài. Hãy cùng tư vấn An Nam điểm mặt những phụ nữ dễ bị đánh mất chồng.

Người phụ nữ thích kiểm soát và giáo huấn chồng

Trong suy nghĩ của mọi người, phụ nữ khi đã lấy chồng bao giờ cũng chịu “lép vế” hơn so với chồng. Người chồng thường có tiếng nói trong gia đình, chồng bảo một là một, hai là hai, vợ luôn luôn tôn trọng ý kiến của chồng. Bởi vậy, đàn ông khi lấy phải người vợ có tính ngang bướng, thích được “làm chồng”, luôn cầm quyền tự quyết trong gia đình, sẽ khiến cho chồng bạn không có tiếng nói rất dễ sinh ra tâm lý ức chế. Cũng chính vì thế khi gặp được người phụ nữ nhỏ nhẹ, dịu dàng, biết cách để anh ấy thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình thì rất dễ làm anh ấy say nắng. Những người phụ nữ thích làm chồng, thích quản lý mọi thứ trong gia đình sẽ khiến gia đình dễ bị tan vỡ.  

Xem thêm: Những điều mà người đàn ông cần ở người phụ nữ

Phụ nữ hơi một chút là làm lớn chuyện

Cánh mày râu cảm thấy ức chế vô cùng đối với phụ nữ mang tính cách hơi một chút là giận dỗi và làm lớn chuyện theo kiểu “chuyện bé xé ra to”. Những người phụ nữ có lối hành xử như thế này thường là người phụ nữ khả năng kiềm chế cảm xúc thấp, thiếu hiểu biết. Khi một vấn đề xảy ra, chuyện vợ chồng chưa kịp giải quyết, cô ấy có thể loan tin, bù la bù loa lên cho cả là cả tổng biết. Thông thường các nàng không giữ được mồm mép của mình, nhiều chị em còn nói những câu tục tĩu, nặng nề dành cho chồng. Khi người vợ không có cách ứng xử phù hợp trong hôn nhân, chuyện gì cũng nghiêm trọng hóa vấn đề sẽ khiến cho mọi vấn đề trong gia đình đi vào thế bí.    

Xem thêm: Kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng

Phụ nữ lười nhác trong công việc gia đình

Không chỉ riêng đàn ông mà hầu hết trong suy nghĩ của tất cả mọi người, phụ nữ là phải biết chăm lo cho đời sống gia đình, biết vun vén; đảm đang trong việc nội trợ. Thế nên, khi đàn ông lấy phải một cô vợ lười nhác, nhà cửa không chịu dọn dẹp, cơm nước cũng “bữa đực bữa cái” nấu nướng cho chồng ăn; điều này sẽ khiến đàn ông không còn cảm giác thích thú và bình yên khi trở về nhà. Khi người đàn ông cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình nhưng bản thân người phụ nữ lại không trân trọng điều đó, họ để “lười” cho chồng làm mọi thứ – đây là lúc người thứ 3 rất dễ xuất hiện.

Xem thêm: Những lý do khiến đàn ông muốn ly hôn vợ

Phụ nữ không biết chăm chút bản thân mình

Đàn ông yêu cái đẹp và thích nhìn cái đẹp. Bởi thế, đừng bao giờ nhầm tưởng đã lấy được chồng thì không cần quan tâm tới sắc đẹp, làm mới bản thân mình. Chồng đi làm, hằng ngày tiếp xúc với bao nhiêu cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Nếu bạn không muốn mất chồng hãy cố gắng học cách yêu bản thân, chăm chút cho bản thân mình hơn. Một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn sẽ khiến cho chồng mình khó lòng nào đi “ăn chả” bên ngoài.

Xem thêm: Hành động khiến chồng đau lòng hơn cả việc ngoại tình

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

Phụ nữ không bao giờ nghi ngờ chồng

Đồng ý rằng, trong hôn nhân cần có sự tin tưởng nhau để duy trì hạnh phúc hôn nhân. Thế nhưng, nhiều người đàn ông lợi dụng điều này để “cắm sừng” vợ mình. Bởi đôi khi họ để trái tim mình lạc lối nhưng vì vợ không biết nghi ngờ hay gen tuông nên họ để cảm xúc lớn dần lên và đến một lúc nào đó khi tình cảm nó quá lớn sẽ khiến gia đình tan vỡ. Đôi khi bạn cũng nên ghen một chút để thay đổi gia vị cho tình yêu và biết chồng bạn yêu bạn ở mức nào. Một chút gia vị cho tình yêu sẽ giúp tình yêu của bạn bền chặt hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 27-05-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay