0904030189

Dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình khi vợ có thai

Khi mang thai người vợ không thể đáp ứng “nhu cầu” sinh lý của những ông chồng khỏe mạnh vì thế chồng ngoại tình khi vợ có thai là điều dễ hiểu. Giác quan của các bà vợ vô cùng nhạy cảm, chỉ cần phát hiện ra những dấu hiệu dưới đây các chị em đã phần nào hiểu được việc chồng có “phòng nhì” bên ngoài.

1. Dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ có thai là hay dùng nước hoa 

Nếu chồng từ một người không quan tâm đến chuyện quần áo, ăn mặc, vợ mua gì mặc đấy chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi thậm chí dùng cả nước hoa thì người vợ nên lưu ý vì đây là dấu hiệu điển hình của người đàn ông có mối quan hệ “ngoài luồng”. Vì đã quá quen thuộc với hình ảnh của người vợ hàng ngày nên không cần phải “ăn diện” trước mặt vợ, chỉ khi quen những cô gái trẻ đẹp mới chú trọng chuyện hình thức. Chồng ngoại tình khi vợ có thai là điều đau khổ nhất với phụ nữ vì vừa chịu cảnh chồng ngoại tình, vừa phải chú ý mọi chế độ ăn uống, sinh hoạt, đi lại để không ảnh hưởng đến thai nhi. Biết chồng ngoại tình thật đấy nhưng làm gì được khi thân gái bụng mang dạ chửa.

Xem thêm: Chồng ngoại tình có nên tha thứ không?

2. Chiếc điện thoại kỳ lạ

Chồng ngoại tình khi vợ có thai thì chắc rằng chiếc điện thoại chính là vật bất ly thân vì đây là phương tiện chính để liên lạc với người tình trẻ. Giữ khư khư chiếc điện thoại bên người, đặt mật khẩu thậm chí đi vào nhà vệ sinh cũng mang theo thì chị em nên lưu ý. Thường xuyên thức đêm khuya để nhắn tin trên facebook, zalo nhưng khi vợ kiểm tra tin nhắn thì không có bất kì một cuộc trò chuyện nào. Hiểu được điều đó nên các ông chồng cũng khá cao tay bằng cách không lưu tên “người yêu hờ” bảo người tình liên lạc bằng nhiều số khác nhau để vợ không phát hiện.

>>> Xem thêm: Làm gì khi bị chồng đánh 

Xem thêm: Bố ngoại tình phải làm sao?

3. Có “quỹ đen” và những khoản chi tiêu mập mờ

Quỹ đen và những khoản chi tiêu mập mờ cũng là một dấu hiệu có thể nghi ngờ chồng ngoại tình khi vợ mang thai. Nếu như những tháng trước được 10 triệu tiền lương đưa cho vợ 8 triệu giữ lại 2 triệu để chi tiêu, ăn uống, cafe thì mấy tháng gần đây chỉ đưa cho vợ 5 triệu, giữ lại 5 triệu, khi vợ hỏi thì ậm, ờ cho qua mà không có lời giải thích chính đáng. Quỹ đen trong trường hợp này chính là nguyên nhân vợ nghi ngờ chồng nuôi người tình trẻ. Thậm chí cố gắng kiếm thêm bên ngoài chỉ để được đi chơi cùng cô ả trong vài ngày và nói dối vợ đi công tác. Nếu phát hiện chồng có những khoản chi tiêu mập mờ hãy ngồi nói chuyện với chồng vấn đề sau khi sinh con cần rất nhiều khoản chi phí khác nhau như tiền bỉm, sữa, ăn uống… chưa kể lúc con ốm đau. Thẳng thắn nói chuyện cùng chồng cũng là một giải pháp tốt cho cả đôi bên tránh những hiểu lầm không đáng có.

4. Thường xuyên về nhà muộn

Khi có mối quan hệ không trong sáng bên ngoài việc ông chồng thường xuyên về nhà muộn cũng là điều dễ hiểu? Thay vì tan sở về nhà ngay với vợ, ông chồng không muốn nhìn thấy vợ với ngoại hình “xồ xề” không đẹp như thân hình nóng bỏng, đường cong quyến rũ của cô gái trẻ kia. Thời gian biểu hàng ngày của chồng thay đổi. Đột nhiên thời gian gần đây chồng có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian “đặc biệt” như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

Xem thêm: Chồng ngoại tình với osin, là người vợ bạn phải làm gì?

5. Chồng ngoại tình khi vợ có thai phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Một phần lý do vì ông chồng không thể chờ đợi được việc vợ mang thai 9 tháng 10 ngày sau đó lại kiêng cữ, khi tình dục không được đáp ứng đầy đủ, ông chồng chỉ muốn ra ngoài để giải quyết “nhu cầu” chứ thật tâm luôn coi gia đình là số 1, trân trọng vợ và yêu quý đứa con sắp chào đời. Nếu xuất phát từ nguyên nhân này có thể tha thứ và thấu hiểu, còn khi xuất phát từ những nguyên nhân khác người vợ hãy sắp xếp một cuộc gặp gỡ cả hai bên gia đình, ba mặt một lời nói rõ cho bố mẹ chuyện chồng ngoại tình khi vợ có thai để cùng người thân tìm cách giải quyết. Đừng vác bụng bầu đi đánh ghen vì người chịu tổn thương chính là bạn.

Ngoại tình là chuyện đánh trách, chồng ngoại tình khi vợ có thai càng là chuyện không thể chấp nhận được. Tâm lý phụ nữ khi mang thai thường hay tủi thân, cần sự chăm sóc của chồng hơn bao giờ hết vì thế các ông chồng à, nếu biết suy nghĩ đừng làm chuyện có lỗi với vợ khi cô ấy đang mang trong mình giọt máu của chính người chồng, chịu bao nhiêu hi sinh vất vả để đứa trẻ được sinh ra đời. Đừng vì những ham muốn, ích kỉ cá nhân làm vợ phải khóc khi mang thai.

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com