0904030189

Có nên làm chung cơ quan với chồng?

Làm chung cơ quan với chồng

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm rồi, tôi cũng mới sinh được 6 tháng. Trong khoảng thời gian có bầu và sinh con tôi ở nhà chăm sóc gia đình. Chồng tôi thì làm trong một công ty tư nhân, gần đây anh đã xin cho tôi vào làm ở đó trong vai trò nhân viên văn phòng. Khoảng 1 tuần nữa tôi bắt đầu công việc. Có nên làm chung cơ quan với chồng không? tôi vẫn băn khoăn.Lời tâm sự

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm rồi, tôi cũng mới sinh được 6 tháng. Trong khoảng thời gian có bầu và sinh con tôi ở nhà chăm sóc gia đình. Chồng tôi thì làm trong một công ty tư nhân, gần đây anh đã xin cho tôi vào làm ở đó trong vai trò nhân viên văn phòng. Khoảng 1 tuần nữa tôi bắt đầu công việc, thế nhưng tôi vẫn còn đắn đo vì một số lý do.

Tôi vẫn suy nghĩ không biết liệu mình có nên làm ở đó hay không? Mà riêng bản thân tôi lại rất ngại đụng vào vấn đề tiền bạc, tiền lương của hai vợ chồng lại hỏi chi tiêu như thế nào, mình có muốn làm gì đó cho bản thân cũng phải hỏi ý kiến chồng. Vậy nên, xin chuyên gia tâm lý cho tôi xin lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình với chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý của chúng tôi giải đáp như sau:

Chuyện vợ chồng làm cùng một cơ quan, một công ty là điều hết sức bình thường bạn ạ. Có nhiều người họ còn bắt duyên từ nơi công sở rồi trở thành vợ chồng đó thôi.

Trong trường hợp của bạn bạn nên có những suy nghĩ tích cực hơn ở vấn đề này. Nếu bạn và ông xã làm cùng một chỗ thì bạn không còn lo lắng về vấn đề chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Sáng mai anh đèo bạn đi làm, về cũng cùng về, mọi công việc trong gia đình cũng như ở công ty đều có thể cảm thông được cho nhau. Chuyện tiết kiệm chi phí đi lại, chợ búa cơm nước anh cũng có trách nhiệm song hành cùng bạn khi tan làm.

làm chung cơ quan với chồng

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Như bạn chia sẻ, bạn lo lắng về vấn đề chồng sẽ kiểm soát số tiền bạn kiếm được, vì làm cùng một công ty nên cái gì cũng biết. Thế nhưng, tại sao bạn lại không nghĩ đến điều ngược lại. Thời nay, có nhiều phụ nữ muốn quản lý tiền lương của chồng, muốn biết chi tiêu của anh nhưng không được. Với bạn lại là điều đơn giản, chỉ cần khéo léo một chút thì anh đi đâu, làm gì, tiền lương chi tiêu thế nào bạn đều biết hết. Vậy thì có phải yên tâm hơn không?

Có thể với bạn, bạn muốn không bị phụ thuộc anh xã, muốn chi tiêu cho bản thân mình cũng như một số công việc riêng nữa. Vậy tại sao bạn không đặt vấn đề này với chồng của mình. Một người đàn ông đã xin cho vợ vào cùng làm với mình rất hiếm đó bạn à. Khi anh ấy thật sự yêu thương, lo lắng cũng như tôn trọng bạn thì anh ấy mới làm như thế. Bạn đang có một gia đình tình hạnh phúc và tuyệt vời. Hãy trân trọng điều đó bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-02-2021 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com