Người phụ nữ đáng tuổi mẹ chồng liên tục tìm kiếm chồng tôi

Người phụ nữ đáng tuổi mẹ chồng liên tục tìm kiếm chồng tôi

Em có chút chuyện gia đình muốn chuyên gia tư vấn. Chuyện là như thế này chúng em mới cưới nhau được một tháng. Khi mới cưới về em mới biết có một người phụ nữ đáng tuổi mẹ chồng em chỉ ít hơn mẹ chồng em khoảng 4-5 tuổi thôi. Cô ấy hằng ngày cứ gọi điện nhắn tin cho chồng em. Khi đó cô ấy đã có chồng và 3 đứa con. Gia đình cô ấy rất giàu có. Những lần cô ấy nhắn tin đến em đều đọc được những tin nhắn của cô ấy nhắn tin đến rất thân mật với chồng em. Những tin nhắn đấy toàn xưng vợ chồng với chồng em.Lời tâm sự

Em có chút chuyện gia đình muốn chuyên gia tư vấn. Chuyện là như thế này chúng em mới cưới nhau được một tháng. Khi mới cưới về em mới biết có một người phụ nữ khác ít hơn mẹ chồng em khoảng 4-5 tuổi. Cô ấy hằng ngày cứ gọi điện nhắn tin cho chồng em. Khi đó cô ấy đã có chồng và 3 đứa con. Gia đình cô ấy rất giàu có. Những lần cô ấy nhắn tin đến em đều đọc được những tin nhắn của cô ấy nhắn tin đến rất thân mật với chồng em. Những tin nhắn đấy toàn xưng vợ chồng với chồng em. Người nhà em đã nói chuyện với cô đấy rồi. Nhưng mà cô đấy vẫn không buông bỏ. Là vợ chồng mới cưới nên em không muốn cãi nhau. Không muốn gia đình biết chuyện. Vậy em muốn chuyên gia tâm lý tư vấn cho em ạ. Nếu cứ mãi như vậy tâm lý em sẽ không được ổn định.Và có thể bị trầm cảm.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Lắng nghe tâm sự của em, dường như em đang cảm thấy bất an và lo lắng khi luôn có mộ người phụ nữ lớn tuổi thường xuyên nhắn tin tình cảm cho chồng em, mặc dù gia đình em và gia đình đã có những cảnh báo những chuyện này vẫn tiếp diễn. Có lẽ bất kì người vợ nào đó ở trong hoàn cảnh của em cũng sẽ có những lo lắng giống như em. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào chia sẻ được những lo lắng của em ở hiện tại.

người phụ nữ đáng tuổi mẹ chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 19006172

Em thân mến, trong thư em có chia sẻ rằng em phát hiện có một người phụ nữ kém mẹ chồng em khoảng 4-5 tuổi thường xuyên nhắn tin cho chồng em, thậm chí còn là những dòng tin tình cảm. Tuy nhiên em chưa chia sẻ về chuyện chồng em ứng xử như thế nào với những dòng tin nhắn đó? Em có thể chia sẻ cụ thể thêm với chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi có thể hiểu rõ ràng hơn về câu chuyện của em. Bởi vì điều quan trọng nhất là chồng em sẽ ứng xử như thế nào là điều cốt yếu hơn tất cả. Khi biết được có một người phụ nữ khác nhắn tin cho chồng em đã chia sẻ với anh ấy như thế nào? hay bản thân anh ấy đã chia sẻ lại với em ra sao về mối quan hệ đó? Khi em gặp gỡ người phụ nữ đó cô ấy có hồi đáp lại em như thế nào?

Cuộc sống hôn nhân quả thực nhiều sóng gió khó khăn, những ngày đầu cuộc hôn nhân đó là những ngày ấm áp và hạnh phúc nhưng đối với em lại có nhiều điều khiến em phải lo lắng. Tuy nhiên người quan trọng nhất là chồng em, bởi người phụ nữ kia thật khó chúng ta quản được họ, cái chính là chồng em yêu em và dành tình cảm cho em ra sao. Em hãy dành thời gian và chọn thời điểm để chia sẻ thẳng thắng thắn xem rằng chồng em có chia sẻ như thế nào? Bên cạnh đó em cũng tìm hiểu xem người phụ nữ kia đang ở trong hoàn cảnh như thế nào? Người ta thường nói “cần phải biết địch biết ta” đúng không em? Những thông tin về gia đình cô ấy cũng giúp em có cách để trò chuyện để cô ấy có thể hợp tác với em.

Trong tình huống như vậy trước hết em hãy lắng nghe ý kiến chồng em trước, sau đó dựa trên ý kiến của chồng em để xem mình cần làm điều gì tiếp, chẳng hạn chồng em hợp tác cùng em và cố gắng để chấm dứt mối quan hệ này thì em có thể quan sát cách hành xử, sự quan tâm tình cảm anh dành cho em và mối quan hệ kia như thế nào. Nếu như thực tế đa phần người phụ nữ kia là chủ động chồng em không có ý gì sâu sắc thì em cũng hãy cứ bình tâm trước đã thay vì nóng giận với anh ấy thì em có thể chia sẻ nhẹ nhàng mang tính khích lệ, đồng thời cũng có thể dùng cách cảnh báo với anh ấy về nguy cơ có thể xảy ra nếu như anh ấy cứ tiếp tục lấn sâu vào mối quan hệ đó. Trong trường hợp chia sẻ với chồng em không được “đánh đông không được ta lại dẹp bắc” em có thể tìm những điểm yếu của cô ấy để trò chuyện. Trên cơ sở em đã tìm hiểu về hoàn cảnh của cô ấy em có thể dễ tìm thấy những điều mà cô ấy e ngại. Không biết cô ấy là người như thế nào? chẳng hạn về tuổi tác, về gia đình của cô ấy và những đứa con cũng là những điều cô ấy có thể bận tâm. Tuy nhiên ban đầu em hãy sử dụng tình cảm để chia sẻ, sau đó có thể dùng những điều cảnh báo với cô ấy về những điểm yếu mà em tìm hiểu được.

Càng vào lúc này em càng cần bình tĩnh và xử lý tình huống nhẹ nhàng, không vội vàng trách móc, tranh cãi bởi sự tranh cãi chỉ càng là cơ hội để người phụ nữ kia có thể bước vào cuộc hôn nhân của các em.  Nếu trường hợp chồng em không thể chấm dứt mối quan hệ kia và cũng chia sẻ không thể dành những tình cảm cho em được thì đó là quyết định mà em cần đưa ra em sẽ chấp nhận thế nào khi họ không dành tình cảm cho mình. Chúc gia đình em niềm vui.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay