Chồng đi xuất khẩu lao động không quan tâm vợ con

Chồng đi xuất khẩu lao động không quan tâm vợ con

Xin chào chuyên gia tư vấn gia đình,xin tư vấn giúp tôi khi chồng không quan tâm vợ con, tôi kết hôn được 4 năm và có một đứa con gái ba tuổi chúng tôi lấy nhau 4 năm nhưng chỉ ở với nhau được 1 năm thì chồng tôi đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Trước đó chúng tôi chỉ yêu nhau được 5 tháng, từ khi đi nước ngoài chồng tôi không quan tâm gì đến mẹ con cả ngay cả điện thoại tôi không điện thì thôi chứ không khi nào chồng tôi tự điện cho mẹ con cả.Lời tâm sự

Tôi làm gì, kể gì chồng tôi không quan tâm vợ con không nói tôi đi đâu cũng không hề nói gì nhưng tiền lương thì vẫn gửi về bình thường, nhưng chồng tôi rất lơ là, thờ ơ không quan tâm gì về gia đình cả nhiều khi tui chán cực điểm tôi muốn bỏ đi tất cả chỉ ôm con đi thật xa nhưng nghĩ về con nên cố chịu. Giờ tôi muốn tư vấn giúp tôi phải làm thế nào là đúng nên từ bỏ người chồng này để ôm con đi thật xa hay nên níu giữ gia đình vì con. Xin tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Xin được chia sẻ hoàn cảnh hiện tại của bạn, có thể bạn đã phải chịu đựng nhiều ấm ức và tủi hờn trước sự vô tâm của chồng, khi chồng không quan tâm vợ con. Bỏ thì thương con, nhưng cứ giữ thì không chịu được cảnh đơn côi. Ai đi lấy chồng mà không mong muốn được chồng quan tâm, chia sẻ, ai ở trong hoàn cảnh của bạn cũng không thể nào chấp nhận được.

Không quan tâm vợ con

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trước sự vô tâm của chồng, bạn nên chia sẻ thẳng thắn với chồng về những điều bạn đang cảm nhận và suy nghĩ, để anh ấy có thể hiểu được bạn đang có cảm nhận ra sao. Đồng thời bạn cũng bày tỏ rõ ràng cuộc hôn nhân của bạn đang có nguy cơ tan vỡ lớn ra sao, bạn cảm thấy cô đơn và chán chường cỡ nào khi anh ấy vô tâm với bạn. Thêm vào đó bạn cũng nên hỏi thêm về công việc của anh ấy, xem công việc của anh ấy có chiếm nhiều thời gian khiến cho anh ấy mệt mỏi tới mức không có thời gian để trò chuyện, tâm sự với gia đình không? Để anh ấy có thể bày tỏ được quan điểm suy nghĩ của mình.

Bạn có thể mạnh dạn hỏi anh ấy, khi nào anh ấy có thể kết thúc hợp đồng lao động? Bàn với anh ấy để anh ấy về nước sinh sống, bạn cũng có thể cho anh ấy sắp xếp thời gian, công việc, đưa ra thời hạn cho anh ấy. Trong thời hạn đó mà anh ấy không có thay đổi gì, bạn cũng nên đưa ra vấn đề “nếu anh không về thì bạn sẽ ly hôn” vừa để gây áp lực cho anh ấy vừa để xem rằng anh ấy có còn tình cảm với bạn thực sự không? Hay vấn đề có ly hôn hay không ly hôn cũng không quan trọng với anh ấy thì bạn không còn gì để đáng tiếc nữa.

Chúc bạn có những suy nghĩ chín chắn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay