19006172

Phải làm gì khi bồ của chồng ghen ngược

Phải làm gì khi bồ của chồng ghen ngược

Bồ của chồng ghen ngược phải phản ứng thế nào? Khi có một cô gái trẻ đến trước mặt bạn và nói “chị hãy nhường chồng chị cho em” bạn sẽ phản ứng ra sao, có thể có những người sẽ nổi điên tiết lên chửi rủa, cũng có những người sẽ ấm ức, bực tức và bức xúc nổi cáu lên với chồng, làm tình làm tội.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Tất cả những biểu hiện đó cũng là những lẽ thường tình của tâm lý con người mà thôi, nhưng đó chỉ là lúc mất bình tĩnh, lúc nóng giận mà thôi, khi nghĩ kỹ lại tất cả bạn sẽ thấy việc bạn bức xúc như vậy cũng không giải quyết được gì cả mà càng làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Nếu gặp phải trường hợp như bồ của chồng ghen ngược thì các chị em thật bình tĩnh và ứng xử thật khôn khéo để người thứ ba không thể nào xem vào gia đình bạn được. Nếu bạn cáu giận với họ thì bạn đã bị mắc bẫy họ rồi, trong trường hợp đó bạn hãy bình tĩnh nói với người thứ ba “chị rất tôn trọng em vì em cũng là phụ nữ, nếu em cố tình phá vỡ mái ấm gia đình chị, chị có thể làm tất cả mọi thứ để bảo vệ gia đình mà chị đang có. Em có thể yêu chồng chị cũng được, nhưng em hãy nhìn lại bản thân mình đâu đến nỗi nào mà lại đi yêu một người đã có vợ, có con không xứng đáng đâu em ạ”. Bạn nói vậy thứ nhất vẫn thể hiện được sự tôn trọng người thứ ba, thứ hai bạn thể hiện được sự quyết tâm bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá, thứ ba khiến cho người thứ ba kia phải tủi hổ khi có hành động như vậy thay vì vấn đề ghen ngược lại với bạn.

Ghen ngược

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Về phía chồng bạn, bạn tuyệt đối không nên nóng giận, rồi cãi nhau làm gì vì bạn xác định là để giữ mái ấm gia đình, chứ không phải để từ bỏ gia đình này. Việc chồng bạn đang đi ngoại tình nó là sự thật không thể thay đổi, nếu bạn cáu giận với chồng thì chỉ càng đẩy anh ấy ra xa mà thôi. Hãy lợi dụng những lúc anh vẫn còn thể hiện sự yêu thương với mình mà thể hiện tình cảm. Hãy làm cho người phụ nữa kia chán mà bỏ chồng bạn, chứ chồng bạn thì chẳng bao giờ chịu buông ra. Bạn hãy nắm bắt cô ta là một cô gái trẻ, còn nông nổi, chưa sâu sắc, có thể việc vợ chồng bạn thâm mật thôi cô ta cũng trở nên khó chịu và chính họ sẽ xảy ra chuyện mà thôi. Bạn hãy đăng những hình ảnh thân mật của bạn và chồng lên facebook vì để cho cô ta trông thấy bạn và chồng vẫn còn rất tình cảm và yêu thương nhau, lâu dần rồi cô ta sẽ chán chồng bạn ngay thôi.

Đứng trước bất cứ vấn đề gì bạn hãy bình tĩnh tìm giải pháp cho phù hợp tối ưu nhất, để những hạnh phúc không tuột khỏi tầm tay bạn một cách đáng tiếc.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com