0904030189

Nghi ngờ con rể có mối quan hệ ngoài luồng

Con rể có mối quan hệ ngoài luồng

Con gái tôi kết hôn với một người hơn nó trên 10 tuổi, tưởng chừng cậu con rể này sẽ mang lại hạnh phúc cho con gái tôi nhưng mọi chuyện lại không như mình nghĩ. Cậu ta càng ngày càng tệ bạc với con tôi, đi sớm về khuya, vợ sinh 2 đứa con mà không đoái hoài gì đến, mặc cho tôi muốn làm gì thì làm. Nhìn con gái khổ cực mà tôi không thể nào cầm lòng được, tôi nghi ngờ con rể có mối quan hệ ngoài luồng, tôi không biết nên làm gì?Lời tâm sự

Con gái tôi năm nay ngoài 30 tuổi, nó là một đứa con gái xinh đẹp vô cùng. Vì tôi sinh khó nên tôi chỉ có 2 đứa con, với tôi các con là tất cả, tôi không bao giờ cho phép ai đó bắt nạt con tôi.

Con gái tôi là một thiếu nữ, dáng chuẩn, mặt xinh, hiền lành, ở nhà được cưng chiều nên khờ khạo lắm. Khi ba con bé còn sống cũng có nhiều người tìm hiểu nó, nhưng tôi không đồng ý gả con gái ngoan cho những người mà tôi không ưng ý. Đến khi ba cháu mất được một thời gian thì con bé gặp chồng nó bây giờ, hai đứa yêu nhau và tôi cũng đồng ý để tổ chức đám cưới.

Lúc đầu tôi đồng ý vì hai đứa yêu nhau, chàng trai đó lại nhiều hơn con gái tôi đến hơn 10 tuổi nên nghĩ nó sẽ biết chiều chuộng và đối xử tốt với con tôi. Vì con rể là người ở quê lên nên không có nhà ở đây nên tôi để cho hai vợ chồng sống cùng gia đình tôi. Tôi không biết có phải cậu ta có chút gì đó không hài lòng về gia đình hay không, nhưng cậu ta không có chút tôn trọng nào với những thành viên trong gia đình.

Trước khi sinh con đầu lòng con gái tôi làm công chức, còn chồng làm trưởng phòng cho một công ty tư nhân. Cuộc sống cũng không đến mức khó khăn, nhưng vì sự ghen tuông của chồng mà con bé phải ở nhà chăm sóc gia đình. Mới sinh được đứa đầu lòng được chưa đầy một năm thì lại có bầu đứa thứ 2. Từ lúc đó vợ chồng con gái tôi ngày càng trở nên xa cách.

Sinh 2 đứa con nhưng chưa một ngày nào chồng nó hỏi han hay giúp đỡ vợ trong việc nuôi con. Sáng đi tối mịt mới về, chuyện vợ chồng thầm kín cũng kiêng cả năm. Nhiều lúc thấy con gái tôi buồn bã tôi vô cùng đau xót, sinh con vất vả một mình, không được lời động viên nào cả mà lại còn bị gia đình chồng mắng chửi. Vì chồng, con bé phải hi sinh bao nhiêu thứ, vậy mà bố mẹ chồng lại so sánh con gái tôi với chồng nó là không tương xứng.

nghi ngờ con rể
HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Từ khi vợ chồng nó bắt đầu có con, tôi một tay nuôi dạy các cháu, mọi sự chăm sóc chỉ mình tôi lo. Bao nhiêu lần con gái tôi cũng nói chuyện với chồng nhưng cậu ta lại gạt đi, không nói chuyện hay nói vợ lảm nhảm nên xua đi. Lúc mới cưới tình hình kinh tế còn chưa ổn, nhưng giờ đây cậu ta cũng đã làm đến chức tổng giám đốc rồi nhưng cũng không nhắc đến chuyện thuê nhà bên ngoài. Tiền hàng tháng chi tiêu trong gia đình cũng là tôi bỏ ra, cậu ta không đưa cho con gái tôi một đồng nào để mua sữa, mua tã hay mua đồ cho con. Mọi thu nhập của chồng mà con gái tôi không biết đến một chút nào.

Trong suy nghĩ của tôi và con tôi thì đều đoán cậu ta có mối quan hệ ngoài luồng nên về nhà mới đối xử với vợ như thế. Nhưng chưa có một bằng chứng nào nên chúng tôi không dám khẳng định điều đó. Mọi chuyện càng ngày càng tệ hơn, khiến con gái tôi rất đau buồn. Tôi rất lo sợ nếu cứ tình trạng này thì liệu con gái tôi sẽ như thế nào. Con bé vừa mới sinh được 2 tháng, những áp lực này liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thể chất và tinh thần của con gái tôi hay không. Tôi không biết phải làm gì để giải quyết chuyện này nữa. Cuộc sống hôn nhân gia đình của con tôi mỗi ngày một lạnh nhạt.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com