0904030189

Bí quyết giữ chồng khi chồng làm xa nhà

Bí quyết giữ chồng khi chồng làm xa nhà

Người ta vẫn thường nói “xa mặt cách lòng”. Khoảng cách là thứ đáng sợ nhất trong tình yêu. Bởi vì khoảng cách, khiến cho tình yêu của nhiều người bị phai nhạt đi, khoảng cách làm cho lòng người thay đổi. Không biết bao nhiêu chuyện tình đẹp, bao nhiêu cặp vợ chồng đang hạnh phúc bỗng dưng phải chia tay chỉ bởi tại khoảng cách. Khoảng cách là thử thách nhưng không mấy ai có đủ bản lĩnh để vượt qua nó. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc bí quyết giữ chồng khi chồng phải đi làm ăn xa nhà. Mời bạn đọc tham khảo.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi chồng đi làm ăn xa nhà

Nhắc tới cảnh vợ ở nhà, chồng đi làm ăn xa, ai cũng cảm thấy ái ngại. Thứ nhất, bản thân người vợ, người chồng khi đã cưới nhau về đều muốn được ở gần nhau, được cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái, được ăn những món ăn do người thân yêu của mình nấu, được nhìn thấy tổ ấm sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Thứ hai, người ta sợ sự đổi thay của lòng người với cái cảnh đi làm xa gia đình. Đàn ông hay phụ nữ khi đi làm xa, có nguy cơ ngoại tình cao. Bởi vì, sự cô đơn, đôi lúc thiếu vắng người mình thương cảm giác chạnh lòng, muốn có cảm giác ai đó gần bên để an ủi, tâm sự và tự lúc nào rơi vào mối tình vụng trộm không hay. Hoặc có những người vì muốn giải quyết nhu cầu sinh lý mà lựa chọn hình thức bóc bánh trả tiền. Nhưng có những người lại chìm vào tình yêu với một cô bồ nào đó. Cứ như thế, hạnh phúc gia đình tới bờ vực thẳm mà không hề biết. Khi chồng đi làm ăn xa, phần lớn các chị em đều có sự hoài nghi về việc chồng mình có bồ. Tuy nhiên, thay vì việc ngồi lo lắng, hãy có những biện pháp để ngăn chặn hành động đó của họ, giữ lửa hạnh phúc cho cuộc hôn nhân.

Xem thêm: Chồng lăng nhăng khi đi làm ăn xa

Cách giữ chồng ở xa

Thực hiện chiến lược “gái có công, chồng không phụ”. Điều đầu tiên để bạn giữ được chồng đó chính là tạo sự tin tưởng, an tâm ở anh ấy. Hãy biến mình thành một người phụ nữ thực sự của gia đình, đảm đang, tháo vát, chu toàn cho cuộc sống hôn nhân, để mỗi khi anh ấy nhắc đến bạn là thể hiện ngay niềm tự hào, vợ là người tuyệt vời. Những việc bạn làm cho gia đình anh ấy và cho gia đình nhỏ, sẽ khiến anh ấy an tâm, không có tư tưởng mơ mộng cô nàng khác vì anh ấy sợ đánh mất một người vợ đảm đang như bạn.

Xem thêm: Đối phó với người chồng hay ghen

Giữa liên lạc với chồng thường xuyên. Những tin nhắn, những cuộc gọi là điều nhất định không thể thiếu khi hai vợ chồng cách xa. Bạn không cần phải yêu cầu anh ấy nhắn tin nhiều hay suốt ngày gọi cho anh ấy. Điều cơ bản là phải giữ liên lạc. Chẳng hạn như, sáng trước khi đi làm, có thể nhắn một cái tin yêu thương dành cho anh ấy hoặc buổi trưa nhắn tin hỏi han anh ấy chuyện cơm nước. Tối có thời gian rỗi hai vợ chồng có thể gọi cho nhau. Tùy vào thời gian làm việc của cả hai mà cân đối để hai vợ chồng trò chuyện, không nên nhắn tin hay gọi quá nhiều vì ảnh hưởng tới công việc và gây cảm giác nhàm chán. Trong nội dung cuộc trò chuyện, bạn có thể kể về gia đình, gửi hình ảnh gia đình cho anh ấy thấy. Một phần cập nhật tình hình, phần nhắc nhở anh ấy biết rằng anh ấy đang có một gia đình cực kỳ hạnh phúc, hãy biết trân trọng và gìn giữ.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Thể hiện tình yêu và nỗi nhớ bằng hành động. Bạn có thể tạo sự bất ngờ cho anh ấy chẳng hạn như đến thăm chỗ ăn ở của anh ấy hoặc gửi cho anh ấy ít đồ quê hay mua dành tặng anh ấy một món đồ nào đó. Anh ấy chắc chắn sẽ rất vui, cảm nhận được sự quan tâm từ vợ.

Hãy giữ cho bản thân một tinh thần lạc quan. Khi bạn vui vẻ, tinh thần lạc quan, bạn sẽ sống tích cực hơn và không để cho bản thân rơi vào sự hoài nghi để rồi hay giận hờn vu vơ anh ấy. Điều này sẽ giúp cho anh ấy thoải mái hơn khi trò chuyện cùng với bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 06-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com