Phụ nữ ghét nhất điều này ở người đàn ông mình yêu

Phụ nữ ghét nhất điều này ở người đàn ông mình yêu

Bạn đang yêu một cô nàng nhưng đôi khi cô ấy lại làm bạn khó hiểu. Đó có thể là đang yên đang lành bỗng dưng nàng đâm ra giận dữ, dỗi hờn. Hoặc bạn lỗi hẹn với cô ấy, bạn đã báo lại cho cô ấy biết, rõ ràng cô ấy nhắn tin vui vẻ và nói không sao nhưng khi bạn gọi điện hay nhắn tin lại không thèm trả lời. Điều gì khiến các cô nàng lại khó chịu đến như vậy? Hãy cùng nắm bắt tâm lý của phụ nữ để hiểu hơn về người mình yêu. Dưới đây là những sai lầm “vô tình” của chàng khiến cho nàng cảm thấy “dị ứng”, sinh ra giận dỗi.

  1. Không ghi nhớ các sự kiện đặc biệt

Các cô gái khi yêu thường hay chú ý đến tiểu tiết, thích sự lãng mạn và trông chờ sự quan tâm từ chàng. Bởi vậy, nếu bạn không thể nhớ đến ngày sinh nhật của cô ấy; không nhớ tới ngày hai đứa gặp nhau; không nhớ ngày chính thức cả hai là người yêu…thì xin chia buồn cùng bạn, cô ấy đã đưa bạn vào danh sách đen – người đàn ông vô tâm. Có thể với bạn điều này quá bình thường, tình yêu không phải thể hiện trên việc nhớ các sự kiện đó nhưng với nàng, chàng có yêu thì mới nhớ. Cho nên khi bạn không đả đụng gì tới những ngày này, nàng sẽ khó chịu, tức giận, buồn bã, thậm chí là ngồi khóc một mình. Bạn nên nhớ rằng chiều chuộng nhau là chìa khóa để làm cho mối quan hệ của hai người tốt đẹp. Hãy nghĩ tới sự quan tâm của nàng dành cho bạn để đối đãi lại với cô ấy thêm phần hơn. Đó có thể là vào bếp nấu cho nàng một bữa ăn mà nàng thích, là đưa nàng đi chơi lượn lờ phố xá, hoặc dành tặng cho cô ấy một món quà nào đó.

Xem thêm: Mẫu đàn ông dễ ly dị vợ

  1. Đi bên cạnh nàng nhưng vẫn lén nhìn người con gái khác

Bạn đừng tưởng rằng việc bạn lén nhìn người con gái khác sẽ không bị nàng phát hiện. Con gái thường rất tinh ý và giỏi quan sát; họ có thể biết bạn đang dán mắt chính xác vào cô gái nào, có thể là một cô gái xinh đẹp vừa lượn qua; hay cô em xinh xinh đang ngồi uống café một mình; hoặc em lễ tân xinh đẹp…Đôi khi bạn ngẩn ngơ nhìn mấy cô nàng “da trắng, dáng xinh” đó mà quên mất đi nàng đang nói chuyện với mình. Có nàng thấy điên lên vì hành động đó của bạn, nàng sẽ quay sang quạt cho bạn một trận; nhưng có những cô gái sẽ không nói gì vì họ sợ làm bạn lúng túng, ngại ngùng, nhưng nàng sẽ cảm thấy tổn thương khi bạn ngồi bên mình mà mắt cứ nhìn đăm đắm người khác.

Phụ nữ luôn muốn là người đẹp nhất, tốt bụng nhất, hoàn hảo nhất trong mắt của người mình yêu. Bởi thế, việc bạn liếc nhìn một cô gái khác hoặc khen ngợi một cô nàng nào đó sẽ khiến cho nàng cảm thấy bản thân bị thua kém.

Xem thêm: Những điều đàn ông cần có trước khi kết hôn

  1. Hay lỗi hẹn

Tất cả các cô gái khi được bạn trai rủ hẹn hò, đa phần đều trang điểm, chọn váy áo rất kỹ lưỡng. Thế nhưng, đùng một cái bạn báo hủy cuộc hẹn, các nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn và bực bội vô cùng. Sự trông đợi được gặp người yêu, háo hức được đi chơi nhưng rồi lại phải ở nhà, cái cảm giác này thực sự không dễ chịu một chút nào. Nếu bạn lâu lâu mới lỗi hẹn một lần, nàng có thể xí xó bỏ qua nhưng nếu đã là nhiều lần thì  nó sẽ là thói quen mà nàng cực kỳ ghét. Điều này khiến cả hai có thể tranh cãi, gây ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai.

Xem thêm: Kiểu đàn ông bao đồng với thiên hạ nhưng làm khổ vợ con một đời

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

  1. Ghét đàn ông không thành thật

Phụ nữ cực kỳ dị ứng với kiểu đàn ông không thành thật. Có những bí mật làm cho cuộc sống của chúng ta thú vị hơn, nhưng chúng cũng đem lại không ít rắc rối. Bạn nghĩ rằng nếu không nói cho nàng biết sự lầm lỡ bạn mắc phải trước đó, cô ấy sẽ không phát hiện ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng sự thật là con gái luôn muốn người đàn ông của mình thành thật trong tất cả mọi chuyện vì họ đã sẵn sàng cho hai từ tha thứ, chỉ cần chàng nói ra. Nếu bạn giấu, một ngày nào đó nàng tự mình phát hiện ra sẽ khiến nàng cảm thấy bị tổn thương và khó lòng tha thứ hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-06-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay