0904030189

Cách nắm giữ trái tim chồng

Cách nắm giữ trái tim

Người phụ nữ một thời trẻ trung cũng đã từng ăn diện, mặc đẹp một thời, làm điệu thu hút được rất nhiều anh chàng chú ý tới mình nhưng bước vào cuộc sống gia đình với biết bao điều lo toan cơm áo gạo, tiền, rồi chăm sóc chồng con, bố mẹ họ dần quên đi chính bản thân mình chính điều này đã tạo ra sự xa cách trong tình cảm giữa mình với chồng, làm cho hạnh phúc gia đình trở nên mong manh trong tầm với. Bài viết dưới đây chia sẻ về cách nắm giữ trái tim người đàn ông mà bạn yêu thương.Chia sẻ của An Nam

Người phụ nữ một thời trẻ trung cũng đã từng ăn diện, mặc đẹp một thời, làm điệu thu hút được rất nhiều anh chàng chú ý tới mình nhưng bước vào cuộc sống gia đình với biết bao điều lo toan cơm áo gạo, tiền, rồi chăm sóc chồng con, bố mẹ họ dần quên đi chính bản thân mình chính điều này đã tạo ra sự xa cách trong tình cảm giữa mình với chồng, làm cho hạnh phúc gia đình trở nên mong manh trong tầm với.

Sau đây Tư vấn An Nam xin tư vấn cho bạn một số cách nắm giữ trái tim chồng:

1. Luôn biết cách làm đẹp cho bản thân

Luôn biết cách làm đẹp cho bản thân là một trong những cách nắm giữ trái tim người đàn ông của bạn. Đàn ông yêu bằng mắt, chắc điều này các chị em phụ nữ cũng hiểu, người đàn ông sẽ luôn cảm thấy hãnh diện khi mình có vợ đẹp con ngoan. Chính vì vậy, người phụ nữ phải luôn biết cách làm đẹp cho mình, từ cách ăn mặc, trang điểm, đầu tóc cũng nên thay đổi kiểu tóc để tạo sự mới mẻ. Bạn hãy luôn có những thói quen ăn uống phù hợp điều độ để giữ dáng. Khi bạn ra ngoài cùng chồng nên ăn mặc đẹp vì vợ đẹp cũng là bộ mặt của chồng, người ta vẫn hay có câu “ giàu vì bạn sang vì vợ” chồng bạn chắc chắn sẽ rất hãnh diện vì bạn.

2. Luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng

Hãy quan tâm đến chồng bằng những hành động nhỏ như thỉnh thoảng nhắn tin cho chồng thể hiện sự quan tâm yêu thương với chồng chỉ một hành động nhỏ vậy thôi cũng thể hiện được sự quan tâm của bạn với chồng rồi.

cách nắm giữ trái tim

Giữ chồng không khó………!

Trong chuyện “yêu” bạn đừng để cho chồng thể hiện từ đầu đến cuối mà bạn cũng nên chủ động với chồng nữa nhé, chồng bạn sẽ rất thích sự chủ động của bạn đó.

3. Thể hiện bạn là người phụ nữ đảm đang

Nếu chồng bạn mà biết bạn luôn thức khuya dậy sớm để chuẩn bị một bữa cơm tươm tất cho cả nhà chăc chắn anh xã của bạn sẽ rất cảm động đó. Điều này cũng thể hiện được rằng bạn là một người phụ nữ rất biết chăm sóc người khác, đó là điều mà có thể mang lại tình cảm bền vững và lâu bền hơn, còn nếu bạn chỉ xinh đẹp mà không biết cách chăm sóc người khác thì lâu dần chồng bạn cũng sẽ chán bạn và cho rằng bạn không phải là người phụ nữ của gia đình.

4. Khôn khéo trong cách đối nhân xử thế

Sẽ không một người đàn ông nào thích một người phụ nữ ghê gớm và luôn quát nạt họ, chồng bạn sẽ thích có một người vợ dịu dàng, nhẹ nhàng và ân cần, dù trong tình huống nào bạn cũng nên thể hiện mình là một người hiểu chuyện có cách cư xử đúng mực đảm bảo rằng chồng bạn sẽ rất tự hào với đồng nghiệp vì mình có một người vợ không những hiền lành mà còn rất hiểu chuyện. chủ động giận dỗi là bạn mắng chửi chồng bạn hoặc bạn cáu gắt lên nói những lời khó nghe thì không có một người chồng nào muốn nghe hết.

cách nắm giữ trái tim 1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

5. Bạn nên thường xuyên khen ngợi chồng

Bạn tuyệt đối không nên so sánh chồng bạn với những người đàn ông khác nhé, đàn ông sẽ không thích vợ mình mang mình ra để so sánh với người khác, họ sẽ cảm thấy không được tôn trọng hoặc không được vợ mình đánh giá cao. Những lúc chồng giúp bạn thì bạn hãy khen chồng hết lời nhé để khuyến khích hành động của chồng.

6. Hãy giữ quan hệ hòa thuận với mẹ chồng nhé

Bạn nên thường xuyên thăm hỏi mẹ chồng từ việc sức khỏe tới các vật dụng hàng ngày nếu có thể thì bạn hãy mua giúp mẹ. hoặc vào các dịp lễ hay sinh nhật mẹ hãy mua quà để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ. thường con trai nào cũng sẽ rất yêu mẹ và quý trọng mẹ, nên người mẹ có ảnh hưởng rất lớn đối với chồng bạn đó. Nếu đôi bên có to tiếng cãi vã thì mẹ chồng sẽ là cầu nối để hai vợ chồng làm hòa hoặc đôi khi chỉ cần mẹ chồng ủng hộ thôi bạn cũng cảm thấy được an ủi phần nào nó sẽ giúp bạn có những quyết định hay hơn khi đối diện với chồng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com