0904030189

Nên làm gì khi chồng có nhu cầu cao

Nên làm gì khi chồng có nhu cầu cao

làm gì khi chồng có nhu cầu cao? Trong đời sống vợ chồng thì yếu tố tình dục giữ vai trò hết sức quan trọng, nó là sợi dây gắn kết đảm bảo và duy trì hạnh phúc vợ chồng. Nhưng đối với nhiều bà vợ, việc ông chồng của mình có nhu cầu cao về tình dục quá nhiều làm cho họ cảm thấy sợ hãi và khốn đốn mỗi khi hai vợ chồng gần gũi nhau.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Trong đời sống vợ chồng thì yếu tố tình dục giữ vai trò hết sức quan trọng, nó là sợi dây gắn kết đảm bảo và duy trì hạnh phúc vợ chồng. Nhưng đối với nhiều bà vợ, việc ông chồng của mình có nhu cầu tình dục quá nhiều làm cho họ cảm thấy sợ hãi và khốn đốn mỗi khi hai vợ chồng gần gũi nhau.

Với các vấn đề về tình dục, hiện nay người ta thường quan tâm đến những vấn đề như yếu về ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,.. còn việc quá sung mãn trong quan hệ tình dục thì vẫn chưa có một liệu pháp điều trị hay một loại thuốc nào để kìm hãm lại cả. Các biện pháp hiện tại mới chỉ dừng ở mức độ tác động tới tâm lý của người đàn ông mà thôi. Vậy những tác động nào có thể kìm chế nhu cầu cao của người chồng? Dưới đây là một số cách mà chị em có thể tham khảo.

1. Bạn hãy chú ý đến cách ăn mặc và sử dụng mỹ phẩm của mình

Có thể cách ăn mặc và loại mỹ phẩm mà bạn đang dùng gây quá nhiều kích thích đối với chồng bạn. Bạn không nên mặc những bộ đồ có màu sắc sặc sỡ và mặc đồ ngủ hoặc những bộ đồ ngắn khoe cơ thể ra ngoài. Vì như thế sẽ gây kích thích về thị giác, khiến chồng bạn tăng khả năng ham muốn. Cùng với đó bạn cũng không nên sử dụng các loại mỹ phẩm có mùi thơm đậm, vì mùi thương cơ thể là một yếu tố đặc biệt gây sự quyến rũ mãnh liệt cho người khác giới.

Nhu cầu cao

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

2. Nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với chồng về những vấn đề trong sinh hoạt tình dục

Hãy lựa một thời điểm hợp lý chỉ có hai vợ chồng rồi bạn hãy lựa lời nói chuyện cùng với chồng. Hãy phân tích cho anh ấy hiểu rằng đối với phụ nữ thì họ chỉ cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục có chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của họ. Còn nếu phải quan hệ trong trường hợp mà người phụ nữ không thỏa mãn, đặc biệt là vấn đề về tâm lý thì sẽ có tác động rất nhiều về thể chất. Nếu như người phụ nữ cảm thấy làm việc đó như bị bắt buộc, phải gượng ép thì cơ thể họ không sẵn sàng với việc làm của bạn.

Còn đối với người đàn ông, nếu quan hệ quá nhiều và không điều độ sẽ làm cơ thể họ mất sức, mệt mỏi. Cơ thể giống như một cỗ máy, nếu không được bảo trì, bảo dưỡng thì nó sẽ chóng hỏng, chất lượng kém đi.

Việc chia sẻ những kiến thức đó sẽ làm chồng bạn cân nhắc về nhu cầu của bản thân hơn.

3. Hạn chế cho chồng ăn những thực phẩm tạo ra các kích thích yếu tố sinh dục nam

Những loại thực phẩm như chuối, trứng vịt lộn, hải sản như hàu,… là những thực phẩm chứa rất nhiều kẽm, magie, vitamin B6,… đó là những nguyên liệu tạo kích thích tố sinh dục nam. Do vậy, bạn cần chú ý chế độ ăn, các món ăn chồng thích để tránh anh ấy ăn quá nhiều các thực phẩm trên.

4. Tạo điều kiện và động viên chồng tích cực tập thể dục, chơi các môn thể thao

Việc tập thể dục hay chơi những môn thể thao đòi hỏi phải huy động nhiều năng lượng và sức lực như bóng đá, bóng chuyền, quần vợt hay điền kinh… là để chồng  bạn có thể tiêu hao bớt năng lượng đi. Buổi tối khi về nhà, có thời gian nghỉ ngơi thì bạn có thể ngủ vì đã vận động mệt, đó cũng là việc làm giúp hạn chế bớt nhu cầu của mình.

5. Hướng chồng sang những việc khác khi hai vợ chồng ở nhà

Bạn có thể tìm cách hướng suy nghĩ và hành động của chồng sang việc khác khi hai vợ chồng ở gần nhau. Có thể hai vợ chồng cùng đi xem ti vi rồi cùng nhau bàn luận về một vấn đề nào đó trên truyền hình, tránh xem những bộ phim có yếu tố tình cảm, nếu anh ấy thích thể thao thì hãy để anh ấy xem bóng đá, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy chơi với con hoặc dạy con học,… Như thế sẽ làm cho chồng bạn không có quá nhiều thời gian nhàn rỗi để nghĩ về chuyện thỏa mãn nhu cầu cao.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-01-2020 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com