19006172

Chồng có ý với bạn thân

Chồng có ý với bạn thân

Em có một cô bạn thân mới về nước chơi. Thường hay ngủ lại với gia đình em. Gần đây em thấy chồng  em hay suy tư không ăn được ngủ không được. Nên em nghi ngờ chồng mình có ý với cô bạn thân. Và rồi em hỏi chồng mình thì anh ấy cũng thừa nhận đã có ý với cô bạn ấy. Nhưng hai người chưa làm gì có lỗi với em cả. Chồng em tỏ ra rất thương em nhưng em cảm nhận anh ấy cũng rất thương bạn thân em. Giờ em không biết phải làm sao đây ạ. Có thể giúp em tìm ra cách để giải quyết chuyện này không ạ.Lời tâm sự

Em có một cô bạn thân mới về nước chơi. Thường hay ngủ lại với gia đình em. Gần đây em thấy chồng  em hay suy tư không ăn được ngủ không được. Nên em nghi ngờ chồng mình có ý với cô bạn thân. Và rồi em hỏi chồng mình thì anh ấy cũng thừa nhận đã có ý với cô bạn ấy. Nhưng hai người chưa làm gì có lỗi với em cả. Chồng em tỏ ra rất thương em nhưng em cảm nhận anh ấy cũng rất thương bạn thân em. Giờ em không biết phải làm sao đây ạ. Có thể giúp em tìm ra cách để giải quyết chuyện này không ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang hoang mang và lo lắng không biết mình phải ứng xử như thế nào trong trường hợp chồng có ý với cô bạn thân. Đứng giữa mối quan hệ chồng và bạn thân em cũng cảm thấy khó xử, nhưng sâu sắc hơn hết là nỗi buồn khi đó chẳng phải ai khác lại chính chồng mình. Bất kì ai khi ở trong hoàn cảnh như em cũng không tránh khỏi cảm giác mà em đang phải trải qua. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những khúc mắc của em.

Em thân mến, điều may mắn nhất rằng chồng em đã thành thật với em về cảm xúc của mình, chứ không tìm cách lén lút để gần gũi người bạn thân của em, đây là điểm trước hết em cần ghi nhận với anh ấy. Người bạn thân của em sẽ ở lại đây bao lâu? Những cảm xúc của chồng em là vậy, còn cảm xúc của cô bạn thân em có biết được như thế nào chưa? Trên thực tế bạn thân em có hoàn cảnh như thế nào?

chồng có ý với bạn thân

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi đứng giữa một người là bạn thân, một người là chồng  khó tránh khỏi chúng ta sẽ thấy khó xử trong lòng. Tuy nhiên chuyện gì đi chuyện đó em à, em cũng không làm điều gì sai trái ở trong câu chuyện này. Người ta thường nói mất lòng trước được lòng sau, nếu em không lên tiếng sẽ khiến cho mọi thứ càng trở nên căng thẳng và khó xử hơn. Em đã bàn bạc với chồng em như thế nào về việc anh ấy mong muốn sẽ giải quyết ra sao?

Sau nhiều năm kết hôn chuyện người vợ/người chồng có sự xao nhãng về cảm xúc với người bạn đời của mình là điều dễ hiểu. Có thể do những cảm xúc ở bên người bạn đời của mình quá lâu dài, họ không cảm nhận được những điều thú vị mới mẻ, một luồng gió mới khiến họ dễ bị thu hút. Không phải riêng gì chồng bạn, mà ở nhiều người đàn ông khác cũng có thể rơi vào cảm xúc này, chúng ta dễ có những cảm mến, nhưng rung động là điều khó tránh khỏi. Nhưng tất cả những cảm xúc đó khiến chồng em khó xử tức anh ấy cũng không muốn muốn điều này xảy ra, bản thân anh ấy cũng thấy khổ tâm về nó. Trong lúc này không phải là lúc chúng ta buồn tủi hay trách móc chồng.

Trước hết em hãy bàn bạc với chồng em xem anh ấy muốn giải quyết vấn đề này như thế nào, khi mà đã thống nhất được cách giải quyết từ phía anh ấy mà em thấy đã ổn thì có thể cùng giải quyết theo một phương án. Thứ hai em cũng có thể đề xuất về việc là em muốn được chia sẻ điều này với người bạn thân của mình, để tránh việc sống chung trong một nhà sẽ gây ra cảm giác căng thẳng và không quen. Dù là khó khăn, nhưng để mọi chuyện đáng tiếc xảy ra lúc đó còn khó chịu hơn trong cách giải quyết. Em cảm thấy cách giải quyết đó có gì khó khăn với em. Tất cả mọi tình huống để giải quyết triệt để nhất chúng ta cần sự chân thành chia sẻ với nhau. Em có thể chia sẻ thêm với chúng tôi về những điều xảy ra trong câu chuyện của vợ chồng em. Chúc em niềm vui và sức khoẻ!

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com