Làm gì để chồng không chối cãi chuyện ngoại tình

Chồng chối cãi chuyện ngoại tình

Hai vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã hơn 20 năm, nhìn bên ngoài thì ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc và tuyệt vời. Vợ chồng nghề nghiệp đàng hoàng, con cái giỏi giang, nhà cửa sang trọng nhưng đâu có gì là hoàn hảo đâu, cái gì cũng có mặt trái của nó mà thôi. Tôi nên làm gì khi chồng chối cãi chuyện ngoại tình?Lời tâm sự

Hai vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã hơn 20 năm, nhìn bên ngoài thì ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc và tuyệt vời. Vợ chồng nghề nghiệp đàng hoàng, con cái giỏi giang, nhà cửa sang trọng nhưng đâu có gì là hoàn hảo đâu, cái gì cũng có mặt trái của nó mà thôi.

Chồng tôi làm việc công tác xa nhà nên một tuần chỉ về nhà một lần. Mỗi lần anh về anh chăm sóc cho tôi và các con rất chu đáo, lúc nào cũng thế từ công việc nhỏ đến công việc lớn anh đều làm hết. Thế nhưng anh lại là người đàn ông vô cùng nóng tính, hay giận dữ và đôi khi có những lời nói xúc phạm đến vợ con.

Xem thêm: Số điện thoại tư vấn hô n nhân gia đình

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh tôi cũng chỉ biết im lặng mà không biết góp ý với anh ra sao và các con tôi cũng vậy. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu trong chuyến du lịch cách đây 4 năm không có chuyện gì xảy ra. Hôm đó, cả gia đình cùng đi du lịch với cơ quan anh, anh không chỉ không quan tâm vợ con mà còn bỏ đi đâu đó một mình.

chồng chối cãi chuyện ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trong lúc ở khách sạn tôi đã đọc được tin nhắn của cô gái nào đó gửi cho anh nhưng anh lại xóa ngay sau khi tôi đưa điện thoại. Đã mấy năm trôi qua mà họ vẫn qua lại với nhau, khi tôi hỏi chuyện cô kia thì cô ta bảo không có gì. Họ giải thích vì cô đã ly hôn chồng nên anh đồng cảm, chia sẻ cùng cô chứ không có gì. Thử hỏi có người phụ nữ nào có thể chịu đựng và tin chuyện này.

Từ khi anh qua lại với một số người phụ nữ thì anh thay đổi, anh không còn chăm sóc gia đình vợ con như trước nữa, lúc nào cũng cáu gắt và đôi khi còn nhậu nhẹt về nhà chửi vợ chửi con. Các con nói chuyện với anh thì anh cũng bỏ ngoài tai, khiến mối quan hệ cha con càng ngày càng tệ.

Xem thêm: Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 

Mấy lần trước anh có mua vài lần điện thoại, nhưng chỉ mua được vài bữa là mất, tôi cũng không biết có tin tưởng được không nữa. Lần này, anh lại mua và còn đặt mật khẩu nữa, trong lúc anh say tôi đã lấy để xem và giấu đi coi như mất. Thế nhưng hiện tại tôi vẫn chưa biết phải xử lý nó như thế nào. Tôi không muốn làm to chuyện, nhưng anh càng ngày càng quá đáng với mẹ con tôi. Tôi đã rất cố gắng nhưng không biết điều đó có thể tiếp được bao lâu.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay