Chồng ghen tuông mù quáng và cái kết của cuộc hôn nhân

Chồng ghen tuông mù quáng và cái kết của cuộc hôn nhân

Cái kết của cuộc hôn nhân khi chồng ghen tuông mù quáng. Tôi và anh đều là người đã có gia đình nhưng khi anh và tôi nói chuyện với nhau thì anh buông những lời tán tỉnh với tôi và đồng thời có những hành động rất thân mật. Chồng tôi phát hiện đã đánh đập tôi và có chửi mắng anh ấy, tôi rất buồn.Lời tâm sự

Tôi và anh đều là người đã có gia đình nhưng khi anh và tôi nói chuyện với nhau thì anh buông những lời tán tỉnh với tôi và đồng thời có những hành động rất thân mật. Chồng tôi phát hiện đã đánh đập tôi và có chửi mắng anh ấy, tôi rất buồn. Sau đó vài hôm thì tôi và anh có gặp nhau nói chuyện, sau lần ấy thì anh không gọi cho tôi nữa, tôi rất buồn. Tôi mến anh và xem anh như tri kỷ của mình nhưng anh lại hờ hững với tôi. Giờ tôi chuyển trường cho con thì có nhờ anh thì lúc này anh lại muốn gắn lại tình cảm với tôi. Tôi không biết mình nên ứng xử như thế nào với anh ấy và cái kết của cuộc hôn nhân sẽ như thế nào?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề tình cảm giữa con người với nhau đôi khi là vòng luẩn quẩn và vướng víu như một mớ bòng bong, nếu bạn không khéo bạn sẽ đẩy mình vào cái mớ bòng bong ấy.

Vì bạn và anh ấy đều đã có gia đình riêng rồi nên khi anh ấy buông lời tán tỉnh và có cử chỉ thân mật thì nếu bạn có thái độ dứt khoát không để những hành động thân mật quá mức đó diễn ra để anh ấy biết được rằng đâu là giới hạn giữa hai người thì chắc hẳn đã không xảy ra chuyện chồng bạn đánh bạn và chửi anh ấy. Và nếu hai người nhìn nhận được giới hạn và dừng lại ở mức độ cho phép thì chắc tình bạn của hai người vẫn còn được duy trì và không dẫn đến cái kết của cuộc hôn nhân đang có.

Cái kết của cuộc hôn nhân

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Dù trong hoàn cảnh nào thì việc chồng bạn đánh đập bạn và chửi anh ấy là không nên. Nhưng bạn hãy nhìn nhận lại xem trong chuyện tình cảm này thì mối quan hệ của bạn và anh kia thực chất khi đó là như thế nào, bạn cũng có tình cảm với anh ấy hay là đối với bạn thì anh ấy thực chất chỉ là một người bạn, một người đồng nghiệp mà thôi nhưng do bạn không khéo léo trong cách cư xử để anh ấy có những cử chỉ thân mật dẫn đến xảy ra chuyện hiểu lầm của chồng bạn. Để khi xác định được đúng bản chất của vấn đề rồi thì bạn biết cách điều chỉnh hành vi của bản thân mình bạn ạ.

Còn đối với anh kia, trước hoàn cảnh của hai người anh ấy chủ động cắt liên lạc với bạn như vậy là một điều tốt vì có thể anh ấy cho rằng không nên duy trì mối quan hệ này nữa vì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai gia đình.

Còn việc chuyển trường của con mình, bạn nên tìm một phương pháp khác thay vì phải nhờ anh ấy. Vì nếu bạn nhờ rồi lại tiếp xúc sẽ dễ làm nảy sinh tình cảm trong anh ấy trở lại đối với bạn. Và điều nguy hiểm hơn nữa là nếu chồng bạn lại phát hiện và nghi ngờ khi bạn qua lại với anh kia thì hậu quả có thể còn hơn lần trước đấy bạn ạ.

Nếu thật sự còn tình cảm với chồng con thì hãy tập trung vào xây dựng vun vén hạnh phúc cho gia đình mình đi bạn ạ. Dù chồng bạn đã có cách cư xử không đúng khi đánh bạn nhưng dù sao thì mọi chuyện đã qua và khi đó chồng bạn cũng là người bị tổn thương nên hãy dành cho anh ấy tình cảm chân thành của bạn để hàn gắn rạn nứt tình cảm giữa hai người. Gia đình chỉ có một nhưng bạn bè thì mình có nhiều mà bạn.

Chúc chị vui vẻ hạnh phúc bên gia đình của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay