Sự khác biệt giữa chàng trai chỉ để yêu và chàng trai để bạn lấy làm chồng

Sự khác biệt giữa chàng trai chỉ để yêu và chàng trai để bạn lấy làm chồng

Bạn đã bao giờ bắt gặp những lời góp ý chân thành từ những người thân quen của mình về chàng trai bạn đang yêu? Người ta vẫn thường nói với nhau rằng, có những người chỉ để yêu thôi còn cưới thì nên có sự chọn lựa khác. Bởi vì cuộc sống hôn nhân khác xa so với việc yêu đương sớm tối. Nếu bạn không có sự lựa chọn thận trọng, bạn sẽ phải hối tiếc và than vãn rằng đã lấy “nhầm chồng”.

Chàng trai để yêu họ không thích có sự ràng buộc và cũng chẳng có một lời hứa hẹn nào về tương lai sau này của hai bạn. Cơ bản, họ không xác định tính nghiêm túc trong mối quan hệ; và cũng có thể bạn không phải là đối tượng, hình mẫu người vợ mà sau này họ muốn lấy làm vợ.

Nhưng với chàng trai muốn gắn bó với bạn, họ sẽ thể hiện sự thiện chí ngay từ đầu. Chàng trai ấy cho bạn cảm nhận tình yêu anh ấy dành cho bạn là chân thành. Anh ấy vẽ trong tưởng tượng cho bạn ngôi nhà và những đứa trẻ, nơi anh ấy muốn tìm về – nơi có bạn – nơi có sự yêu thương.

Xem thêm: Làm sao để biết được người ấy có yêu thật lòng hay không?

Chàng trai chỉ có thể dừng lại ở việc hẹn hò đó là một chàng trai luôn lảng tránh những câu hỏi “bao giờ anh cưới em?”. Hoặc anh ấy có thể nói với bạn anh ấy chưa nghĩ tới chuyện vợ con ở thời điểm này. Chàng trai như thế, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng để thay đổi anh ấy, nghĩ rằng tình yêu của bạn có thể giúp anh ấy suy nghĩ lại. Bởi vì, yêu nhau cả một khoảng thời gian dài, đủ để nhận ra bạn quan trọng hay không quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

Chàng trai muốn cưới bạn, họ sẽ làm tất cả để giữ bạn bên mình. Có thể trước khi gặp bạn, anh ấy chưa từng nghĩ sẽ kết hôn ở độ tuổi và vào thời điểm này. Nhưng sự xuất hiện của bạn khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ của bản thân, anh ấy muốn ngay và luôn được cưới bạn về, muốn bạn làm cô dâu của anh ấy. Người đàn ông yêu bạn chân thành họ có thể làm điều này vì bạn. Bởi thế, hãy trân trọng người đàn ông như thế.

Xem thêm: Cách lựa chọn nửa kia cho bạn

Chàng trai chỉ để yêu, cái họ quan tâm nhiều nhất là ngoại hình của bạn. Họ luôn muốn bạn ăn vận theo đúng sở thích của họ khi bạn đi cùng họ, họ thích bạn phải quyến rũ, xinh đẹp với mục đích để người khác ngưỡng mộ rằng họ đang tán tỉnh một cô nàng cực chất. Còn với chàng trai để bạn có thể kết hôn, ngoại hình của bạn đối với họ không phải là điều quan trọng nhất. Họ để bạn thoải mái trong sự lựa chọn phong cách, họ không hề cảm thấy xấu hổ, bẽ mặt ngay cả khi bạn lôi thôi nhất. Với họ, chỉ cần bạn thoải mái và được làm chính mình là đủ rồi.

Chàng trai chỉ để yêu, họ luôn muốn bạn cưng chiều, làm cái này cái kia cho họ. Họ chẳng mấy khi chịu hi sinh vì bạn. Khác với chàng trai để yêu, chàng trai bạn có thể kết hôn là người luôn quan tâm, lo lắng cho bạn. Họ có thể vì bạn mà chạy xe cả hàng chục cây số vì nghe tin bạn ốm, họ sẵn sàng đi bộ mấy cây số để mua món ăn mà bạn thích, họ chịu khó ngồi lắng nghe những than phiền, sự mệt mỏi của bạn trong cuộc sống cũng như công việc.

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ của người đàn ông

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Chàng trai chỉ để yêu là người chưa thực sự trưởng thành trong suy nghĩ, họ còn thích bị phụ thuộc vào người khác. Chẳng hạn như thích phụ thuộc vào gia đình, chưa có sự tự lập. Nhưng với chàng trai để cưới, người ấy chính chắn và trưởng thành hơn rất nhiều.  Họ biết cách tự chăm sóc bản thân, biết cách kiếm tiền và đối mặt với những thử thách, khó khăn như thế nào. Lấy một người đàn ông như thế, bạn sẽ an tâm hơn. Vì ít nhất họ biết cách để lo toan cho cuộc sống.

Chàng trai chỉ để yêu là người không hay để ý đến cảm xúc của bạn, họ sẵn sàng xù lông với bạn nếu như cả hai có vấn đề tranh cãi, họ lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng.

Chàng trai bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời này là người yêu thương, chiều chuộng và luôn sợ bạn buồn. Họ hay dỗ dành, giảng hòa với bạn nếu có tranh cãi xảy ra. Vì cái họ mong muốn là sự êm ấm, là bạn không phải chịu tổn thương.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-05-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay