0904030189

Mẫu người đàn ông phụ nữ không nên yêu và cưới

Mẫu người đàn ông phụ nữ không nên yêu và cưới

Con người là cá thể độc lập, mỗi người sẽ có những tính cách riêng tạo nên sự khác biệt của mình. Tuy nhiên, có những người mang kiểu tính cách mà nếu như ta chọn để chơi, gắn kết cuộc đời của mình thì sẽ nhận về sự tổn thương và thiệt hại. Bởi thế, bạn cần cân nhắc trước khi thiết lập một mối quan hệ thân thiết với ai đó. Đặc biệt với các bạn nữ phải chú trọng hơn khi lựa chọn người bạn đời của mình vì chọn nhầm người là khổ cả cuộc đời “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Dưới đây, tư vấn An Nam xin gửi đến bạn những kiểu đàn ông càng tránh xa càng tốt.

Tất nhiên con người ta không ai là hoàn hảo, không ai là không có khuyết điểm, nhưng “tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Phụ nữ thông minh cần biết và tránh xa những kiểu đàn ông:

1. Đàn ông có tính gia trưởng, bảo thủ

Đàn ông gia trưởng là người thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, cực kỳ bảo thủ, luôn cho bản thân mình là đúng, nóng tính, dễ nổi cáu. Nếu như ở lâu trong mối quan hệ với người mang tính cách như thế này bạn sẽ cảm thấy bị gò bó, không được tôn trọng, bị kiểm soát. Khi tâm lý bức bách, mệt mỏi bạn dễ bị rơi vào trạng thái trầm cảm.

Xem thêm: Những mẫu đàn ông phù hợp để kết hôn

2. Đàn ông mang tính cách “đàn bà”

Những kiểu đàn ông này thường rất nhỏ nhen, ích kỷ, hay để ý vặt và soi mói người khác. Bạn sẽ thấy anh ta hay lải nhải không ngừng về một vấn đề mà anh ta không hài lòng. Thậm chí, họ còn để ý người khác rồi ngồi nói xấu, đánh giá. 

Sống với những người như thế này nếu chẳng may bạn làm họ không hài lòng, họ sẽ nhắc mãi, đem ra để chì chiết bạn. Lâu dần bạn sẽ cảm thấy mỏi mệt.

3. Đàn ông có tính vũ phu

Tuýp người này thường giải quyết vấn đề bằng bạo lực, họ cực kỳ nóng tính và có tính bảo thủ. Trong cuộc sống, nếu như bạn và người đó có mâu thuẫn, họ sẽ không ngần ngại đụng tay đụng chân với bạn. Ở bên người đàn ông có tính cách này, bạn rất dễ bị tổn thương, bạo hành về thể xác, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

Xem thêm: Mâu thuẫn giữa đàn ông và đàn bà

4. Đàn ông có tính lăng nhăng

Chẳng ai mong muốn sự dối lừa và phản bội trong tình yêu cũng như hôn nhân. Thế nên bạn cần phải tránh xa kiểu đàn ông có tính này. Người đàn ông có tính lăng nhăng, là những người có tính trăng hoa, mặc dù bản thân đã có chủ nhưng vẫn thích buông lời ong bướm, tán tỉnh người khác. Kết hôn với kiểu người đàn ông này, bạn dễ có nguy cơ bị “cắm sừng”, mệt mỏi khi cứ phải lo giữ chồng, giữ người yêu, chịu sự tổn thương vì bị dối lừa.

Xem thêm: Những mẫu người đàn ông dễ ngoại tình mà bạn cần phải tránh!

5. Đàn ông có tính đa nghi

Lấy hay yêu một người đàn ông có tính đa nghĩ, dù bạn có đoan trang thì anh ta cũng chẳng bao giờ có sự tin tưởng ở bạn. Sự hoài nghi làm cho anh ta trở nên ghen mù quáng, thích kiểm soát bạn hơn. Cuộc sống sẽ mệt mỏi biết chừng nào nếu như ngày nào bạn cũng chịu sự kiểm soát, tra khảo “đi đâu, làm gì”….

phụ nữ không nên yêu và cưới

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

6. Đàn ông không có chí tiến thủ

Người ta vẫn thường nói “đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm”. Tất nhiên, chúng ta không cáo buộc đàn ông phải lo mọi vấn đề về kinh tế nhưng ít nhất cũng phải có sự thể hiện mình là trụ cột của gia đình, san sẻ cùng vợ vấn đề tài chính. Điều đó thể hiện thông qua những nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp của họ. Ngược lại, nếu như bạn lấy một người đàn ông không có sự cầu tiến, hơi một chút là kêu ca, than phiền, gặp khó khăn là chán nản thì cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng, bạn dễ bị phiền muộn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 05-04-2021 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com