Số phận lận đận vì tài sắc quá vẹn toàn

Lận đận vì tài sắc

Chữ tài liền với chữ tai một vần quả đúng chẳng sai. Tôi không còn trẻ, tôi đã bước qua lứa tuổi đôi mươi, lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Hiện tại tôi đã 35 tuổi lứa tuổi mà đáng ra đã có nhà cửa, chồng con đề huề, vậy mà tôi vẫn đơn chiếc như vậy, vẫn một mình, mọi thứ đều một mình. Đôi khi nghĩ thật tủi hờn cho một người phụ nữ thành đạt, người ta luôn đặt cho tôi một danh hiệu người phụ nữ thành đạt, nhưng thực sự tôi thấy mình thất bại nặng nề. Tôi không còn trẻ, tôi đã bước qua lứa tuổi đôi mươi, lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Hiện tại tại tôi đã 35 tuổi cái lứa tuổi mà đáng ra đã có nhà cửa, chồng con đề huề, vậy mà tôi vẫn đơn chiếc như vậy, vẫn một mình, mọi thứ đều một mình. Đôi khi nghĩ thật tủi hờn cho một người phụ nữ thành đạt, người ta luôn đặt cho tôi một danh hiệu người phụ nữ thành đạt, nhưng thực sự tôi thấy mình thất bại nặng nề.

Ai cũng trầm trồ nhìn tôi ngưỡng mộ, bởi vẻ đẹp hình thức và sự nghiệp thành công, nhưng cuộc sống gia đình, tôi vẫn long đong lận đận, mới lập gia đình được một thời gian không lâu thì cuộc hôn nhân tan vỡ. Liệu có phải tôi đặt tiêu chí quá cao, hay tôi không phù hợp với người phụ nữ của gia đình.

chữ tài liền với chữ tai

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Hai đứa yêu nhau gần 1 năm thì quyết định kết hôn, bởi tôi cũng dành nhiều thời gian cho công việc và sự nghiệp của mình nên gần như không có nhiều thời gian để tìm hiểu và yêu đương. Anh cũng là người tri thức, sự nghiệp cũng vững vàng có thể nói là rất xứng đôi vừa lứa, nhưng  về chung sống thì tôi đã thấy có quá nhiều thứ không phù hợp với nhau, cả tôi và anh đều là những người có cái tôi cao, không ai chịu nhún nhường một ai.

Thậm chí có một điều mà tôi không bao giờ có thể chấp nhận trong người chồng của tôi, đã có vợ rồi nhưng vẫn qua lại với người yêu cũ, hơn nữa còn có những mối quan hệ quá giới hạn. Thực sự đó là điều rất khó để tôi chấp nhận, chính vì vậy tôi đã quyết định chia tay, và cho tới hiện giờ tôi vẫn chưa dám tiếp tục một mối tình nữa. Nhiều khi tôi nghĩ là hay mình quá cao số, mặc dù tôi đã từng nghĩ đó là suy nghĩ nhảm nhí, nhưng bây giờ tôi lại có suy nghĩ như vậy đấy.

Phải chăng câu nói “chữ tài gần với chữ tai một vần” của Nguyễn Du là không sai, vật chất đối với tôi chưa bao giờ là vấn đề, nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc. Phải chăng tất cả đều có giá của nó, không có điều gì là hoàn hảo, đôi khi muốn có một cuộc sống bình thường.

Cập nhật : 06-06-2017 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay