Người con gái có gò má cao

Con gái có gò má cao

Chắc hẳn nhiều người tin rằng con gái gò má cao là có tướng sát chồng, đây là lời mà các cụ xưa kia đã đúc kết và để lại, mọi người suy ngẫm và chứng kiến nhiều người phụ nữ gò má cao có khi không lấy được chồng hoặc lấy đến mấy đời chồng rồi các ông chồng đoản mệnh chết sớm. Bạn có bao gờ tin rằng con gái gò má cao thì sát chồng không hay chăng chính những định kiến của thế gian này đã vùi dập những người phụ nữ có gò má cao.Chia sẻ của An Nam

Chắc hẳn nhiều người tin rằng con gái gò má cao là có tướng sát chồng, đây là lời mà các cụ xưa kia đã đúc kết và để lại, mọi người suy ngẫm và chứng kiến nhiều người phụ nữ gò má cao có khi không lấy được chồng hoặc lấy đến mấy đời chồng rồi các ông chồng đoản mệnh chết sớm. Bạn có bao gờ tin rằng con gái gò má cao thì sát chồng không hay chăng chính những định kiến của thế gian này đã vùi dập những người phụ nữ có gò má cao.

Người phụ nữ có gò má cao là án treo lơ lửng mà xã hội đã dành cho họ, chưa có sự chứng minh nào của khoa học về việc người phụ nữ gò má cao là tướng sát chồng, đó hoàn toàn là những câu truyền miệng của người đời. Thực tế có rất nhiều người đã tin vào câu chuyện ấy, vì đồng thời với những câu nói đó, cũng có nhiều người vì có gò má cao mà số phận khốn đốn ngược xuôi. Thực sự đã có rất nhiều mối tình tan nát vì chuyện cái gò má cao, mặc dù họ có tốt đến đâu, xinh đẹp đến đâu, thì gò má cao của họ đã che lấp hết tất cả những đức tính đẹp của họ với những người xung quanh.

Chuyện gò má cao chỉ còn tồn tại ở các nước Phương Đông hay chăng cũng chỉ ở Việt Nam mà thôi, tại các nước Phương Tây người phụ nữ có gò má cao được coi là người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, thậm chí còn được đề cao. Họ rất thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, vậy có điều gì để chứng minh rằng gò má cao thì sát chồng. Có thể đưa ra một số trường hợp như bà Carla Bruni phu nhân đương kim tổng thống pháp, ông Nicolas Sarkozy, hay Reese Witherspoon một ngôi sao trong phim Walk the line có thể coi là thí dụ của gò má cao, cô luôn nhận được sự quan tâm của hàng tá các chàng trai và đã kết hôn với nam tài tử Ryan Philippe.

                          gò má cao

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Hiện nay cô rất thành công trong sự nghiệp của mình, cô còn thành lập cả công ty riêng có tên Type A Films, xem chừng cô còn mang lại may mắn cho chồng chứ không phải là sự xui xẻo. Thử tưởng tượng nếu các cô này sống tại các nước Phương Đông thì bia miệng thế gian có để họ có một cuộc sống bình thường hay không, thực chất đó chỉ là những định kiến của một xã hội mà thôi.

Không ai sinh ra được lựa chọn cho mình những đường nét trên khuôn mặt, chẳng ai muốn mình có khuôn mặt như vậy để người đời chê trách, họ đâu có tội tình gì, tại sao xã hội này lại đổ dồn mọi thứ xấu xa cho họ. Chuyện sinh lão bệnh tử ở đời ai mà không phải trải qua, rồi cũng đến lúc bạn phải ra đi, người con gái ấy làm điều gì, họ yêu thương bạn hết lòng, chăm sóc bạn lúc ốm đau, cái gò má đó đâu có thể giết được người. Có khi họ còn đau đớn hơn bất cứ ai, đó là nỗi đau của họ, ai muốn mình mất đi người thân, người đầu ấp tay gối với họ, điều đó mang đến cho họ sự đau đớn gấp trăm ngàn lần những người khác, ai có thể thấu hiểu được.

Các chàng trai đừng chỉ vì chuyện gò má cao mà từ bỏ đi người con gái có những nét tính cách đẹp, đáng quý ở đời mà không phải bạn dễ dàng tìm kiếm được. Nếu yêu một người không có gò má cao, nhưng hai người có nhiều bất đồng, không hoà hợp, sớm muộn gì cũng dẫn tới những rạn nứt thì nó cũng tội vô cùng. Chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội đáng quý cho mình nhé, điều đó thật đáng tiếc.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay