Những điều tạo nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ

Những điều tạo nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ. Phụ nữ ngày nay không giống với phụ nữ ngày xưa nữa, tất nhiên, chúng ta cũng cần phải có sự nhẹ nhàng, mềm mỏng; nhưng cũng không được quá yếu đuối, phụ thuộc vào người đàn ông của mình. Mình phải tự chủ về kinh tế và cũng cần có cuộc sống riêng với những mối quan hệ riêng. Để cho anh ấy thấy được rằng, nếu có anh ấy, cuộc sống của mình thêm vẹn tròn, nhiều màu sắc; nhưng cũng không phải vì thiếu đi một người đàn ông mà mình không thể sống nổi.



Lời chia sẻ

Đã sinh ra là một người phụ nữ, bao giờ cũng mong muốn được nâng niu, chăm sóc, được quan tâm, che chở bởi người đàn ông mà mình yêu thương. Nhưng có những người phụ nữ được nhiều người đàn ông yêu thương, để ý; lại có những người phụ nữ vẫn mãi lủi thủi một mình, mãi vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương. Vậy, có những điều gì tạo nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ ở trong mắt đàn ông?

1. Sự tự tin

Phụ nữ có thể xinh, có thể không xinh một tí cũng được; có thể thông minh, có thể không thông minh một tí cũng được; nhưng phải biết tự tin vào bản thân. Nếu đã không xinh, không thông minh lại còn không tự tin vào bản thân nữa thì sẽ rất khó khăn để chiếm được cảm tình và tạo nên sự hấp dẫn đói với người đàn ông.

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng, mang phận con gái, sắc không có, tài cũng không luôn thì lấy gì để mà tự tin, tạo nên sự hấp dẫn. Nhưng có gì để làm ranh giới cho những điều đó, như thế nào mới được gọi là xinh? Như thế nào thì mới gọi là giỏi? Và liệu có xinh, có giỏi thì có chắc chắn có được hạnh phúc không? Thực ra, nhiều người vẫn quan niệm rằng, con gái không cần xinh, chỉ cần duyên là được; con gái không cần quá thông mình chỉ cần biết tự chủ và biết cách cư xử là được.

Vậy nên, con gái hãy tìm những điểm mạnh của bản thân để tự tin vào chính bản thân mình, chỉ khi bạn có niềm tin vào chính bạn thì người khác mới có thể tin vào bạn được.

2. Tính độc lập

Nếu ngày xưa, nhiều người cho rằng: Người phụ nữ tốt là người đứng sau lưng chồng và luôn là hậu phương vững chắc cho chồng; Còn ngày nay, quan điểm đó đã khác đi đôi chút, đó là một người phụ nữ tốt là một người có thể kiêu hãnh bước đi bên cạnh chồng.

Phụ nữ ngày nay không giống với phụ nữ ngày xưa nữa, tất nhiên, chúng ta cũng cần phải có sự nhẹ nhàng, mềm mỏng; nhưng cũng không được quá yếu đuối, phụ thuộc vào người đàn ông của mình. Mình phải tự chủ về kinh tế và cũng cần có cuộc sống riêng với những mối quan hệ riêng. Để cho anh ấy thấy được rằng, nếu có anh ấy, cuộc sống của mình thêm vẹn tròn, nhiều màu sắc; nhưng cũng không phải vì thiếu đi một người đàn ông mà mình không thể sống nổi.

3. Năng động

Con trai thường thích ngắm người con gái mình yêu thương cười một cách tự nhiên, có nghĩa là khi bạn đang tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động tình nguyện hay đang tập trung vào công việc. Còn những hành động mà bạn cố tình thể hiện để cho họ thấy, để gây sự chú ý và tạo sự hấp dẫn thì chính họ cũng nhìn ra được sự gượng gạo ở trong đó.

Con trai cũng thường thích những người con gái hài hước một chút, để khi tiếp xúc có thể mang lại cho nhau tiếng cười, sự vui vẻ; chứ chẳng ai mong muốn tiếp xúc với những người lúc nào cũng buồn bã, luôn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, dù không có chuyện gì cũng cứ cau có, nhăn nhó cả ngày.

Sự hấp dẫn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

4. Đảm đang

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm là quan điểm tồn tại từ xưa đến nay trong xã hội Việt Nam. Ở xã hội hiện đại, người phụ nữ trở nên độc lập hơn, tự do hơn, năng động hơn. Người đàn ông, họ có thể thích, có thể bị cuốn hút bởi những người phụ nữ hiện đại, nhưng họ vẫn cần một người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.

Có nhiều bạn nam chia sẻ rằng, khi yêu, họ có thể yêu những người xinh đẹp, quyến rũ; nhưng để chọn và cưới làm vợ họ sẽ chọn một người phụ nữ đảm đang, biết lo toan cho gia đình; biết chia sẻ và lắng nghe chồng…dù người đó không thực sự xinh như những người con gái họ đã từng yêu.

Thế nên, là phụ nữ, dù thông minh, xinh đẹp, giỏi giang đến đâu cũng nên để ý một chút đến nữ công gia chánh và biết sắp xếp công việc để dành thời gian chăm lo cho gia đình.

5. Hòa đồng

Hòa đồng luôn là một yếu tố quan trọng để thành công trong tình yêu, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mỗi người. Bạn quen với người yêu, không phải chỉ biết đến có anh ấy, mà còn tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của anh ấy nữa. Đó cũng có thể là những đồng minh giúp cho tình cảm của hai bạn gắn kết, sâu sắc và đi xa hơn nếu bạn có thể hòa đồng với những người thân và các mối quan ệ khác tồn tại xung quanh anh ấy.

Hẳn anh ấy sẽ hài lòng, vui vẻ, tự hào về bạn hơn khi nghe bố mẹ anh ấy khen bạn; hay bạn bè anh ấy ca ngợi về bạn trước mặt anh ấy và ghen tị khi anh ấy có một cô người yêu như bạn.

6. Biết yêu thương và chăm sóc bản thân

Ngày nay, chúng ta chẳng còn xa lạ với những bài báo viết về việc các cô gái tự tử, tự làm đau bản thân chỉ vì chia tay bạn trai. Nhiều cô gái có thể nghĩ rằng, làm như vậy là để chứng tỏ tình cảm sâu đậm của mình dành cho anh ấy, từ đó họ sẽ cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn. Thực ra, họ chỉ cảm thấy sợ hãi với những người quá lụy tình như vậy, và nếu họ quay lại với bạn có chăng chỉ là sự thương hại chứ không phải tình yêu. Chỉ khi bạn tự biết yêu thương, quý trọng bản thân; biết chăm sóc, biết làm thế nào để khiến bản thân tốt lên, đẹp lên thì người đàn ông mới quý trọng và giữ gìn bạn.

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, chính vì vậy, hãy trang bị và phát huy cho mình những điểm tốt, điểm mạnh để có thể tìm được một người đàn ông yêu mình thực sự.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-05-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay