Có nên cho chồng uống thuốc liệt dương để trị thói lăng nhăng?

Em đang băn khoăn một việc nhưng chưa biết quyết định thế nào, mong chuyên gia tư vấn tâm lý hãy cho em lời khuyên. Em đã lập gia đình được 12 năm, một gái và một trai. Sau khi con gái em được hơn 1 tuổi thì chồng em đã bắt đầu hẹn hò với những cô gái khác, lúc thì quen khi chát trên mạng, lúc thì quen khi đi học văn bằng 2.co-nen-cho-chong-uong-thuoc-liet-duong-de-tri-thoi-lang-nhang

Có nên cho chồng uống thuốc liệt dương để trị thói lăng nhăng?

Sau khi em biết sự thật anh ấy giải thích là qua đường cho vui. Có lẽ sau lần đó anh ấy đã chấm dứt quan hệ với cô gái ấy. Nhưng không lâu sau em lại phát hiện anh đang quen cô gái khác, và lần này cũng vậy anh nói là tìm con gái để làm mai cho thằng bạn. Sau đó chúng em cãi nhau và em viết đơn ly hôn thì anh ấy xé. Tưởng anh ấy sẽ không như vậy nữa, nhưng em lại phát hiện anh lên mạng chát và lưu giữ hình ảnh của mấy cô trên mạng. Em nói nếu anh muốn tìm hạnh phúc mới thì hãy nói với em, em sẵn sàng để anh đi, còn sống chung thì anh hãy đàng hoàng lại, đừng để đến lúc trở thành kẻ thù thì không hay.

Còn chuyện quan hệ vợ chồng thì trên dưới 1 tháng mới gần gũi 1 lần. Nhiều khi em phải chủ động thì anh ấy gần còn em không chủ động thì có khi 2 tháng là bình thường (anh ấy cũng không áp lực gì về công việc, và rất khỏe mạnh).

Sau những lần bị em phát hiện giờ anh ấy rất kỹ, và kín đáo hơn, rồi mạng xã hội cũng nhiều nên em khó phát hiện được. Dù không có bằng chứng nhưng em biết anh ấy luôn có người khác, nhưng mức độ quan hệ thế nào thì em không rõ. Nhiều khi em nghĩ thôi kệ anh ấy muốn làm gì thì làm miễn không có con bên ngoài và để con em khỏi bị tổn thương và em không muốn ly hôn. Nhưng đi đêm nhiều có ngày gặp ma và lỡ có con rơi thì phải làm sao?  Em khổ nhiều vì chuyện này. Gần đây em đang suy nghĩ hay tìm một loại thuốc, cao hay dược liệu nào đó làm liệt dương để anh ấy khỏi đi, làm vậy em có thể sống mà không đau khổ, con em cũng có đầy đủ cha mẹ. Xin chuyên gia tư vấn tâm lý cho em lời khuyên, em phải làm gì đây?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn!

Nhưng chẳng lẽ bạn nghĩ rằng mình có thể giữ chồng lại bằng cách đó? Chẳng lẽ bạn nghĩ rằng nếu làm cho chồng mình trở thành kẻ bất lực thì anh ta sẽ không ngoại tình nữa, sẽ vui vẻ, hạnh phúc ở lại với mẹ con bạn, bạn sẽ hết đau khổ và con bạn sẽ có một người cha thật sự? Đừng nói đến chuyện có thực hiện được hay không và kết quả như thế nào, chỉ nghĩ đến những hệ lụy mà chính bạn vướng phải khi làm một việc hoàn toàn sai trái là hại đến thân thể, sức khỏe của người khác, dù người đó có là chồng bạn đi nữa, bạn nên nhớ rằng chồng mình không thể đi với người khác nhưng với mình thì sao? Bạn đủ tỉnh táo để vứt bỏ điều đó ra khỏi đầu và sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình.

co-nen-cho-chong-uong-thuoc-liet-duong-de-tri-thoi-lang-nhang1

Có nên cho chồng uống thuốc liệt dương để trị thói lăng nhăng?

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Rất nhiều phụ nữ cho rằng khi chồng mình từ chối không ly hôn thì có nghĩa là anh ta còn yêu mình, là anh ta chỉ vì chuyện này chuyện kia mà ngoại tình. Ở bạn, có lẽ bạn nghĩ rằng anh ta chỉ vì chuyện quan hệ xác thịt mà ngoại tình? Mọi chuyện có lẽ không đơn giản như vậy đâu bạn. Một điều rõ ràng nhất là đàn ông thường chẳng muốn ly dị vợ mà chỉ muốn có thêm và có thêm các mối quan hệ khác. Với anh ta, ngoại tình mang nhiều hương vị khác nữa chứ không chỉ là sex.

Nhưng dù có ngoại tình vì điều gì đi chăng nữa thì có một lý do khá rõ ràng khiến chồng bạn ngoại tình: anh ta không còn coi trọng gia đình, không còn coi trọng vợ và con cái cũng chẳng có ý nghĩa gì với anh ta. Cũng theo chiều ngược lại, một con người, một người chồng, một người cha với căn bệnh trăng hoa mãn tính, bản chất thấp kém, dối trá trắng trợn như thế cũng chẳng còn cần thiết cho bạn và cho con bạn. Không nói đến chuyện con rơi con rớt, không nói đến chuyện bệnh hoạn, chỉ nói đến phẩm chất con người, làm sao bạn có thể sống với người mình không tôn trọng, thậm chí rồi sẽ đến lúc cảm thấy ghê tởm, làm sao con bạn có thể nhận được sự dạy dỗ tốt đẹp của người cha mất tư cách đến như thế?

Bệnh thì phải chữa chạy, nếu không chữa chạy được thì phải cắt bỏ hoàn toàn. Sao bạn không nghĩ đến chuyện trị cho căn bệnh của gia đình mình tận gốc? Hãy tìm hiểu cho thật kỹ xem hiện tại chồng bạn còn ngoại tình hay không chứ đừng chỉ dựa vào cảm tính, định kiến. Anh ta có thể từ bỏ thói xấu này hay không? Nếu không thể tin vào sự thay đổi của chồng, luôn nghi ngờ và lo lắng, đau khổ thì bạn hãy chấp nhận giải pháp chia tay. Bạn có thể đau khổ một thời gian, rồi mọi chuyện sẽ qua khi cuộc sống mới bắt đầu. Con bạn bước đầu có thể tổn thương vì sự tan vỡ của gia đình, nhưng rồi các cháu sẽ hiểu và trưởng thành khi có được môi trường sống tốt đẹp hơn.

Mong rằng bạn tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết được vấn đề!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi To Nhu

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay