0904030189

Phải làm sao khi anh ấy vẫn nặng lòng với vợ

Em năm nay 36 tuổi đang làm kế toán cho một công ty. Vì không biết chia sẻ cùng ai nên em chỉ biết viết lên dòng tâm sự này. Em là người miền nam nhưng lấy chồng xa quê tận miền bắc. Ra bắc em không quen biết một ai, chỉ biết chồng và em có một bé trai. Khi vào làm công ty được thời gian em có nảy sinh tình cảm với một người sếp cùng cơ cơ quan.  Tình yêu bắt đầu sinh sôi và ngày càng sâu đậm. Tình yêu có thể nói là đích thực mà cả em và anh ấy từng có. Câu chuyện bắt đầu từ ngày vợ anh ấy biết được mối quan hệ của chúng em, rất nhiều cản trở nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại. Có những lúc bế tắc nhưng chúng em không thể dừng lại được. Rồi một ngày vợ anh ấy lại bỗng dưng trở nên như một người tâm thần phải đi viện. Lúc này em không biết phải làm thế nào. Trong thâm tâm suy nghĩ em sẽ đổi lấy tình yêu của mình chỉ mong vợ anh ấy trở lại bình thường. Mặc dù em biết nếu không có em anh ấy sẽ suy sụp hoàn toàn. Giờ em nên làm gì khi em thấy anh ấy vẫn nặng lòng với vợ. Xin nhà tâm lý cho em lời khuyên.
anh ấy vẫn nặng lòng với vợ

Khi biết được vợ anh ấy muốn em phải nghỉ việc nhưng anh ấy không đồng ý và bảo không bao giờ để em phải nghỉ việc và còn bảo em nghỉ việc thì sẽ cho tan hết gia đình. Hôm nay em nhận được tin chị ấy đã hồi phục trí nhớ rồi. Bệnh chị ấy sẽ khỏi. Em phân vân không biết giờ phải làm thế nào. Em thầm nghĩ sẽ giữ mọi chuyện như cũ nhưng sẽ hạn chế dần khoảng cách với anh ấy và sẽ lưu lại tình cảm của mình trong tâm trí thôi. Anh ấy đi chăm sóc vợ nhưng cứ lo cho sức khoẻ của em. Bên cạnh vợ anh ấy chỉ có trách nhiệm thôi, trước đây em cứ nghĩ đàn ông họ nói vậy nhưng thực sự anh ấy không phải như vậy. Trước khi đưa vợ đi viện anh ấy cũng sốc khi thấy vợ tự dưng bị thế nhưng lại dặn em phải hứa giữ sức khoẻ thì anh ấy mới có tâm trí để chăm sóc cho vợ. Em luôn bảo mình sai nên không ai chấp nhận nhưng anh ấy luôn bảo tình yêu không có lỗi. Dù mất tất cả tiền bạc sự nghiệp cũng không bao giờ để mất em.

Lúc nào anh ấy cũng bảo em phải giữ sức khỏe để anh ấy yên tâm chăm vợ, nhưng em cảm thấy anh ấy vẫn nặng lòng với vợ. Vì về nhà anh ấy không nói chuyện với vợ nên chị ấy bị tức và ức chế trở nên tâm thần. Em nghĩ anh ấy cũng thấy thương cho chị và nghĩ bản thân có lỗi nhưng anh ấy vẫn nhắn tin bảo em phải giữ sức khoẻ và luôn bên cạnh em.Chuyên gia tư vấn Tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lýTình yêuHôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Về trường hợp của bạn, Chuyên gia Tâm lý tư vấn như sau:

Qua những gì bạn chia sẻ thì bạn đang cảm thấy bế tắc chuyện tình cảm giữa bạn và người sếp. Bạn cảm thấy mặc cảm tội lỗi vì là người gián tiếp gây ra bệnh cho vợ của anh ta. Nhưng bạn cũng khó dứt ra vì bạn thấy anh ta rất yêu bạn, dường như kông có bạn thì anh ta sẽ suy sụp. Như bạn nói bạn đã lấy chồng và có con, chồng bạn có biết chuyện tình cảm của bạn và người sếp đó không? Bạn và người sếp đều có gia đình riêng của mình. Cả hai đã thấy mỗi người là tình yêu đích thực. Việc cả hai người tiếp tục mối quan hệ yêu đương như vậy làm tổn thương đến vợ của anh sếp và cả chồng của bạn. Tuy nhiên đúng là khi cảm thấy tình yêu mãnh liệt sẽ thật khó khăn để từ bỏ. Việc ở đây sẽ không thể vừa có tình yêu đích thực lại vừa có gia đình. Nếu bạn và anh ta quyết tâm đến với nhau thì anh ta và bạn sẽ phải ly hôn, vợ và chồng bạn rồi cũng phải chấp nhận việc đó vì ko thể ở với chồng hoặc vợ khi mà không còn tình cảm cũng như dành tình cảm cho một người khác. Còn nếu bạn và anh ta không vượt qua được những ràng buộc của gia đình, của bản thân và chọn cách từ bỏ tình yêu đó thì bạn và anh ấy cần dứt khoát. Có thể cả hai sẽ suy sụp nhưng rồi nỗi đau nào cũng qua. Điều quan trọng ở đây là sự lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn điều gì thì bạn cần biết chấp nhận cả những mất mát.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-05-2022 bởi Doan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com