0904030189

Đàn ông có bao giờ hối hận vì việc ngoại tình

Đàn ông có bao giờ hối hận vì việc ngoại tình

Đàn ông có bao giờ hối hận về hành động ngoại tình của bản thân mình? Điều này thực khó để trả lời chính xác. Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình và tùy vào từng nguyên nhân đàn ông sẽ có lối suy nghĩ khác nhau. Chung quy lại, có người sẽ hối hận nhưng có người sẽ không. Dưới đây là một số trường hợp đại diện cho những người hối hận khi ngoại tình và loại người không hối hận.

  1. Đàn ông ngoại tình vì bị say nắng người phụ nữ khác

Tình yêu nó thuộc về cảm xúc. Bởi thế, không phải những người đã có gia đình là sẽ không còn cảm xúc yêu đương với bất kỳ người nào. Chẳng qua, về mặt pháp luật và đạo đức xã hội, những người đã kết hôn không nên để bản thân mình rơi vào thứ tình yêu ngoài hôn nhân. Thế nhưng, nhiều người không vượt qua được những rung động trong trái tim, không vượt qua được cái bẫy của tình yêu nên để bản thân mình tương tư một cô nàng khác ngoài vợ mình. Đàn ông kiểu này, có thể vẫn yêu vợ con, chăm sóc, lo lắng nhưng không kiểm soát được tình cảm, họ bị day dứt và cảm thấy tội lỗi với vợ con. Nếu tình cảm chưa thực sự sâu đậm, họ sẽ cố gắng để thoát ra vì cảm giác có lỗi với vợ nó nhiều. Nhưng nếu để tình cảm nó đã sâu sắc, họ sẵn sàng từ bỏ vợ con và chẳng có chút gì hối hận cho quyết định đó.

Xem thêm: Những lý do khiến người đàn ông thích cặp bồ với gái đã có chồng

  1. Đàn ông sau một khoảng thời gian thờ ơ với vợ, có xu hướng quan tâm, lo lắng cho vợ hơn

Kiểu đàn ông này thường làm chuyện có lỗi với vợ, chủ yếu là ngoại tình. Sau một khoảng thời gian mơ mộng, yêu đương với nhân tình, vì một lý do nào đó họ chấm dứt mối quan hệ. Sau tan vỡ ấy, đàn ông quay về bên gia đình, học cách chia sẻ với vợ nhiều hơn, quan tâm vợ nhiều hơn, mua những món quà, chăm chỉ làm việc, đi làm về sớm hơn mọi ngày…Họ muốn tìm đủ mọi cách để có thể bù đắp những lỗi lầm của họ cho vợ, cho con. Đây cũng chính là biểu hiện cho thấy họ đang cảm thấy có lỗi, hối hận vì những gì mình đã làm.

Xem thêm: Làm gì khi biết chồng ngoại tình

  1. Đàn ông có thói trăng hoa

Đàn ông có bản tính lăng nhăng, thích cưa cẩm các cô nàng. Những người đàn ông này có xu hướng ngoại tình rất cao. Họ dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người, hoặc đơn giản chỉ thỏa mãn nhu cầu, thú vui trăng hoa của họ. Bản thân những người này, có thể ngoại tình rất nhiều lần. Phần vì bản chất, phần vì người vợ dễ tha thứ cho hành động của họ. Thế nên, họ có lần 1, rồi sẽ có lần 2 và lần thứ n. Và tất nhiên, loại đàn ông này sẽ không bao giờ hối hận khi ngoại tình. Thậm chí có ly hôn với người vợ này, họ sẽ còn tiếp tục hành động này với cuộc sống hôn nhân mới.

Xem thêm: Lý do không thể tha thứ chuyện ngoại tình

  1. Đàn ông đối xử tệ bạc với vợ con

Có một kiểu đàn ông khốn nạn nhất trong cuộc sống này đó là vừa ngoại tình, vừa đối xử bội bạc, hành hạ vợ con. Loại đàn ông này chỉ muốn vợ con phục tùng, nghe theo mọi mệnh lệnh, yêu cầu của anh ta, thường độc đoán trong gia đình, không có trách nhiệm. Và nghiễm nhiên, kiểu đàn ông này sẽ không có sự hối hận khi ngoại tình. Đặc biệt, với những người đàn ông như thế này, cho dù họ có lấy thêm người vợ nào đi chăng nữa, họ cũng không bao giờ có trách nhiệm với gia đình và sửa đổi tâm tính.

Xem thêm: 5 điều dối trá đàn ông hay nói khi ngoại tình

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Đàn ông không còn yêu thương và tôn trọng vợ

Đàn ông một khi đã không còn tôn trọng và yêu thương vợ, họ sẽ không bao giờ quan tâm tới những cảm xúc của vợ nữa. Họ có thể làm bất kỳ những việc họ thích, kể cả những việc có thể gây tổn thương đến vợ và gia đình. Kiểu đàn ông này, thường có xu hướng thay đổi thái độ sống, không cần giữ kẽ đối với vợ, với gia đình vợ. Và đương nhiên, đàn ông không còn yêu vợ, thương vợ, việc ngoại tình sẽ là điều sớm muộn. Khi họ ngoại tình, họ chẳng bao giờ có sự hối hận. Với những kiểu đàn ông này, thay vì nghĩ cách để níu kéo, bạn nên nghĩ tới việc giải thoát cho bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com