0904030189

Chồng ngoại tình vì vợ xấu, đừng để đến khi phải nói hai chữ “giá như”

“Chân dài là của đại gia, đùi to chân ngắn mới là vợ anh” câu nói khôi hài chỉ người vợ tuy không có ngoại hình thon gọn như những cô người mẫu xinh đẹp ngoài kia nhưng thế mới là vợ, là người đáng để yêu thương trân trọng cả đời. Liệu rằng có mấy người đàn ông nghĩ được như vậy hay vẫn để xảy ra trường hợp chồng ngoại tình vì vợ xấu. Đừng để giọt nước mắt hối lỗi muộn màng rồi nói hai chữ “giá như” khi chán cơm thèm phở, ngoại tình về mong vợ tha thứ nhé các ông chồng.

>>> Xem thêm: Những điều căn bản khi giáo dục con cái mà cha mẹ cần biết

1. Chồng ngoại tình vì vợ xấu – chán cơm thèm phở 

Cơm ăn nhiều cũng ngán, thỉnh thoảng đổi món sang ăn phở còn được chứ ăn phở mãi mà không ăn cơm thì sao có sức mà làm việc, có sức để phấn đấu cho những lý tưởng mới. Ấy vậy mà vẫn có những ông chồng vì mê “phở” ngon bên ngoài mà quên rằng ăn “cơm” mới ăn kèm được nhiều món ngon hấp dẫn và đổi được vị thường xuyên. Đàn ông ai không có thói nhỏ nhen, ích kỉ, thích cái mới lạ, cảm giác yêu thương mới,nhất là khi nhìn thấy những cô gái trẻ trung xinh đẹp, thân hình nóng bỏng ngoài kia còn vợ mình thì béo ú, lúc trước khi mới cưới còn 45kg nhỏ nhắn dễ thương sau khi đẻ con tăng lên đến 60kg, mặt tròn như cái bánh bao chân tay thì như những khúc chân giò toàn mỡ… thử hỏi có người đàn ông nào nhìn cảnh vậy mà không chán, không thèm ăn món “phở” mới lạ hơn. Ai cũng đều nói “đàn ông nhìn thấy gái đẹp mà không dán hai con mắt vào nhìn thì mới là chuyện lạ”. Cũng đúng, nhưng trước khi đi ăn “phở ngon canh ngọt” bên ngoài, hãy nghĩ đến hậu quả mà các ông phải gánh chịu sau này đấy nhé, đừng để phải xin lỗi vợ trong hối hận, thậm chí nói hai chữ “giá như” chồng ngoại tình vì vợ xấu không xảy ra…

Xem thêm: Phụ nữ có chồng ngoại tình, nên tha thứ hay ly hôn?

2. Chuyện không mong muốn rồi cũng sẽ đến

Có những câu chuyện chồng ngoại tình vì vợ xấu sau đó hối lỗi muộn màng, nhận ra lỗi sai nhưng đều đã quá muộn. Tôi từng biết một trường hợp “người vợ vì quá mải mê chăm con mới đẻ, không để ý chăm chút ngoại hình để thân hình ngày một mập mạp, da ngày một xấu… chính vì thế mà chồng cảm thấy chán nản, nhất là trong “chuyện ấy” vì vợ quá béo, không thể hòa hợp. Anh ta gặp gỡ một cô gái xinh đẹp bên ngoài, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chuyện gì đến cũng phải đến. Hai người dần có những chuyến du lịch dài ngày cùng nhau, ông chồng bỏ bê vợ con, cô gái khuyên nên ly hôn vợ để hai người được ở bên nhau mãi mãi. Ông chồng nghe theo về nằng nặc đòi ly hôn với vợ. Vợ uất ức chỉ biết hỏi lý do tại sao, ông chồng chỉ nói “chồng ngoại tình vì vợ xấu, ly hôn vì không còn tình cảm”. Lời nói tuy thật lòng nhưng lại là ngàn mũi kim đâm vào trái tim đang gào khóc của người vợ. Chị đồng ý ly hôn, chấm dứt cuộc tình này

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình khi vợ có thai

3. Vẫn chỉ có “vợ” là người chịu đựng, chấp nhận hy sinh vì chồng

Sau những ngày ly hôn vợ ông chồng thoải mái vui chơi bên cô nhân tình trẻ và tình yêu chỉ đẹp khi chưa sống chung dài ngày cùng nhau. Sống cùng mới biết cô ả bừa bộn, sống buông thả như thế nào. Đằng sau vẻ ngoài sành điệu kia là cả một căn phòng luộm thuộm, không giặt giũ, không nấu ăn… Chơi nhiều cũng trở nên chán, ông chồng thèm những bữa cơm vợ nấu, thèm nghe tiếng con cười…nhưng đâu còn được. Bao nhiêu tài sản mang theo cũng cô bồ đều đã tiêu hết, lại thêm chuyện thất bại trong các dự án kinh doanh, không được chăm sóc như hàng ngày, không được ăn bữa cơm gia đình, ông chồng ngày một phờ phạc, thiếu sức sống vì thế mà cô bồ bỏ theo người đàn ông khác. Chán nản, thất bại đến gặp vợ con thì bị “choáng” bởi cô vợ béo ú ngày xưa nay đã trở thành người phụ nữ với ba vòng chuẩn người mẫu, dáng đẹp eo thon như thời con gái, ông chồng hối hận muốn quay về bên vợ, mong con tha thứ để làm lại từ đầu, lời hối lỗi muộn màng nhưng vẫn mong được làm lại từ đầu. Chỉ có khi được ăn cơm vợ nấu, được sống trong một gia đình thực sự anh ta mới có thể gây dựng lại sự nghiệp từ đầu, mới được sống là chính mình. Chị vợ tuy có vì con mà tha thứ, nhưng ông chồng cũng phải chịu sự dày vò “bởi toà án lương tâm” vì đã bỏ vợ, bỏ con chạy theo người tình trẻ.

Xem thêm: Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi vợ sinh con

Chồng ngoại tình vì vợ xấu, đừng để những giọt nước mắt muộn màng hay phải nói hai chữ “giá như” mình không ngoại tình. Người vợ tha thứ vì những đứa con là tốt để cứu vớt cuộc sống gia đình nhưng nếu người vợ không tha thứ, không chờ đợi mà đến với một người đàn ông họ cho rằng thực sự thuộc về họ thì sao? Đến lúc ấy muốn có một cuộc sống đầy đủ vợ con cũng không thể vì thế đừng bao giờ chê vợ xấu mà ngoại tình nhé các ông chồng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com