0904030189

Lo sợ người tình phát tán ảnh thân mật lên mạng xã hội

Lo sợ người tình phát tán ảnh thân mật lên mạng xã hội

Mình làm kế toán 33 tuổi ,có chồng và bé trai 5 tuổi. Cách đây 5 tháng, thời điểm đó vợ chồng mình đã rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng trong hôn nhân, gia đình nhiều vấn đề làm 2 vợ chồng không hạnh phúc. Mình đã nghĩ đến việc quyết định ly hôn.
Vào dịp đó, mình đã sa ngã vào một người đàn ông khác (tạm gọi là anh Đ). Anh Đ và mình đã biết nhau trước đó 6 tháng qua việc mình nhờ anh Đ bán giúp mình 1 lô đất khá nhiều tiền. Anh Đ 45 tuổi, làm việc tại phường và làm thêm mô giới Bất động sản .Đã có vợ và 1 con trai 16 tuổi. Vợ anh làm giáo viên cấp 2. Anh bảo vợ chồng anh đang có vấn đề trong hôn nhân và trúng thời điểm mình cũng đang giai đoạn như vậy nên qua nhiều cuộc nói chuyện tâm sự mình và anh Đ đã hẹn hò cùng nhau.
Khi mối quan hệ kéo dài đc 2 tháng thì mình lại thức tỉnh nghĩ lại sự việc của 2 người. Rằng anh ta đang có gia đình nếu tiếp tục không có kết quả tốt đẹp gì cho cả 2. Sau khi suy nghĩ kỹ vấn đề. Mình đã quyết định hẹn gặp anh để nói chia tay, dừng lại mối quan hệ trước khi sự việc đi xa hơn.
Khi mình mới nói chia tay, anh ấy không đồng ý và dỗ dành mình rất nhiều, rằng tiếp tục mối quan hệ này. Rồi anh sẽ giải quyết chuyện gia đình. Mình đừng lo lắng. Nhưng mình vẫn cương quyết chia tay.
Sau một tháng, anh Đ không thuyết phục mình được .Một hôm anh Đ đã gửi tin nhắn kèm những hình ảnh anh lưu trữ lại khi thời gian 2 người qua lại qua cho mình và nói nếu mình cương quyết dừng lại thì anh sẽ đưa các chứng cứ đó cho gia đình – trang web đen và Mạng xã hội biết chuyện này để trị mình.
Lúc đó mình đau khổ và lo sợ, mình đã thuyết phục anh rất nhiều. Rồi anh bảo thời gian này chưa làm gì mình nhưng sẽ không nói trước được sau này anh sẽ để yên. Sau lời nói đó trong thời gian 2 tháng anh liên tục gọi điện thoại và nhắn tin nhưng mình không bắt máy và trả lời.
mạng xã hội

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Kết thúc với nhau đã được 3 tháng. Nhưng thật sự trong lòng mình từ ngày đó luôn lo lắng và suy nghĩ.

Không biết mai sau này anh đó có làm như vậy không? Nếu có thì mình phải đối mặt làm sao? Mình cũng tự khuyên mình rằng anh đó có công việc và gia đình nên chắc không tồi tệ mất đạo đức như vậy. Và mình cũng biết trường vợ anh ta làm việc. Nhưng trong lòng mình cũng không yên. Cứ luôn suy nghĩ lo lắng, bất an. Mình còn nghĩ cả khi mình bán được miếng đất đó, có được tiền thì có xảy ra chuyện gì ko? Trong lòng mình rối bời. Hy vọng chuyên gia cho mình lời khuyên hữu ích và phương an xử lý như thế nào khi a đó sẽ làm như đã nói. Mình cũng có những chứng cứ đó nhưng không bao giờ nghĩ sẽ nói ra hay hành động gì đối phương. Theo chuyên gia anh Đ có đúng là người tồi khi nói ra như thế đúng không? Cảm ơn ạ.! Mong nhận được phản hồi sớm nhất từ chuyên gia.



Chuyên gia tư vấn Tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lýTình yêuHôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Về trường hợp: Lo sợ người tình phát tán ảnh thân mật lên mạng xã hội được Chuyên gia Tâm lý tư vấn như sau:

Qua những gì bạn chia sẻ bạn đang có những lo lắng, bất an về việc người đàn ông mà bạn có mối quan hệ ngoài luồng – anh ta đe dọa, không để bạn yên khi bạn muốn kết thúc mối quan hệ này. Mối quan hệ của bạn với anh ta mới chỉ diễn ra có 2 tháng và bạn chủ động dừng lại trong khi anh ta thì chưa muốn, với sự cương quyết của bạn có lẽ đã làm cho anh ta cảm thấy cay cú và tổn thương nên anh ta đã muốn níu kéo và đe dọa bạn. Tuy nhiên như bạn đã viết về hoàn cảnh của anh ta, anh ta đang làm tại phường và vợ anh ta là giáo viên việc anh ta công khai mối quan hệ của bạn với anh ta thì anh ta cũng không có kết quả gì tốt đẹp vậy nên anh ta đe dọa bạn để anh ta hả cơn tức giận khi chưa chấp nhận được sự dừng lại. Bây giờ bạn và anh ta đã kết thúc được 3 tháng, 1 tháng nay anh ta đã không làm phiền bạn nữa. Bạn cũng không nên quá lo lắng, có lẽ anh ta đã biết chấp nhận sự thật là mối quan hệ giữa bạn và anh ta đã dừng lại cũng như việc anh ta đã muốn làm sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp cho cả hai.
Tôi nhận thấy bạn còn lo lắng anh ta không phải người tốt có thể anh ta quan tâm đến lô đất mà bạn muốn bán. Nếu thực sự anh ta đến với bạn không vì mục đích nào khác thì khi anh ta bình tâm và chấp nhận mối quan hệ kết thúc anh ta sẽ không làm gì bạn. Còn anh ta đến với bạn vì mục đích khác thì anh ta không phải là người tốt và lúc này bạn có thể thuê luật sư để bảo vệ bạn.
Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com