0904030189

Hãy tỉnh táo để biết rằng bạn đang yêu một người đàn ông có gia đình

Hãy tỉnh táo để biết rằng bạn đang yêu một người đàn ông có gia đình

Yêu nhau cả một khoảng thời gian dài, bạn đang mơ mộng về ngôi nhà và những đứa trẻ. Bỗng một ngày bạn nhận được tiếng sét ngang tai, người đàn ông đó đã có gia đình; Bạn chưa kịp đau cho nỗi đau ấy thì lại bị vợ của họ đến đánh ghen, lăng nhục và chửi rủa. Bao nhiêu lời đám tiếu, bao nhiêu câu chửi thề của mọi người dành cho kẻ tiểu tam như bạn. Bạn chới với, đau đớn và không biết phải làm như thế nào. Dứt khoát chia tay thì không nỡ, mà giữ lại thì lương tâm cắn rứt. Bởi thế, cách tốt nhất để bản thân không rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” như thế, bạn nên nhận ra sớm về thân thế thực sự của anh ta. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bạn đang yêu người có gia đình.

  1. Anh ta thường nói không với các cuộc hẹn buổi tối

Đàn ông đã có gia đình thường rất khó đi ra ngoài buổi tối vì anh ta chịu sự kiểm soát của vợ hoặc bận bịu với công việc gia đình và cũng có thể đi buổi tối không đi được lâu, về muộn chút là vợ sẽ điện hối thúc liên tục. Như vậy, họ rất dễ bị bại lộ thân phận thực sự của mình. Chính vì vậy, đàn ông đã có gia đình họ thường từ chối các cuộc hẹn của bạn vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nếu bạn muốn biết chính xác, hãy thử liên tục hẹn hò anh ấy vào các buổi tối trong tuần, thỉnh thoảng hẹn gặp đột xuất xem anh ấy xử lý như thế nào.

Xem thêm: Bị người đàn ông có gia đình lừa dối

  1. Anh ta không dẫn bạn ra mắt bạn bè và người thân

Đây là điều bắt buộc đàn ông đã có gia đình phải làm, bởi vì khi anh ta dẫn bạn đi chơi với bạn bè anh ta hoặc dẫn về ra mắt người thân thì mọi chuyện sẽ đổ bễ. Anh ta sẵn sàng đồng ý đi chơi cùng chúng bạn thân của bạn nhưng nếu bạn đề nghị anh ta dẫn đi chơi với bạn bè của anh ta thì câu trả lời sẽ là không. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, không có điều gì dấu diếm bạn, anh ta luôn muốn hét lên với thế giới rằng anh ta yêu bạn; nói cho bạn bè anh ta biết rằng bạn là bạn gái của anh ta. Bởi thế, hãy có sự hoài nghi về anh ta nếu như anh ta luôn giấu bạn về bạn bè, gia đình và người thân của anh ta.

Xem thêm: Có bầu với bạn trai đã có gia đình?

  1. Anh ta tạo cho bạn sự “bí ẩn” về thông tin của anh ta

Bạn yêu anh ta và cả hai cũng từng vẽ ra những mộng tưởng của cuộc sống mai sau. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn chẳng thấy anh ấy đề cập khi nào sẽ cưới xin, khi nào ra mắt gia đình. Và bản thân bạn cũng chưa nắm rõ mọi thông tin về anh ấy, tất cả chỉ là nghe qua lời kể và chưa có gì xác minh cho những lời nói đó. Anh ta luôn mập mờ trong việc giới thiệu về gia đình, bạn bè, anh em, nơi công ty anh ta đang làm. Khi một người đàn ông đang có những “bí mật” động trời họ sẽ không muốn bạn tìm ra. Bởi thế, hãy cẩn thận với những anh chàng lai lịch không rõ ràng, vì rất có thể bạn đang yêu một người đàn ông đang có gia đình.

Xem thêm: Phát hiện người yêu đã có gia đình

  1. Liên lạc với anh ta không phải lúc nào cũng được

Đôi khi bạn nhận thấy không phải lúc nào muốn liên lạc với anh ấy là được ngay; có những lúc điện thoại thuê bao, nhắn tin không trả lời; nghe điện thoại có thể nói chuyện nho nhỏ, thì thầm. Có thể bản thân anh ta xài nhiều số điện thoại khác nhau, cái dùng cho vợ, cái dùng cho người tình. Khi về bên vợ anh ta sẽ tắt máy số điện thoại hay liên hệ với bạn; hoặc những lúc bạn gọi là có vợ ở gần đó nên anh ta không tiện trao đổi. Những người đàn ông cứ thần bí như thế này cũng chẳng có gì tốt đẹp vì nếu đã yêu thương bạn và không có gì giấu diếm họ cũng chẳng cần “che che đậy đậy” như thế.

Xem thêm: Có nên yêu người đàn ông đã có vợ

bạn đang yêu một người đàn ông có gia đình

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Tránh hẹn hò nơi đông người

Đàn ông đã có gia đình chỉ thích hẹn hò nơi chỉ có hai người, họ sợ chốn đông người. Sở dĩ họ từ chối những nơi hẹn hò như thế là bởi họ sợ người thân quen sẽ bắt gặp được họ và thông tin này sẽ được chuyển đến cho vợ của họ. Tất nhiên cũng có nhiều chàng trai không thích thể hiện tình cảm nơi công cộng nhưng anh ấy sẽ có cách để làm bạn hiểu vì sao anh ấy từ chối thể hiện điều đó mà không làm cho bạn vướng bận nghi ngờ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com