0904030189

Chồng đi karaoke ôm phải làm sao?

Chồng đi karaoke ôm phải làm sao?

Phải làm sao khi chồng đi karaoke ôm? Đã tám năm chung sống chưa bao anh như vậy, mà hiện giờ anh lại đổ đốn ra như thế. Khi biết được tôi đã làm to tất cả mọi chuyện nên cuối cùng anh cũng hứa hẹn này kia, thế rồi đâu lại vào đấy, vừa mới đó mà anh lại chứng nào tật ấy, lại đi tiếp một lần nữa.Lời tâm sự

Tôi thấy vô cùng tức tối khi chồng tôi đi karaoke ôm, cách đây một tháng anh đi tôi bắt được quả ảnh anh chụp ôm ấp với một cô gái khác. Đã tám năm chung sống chưa bao anh như vậy, mà hiện giờ anh lại đổ đốn ra như thế. Khi biết được tôi đã làm to tất cả mọi chuyện nên cuối cùng anh cũng hứa hẹn này kia, thế rồi đâu lại vào đấy, vừa mới đó mà anh lại chứng nào tật ấy, lại đi tiếp một lần nữa.

Tôi thật sự không chấp nhận nổi điều đó, lần thứ nhất đã được, lần thứ hai cũng được vậy tôi phải làm sao đây để giải quyết vấn đề này? Xin chuyên gia giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Chị thân mến! cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của chị chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như chị đang rất bức xúc và khó chịu trước việc chồng của mình đi karaoke ôm, một người vợ thực sự yêu thương chồng và gia đình mới có những cảm xúc mạnh mẽ như vậy, một ai đó trong hoàn cảnh của chị cũng có những cảm xúc giống chị.

Karaoke

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Khi phát hiện anh tham gia vào môi trường không lành mạnh, một phần chị rất lo lắng anh sẽ bị quen đường và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó chị cũng không quen với hình ảnh con người của anh khiến chị không thể nào chấp nhận được. Tuy nhiên trong chuyện công việc, bạn bè thật khó tránh khỏi những lần anh cùng bạn bè tham gia vào môi trường đó.

Trước hết chị cần bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề, tránh làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Trong trường hợp trước đó chị đã làm căng tất cả mọi chuyện lên và anh ấy cũng thể hiện sự lo sợ đối với chị bằng cách buông những lời hứa hẹn. Thì lần này mình sẽ không nói gì ngay lập tức mà hãy để anh phải lo lắng, phải dè chừng bởi chị dám nói là dám làm.

Khi cả hai đã giữ được thái độ bình tĩnh chị có thể trò chuyện rõ ràng, dứt khoát với anh, thứ nhất nhằm thấu hiểu cho anh rằng ra ngoài từ chuyện công việc, bạn bè khó tránh khỏi những vấn đề hội họp, tuy nhiên anh cần có sự bày tỏ rõ ràng, tạo được niềm tin cho chị, chứ không phải những câu trả lời chối quanh co, khiến lòng chị thấy không an tâm và bực mình. Đồng thời đảm bảo để không vấn đề này lần sau và thể hiện sự dứt khoát của chị.

Thân chào chị!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-01-2021 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com