Khi đọc điều này bạn nghĩ đến ai có lẽ bạn đang có tình cảm với người đó

Khi đọc điều này bạn nghĩ đến ai có lẽ bạn đang có tình cảm với người đó

Đọc xong tất cả những điều này khiến bạn nghĩ đến ai, ai là người đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn? Nếu có ai đó xuất hiện thì bạn hãy cân nhắc lại tình cảm của mình dành cho người đó nhé, vì có thể là bạn đã yêu họ rồi đấy!Tình cảm là một thứ khó xác định vì ta chẳng thể nào cân đo đong đếm được. Đôi lúc ta phân vân chẳng biết thế nào là yêu, thế nào là không yêu; chỉ biết là cứ bồn chồn, lo lắng, nhớ nhưng người đó thôi. Thế nhưng, đôi khi mình cũng có thể dựa vào một số dấu hiệu để biết được rằng đối phương quan trọng với mình như thế nào.

1. Luôn sắp xếp thời gian cho người ấy bất kì đang ở đâu và bận rộn như thế nào

Đối với một số người chỉ dành cho họ 5 – 10 phút thôi ta cũng cảm thấy lãng phí; nhưng có những người dành cho họ hết cả ngày rồi ta vẫn cảm thấy không đủ.

Khi có một ai đó khiến bạn dù có ở đâu cũng nghĩ đến họ; dù có bận rộn đến thế nào bạn cũng dành ít nhiều thời gian để có thể được gặp họ, để được nói chuyện với họ. Thời gian bạn dành cho họ chưa bao giờ khiến bạn cảm thấy đủ, bạn chỉ mong rằng một ngày có 48 tiếng để bạn có thể nói chuyện, gặp gỡ, quan tâm đến họ nhiều hơn… Không phải đối với bạn ai cũng trở nên quan trọng như vậy với bạn đúng không? Vậy tại sao đối với người đó bạn lại chia sẻ nhiều thời gian với họ đến như vậy? Liệu họ là ai trong suy nghĩ, tâm trí của bạn?

2. Gác lại cuộc sống cá nhân để giúp đỡ họ

Khi chúng ta có tình cảm đặc biệt với một ai đó, đến một lúc nào đó dường như ta quan tâm đến họ nhiều hơn cả quan tâm đến cuộc sống của mình. Nếu họ buồn, bạn có thể hủy bỏ cuộc hẹn với lũ bạn để đến bên cạnh họ; nếu họ nhờ bạn một việc gì đó, bạn có thể ngừng xem một bộ phim yêu thích để giúp họ; vào 1-2 ngày nghỉ lễ, bạn có thể thôi không về với gia đình nữa để có thời gian đi chơi cùng bạn ấy… Nếu bạn đã từng làm hoặc từng có những suy nghĩ giống như trên thì chắc hẳn người đó đối với bạn không phải là một người bạn hay một mối quan hệ bình thường nữa rồi.

điều này khiến bạn nghĩ đến ai

3. Không thể sai khiến bản thân nói lời tạm biệt với họ

Đã bao giờ khi bạn đang nói chuyện với người đó, bạn mệt lắm rồi, bạn buồn ngủ lắm rồi nhưng bạn vẫn không nói lời tạm biệt với họ? Đã bao giờ bạn bận rộn việc ôn thi, làm bài tập lắm rồi nhưng bạn vẫn muốn nói chuyện với người ấy mà không thốt lên được câu “Em/Anh đang bận ôn thi, để hôm khác nói chuyện nhé”?… Khi chúng ta để tâm đến một người nào đó, khi ta có tình cảm đặc biệt với một người nào đó, ta chỉ muốn nói chuyện với họ thật nhiều. Đối với ta, thời gian nói chuyện với họ sao mà ngắn ngủi như vậy?

4. Cảm thấy bồn chồn trong lòng khi ai đó nhắc tên hoặc nói về người ấy

Một khi bạn không quen, hoặc không để ý đặc biệt đến một ai đó, ta chẳng bận tâm đến việc mọi người nhắc đến người đó như thế nào. Nhưng bạn thử nghĩ lại xem, đã có bao giờ bạn của bạn nói bao nhiêu chuyện trên trời dưới bể bạn chẳng hề quan tâm, thậm chí bạn còn chẳng biết được nó đang nói chuyện gì; nhưng nếu nó chỉ vô tình nhắc đến tên người bạn đang để ý thôi là bạn sẽ dừng lại hết tất cả mọi cái mình đang làm, tập trung hết sự chú ý vào câu chuyện mà bạn mình đang nói? Hoặc là trong nhiều tình huống khác, chỉ cần nhắc đến tên, chỉ cần nói chuyện về người đó là bạn bồn chồn, tập trung hơn mức bình thường thì có thể người đó đang có một vị trí quan trọng ở trong bạn mất rồi.

5. Mọi thứ đều không trọn vẹn khi không có họ ở bên bạn

Khi bạn đi làm thêm về muộn, bạn ước rằng giá giá có người ấy thì họ sẽ đến đón bạn về, sẽ hỏi bạn có đói không, và xót xa khi bạn vất vả. Vào một ngày chủ nhật rảnh rỗi, bạn ở nhà trổ tài nấu nướng, bạn ước rằng giá có người đó ở bên phụ bạn nấu cơm, giá người đó có thể thưởng thức những món bạn nấu, để cho bạn một lời khen. Gía có thể cùng với người đó ăn cùng một bữa cơm thì chắc sẽ vui lắm. Khi đi chơi ở một nơi nào đó, ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh, bạn ước rằng giá như có người đó đi cùng, giá như người ấy cũng nhìn thấy những điều đẹp đẽ, thú vị này…. Trong tất cả mọi hoạt động, suy nghĩ của mình đều có người kia xuất hiện và bạn cũng mong người đó ở bên cạnh để mọi thứ trọn vẹn ý nghĩa hơn, thì đó là khi bạn nên đối mặt với tình cảm của mình rồi đấy?

Đọc xong tất cả những điều này khiến bạn nghĩ đến ai, ai là người đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn? Nếu có ai đó xuất hiện thì bạn hãy cân nhắc lại tình cảm của mình dành cho người đó nhé, vì có thể là bạn đã yêu họ rồi đấy!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay