Cách cai nghiện phim đen

Cai nghiện phim đen

Em chào các chuyên gia, em dạo gần đây sau khi xem xong nhiều đoạn phim đen hay gọi là phim sex thì em lúc nào cũng nghĩ về những cảnh đó dường như là nghiện, và cứ tìm mọi cách để xem loại phim này, em xin bác sĩ giúp em tìm cách cai nghiện phim đen em xin cảm ơn.Lời tâm sự

Em chào các chuyên gia, em dạo gần đây sau khi xem xong nhiều đoạn phim đen hay gọi là phim sex thì em lúc nào cũng nghĩ về những cảnh đó dường như là nghiện, và cứ tìm mọi cách để xem loại phim này, em xin bác sĩ giúp em tìm cách cai nghiện loại phim này em xin cảm ơn.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em Tư vấn An Nam xin được đưa ra ý kiến như sau:

Việc xem nhiều phim đen đã khiến cho em có cảm giác kích thích và lôi cuốn, nên bạn đã tìm mọi cách để được xem. Tuy nhiên nếu bạn xem phim đen quá nhiều sẽ có những tác hại rất lớn đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần. Em có thể bứt rứt luôn có những ham muốn mà không được đáp ứng, có thể khiến em gặp căng thẳng, không thể nào tập trung được vào công việc. Thậm chí xem phim phim đen nhiều giống như việc bạn thủ dâm nó sẽ khiến em gặp những rối loạn về cương dương, tiết nhiều hormone giới tính khiến cơ thể thay đổi, tính tình cáu gắt. Nặng hơn có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục sau này của bạn, có thể gây ra việc xuất tinh sớm, liệt dương,… Đời sống tinh thần của em không được phong phú, luôn có suy nghĩ “chuyện ấy” khiến em không có những ý tưởng sáng tạo và cuộc sống tinh thần lành mạnh.

cai nghiện phim đen

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7:19006172

Việc em đã ý thức được vấn đề của mình thật là điều đáng mừng, khi em đã có một ý thức về tác hại của xem phim đen quá nhiều em sẽ có ý chí cao để tránh xa nó. Ban đầu em hãy giảm dần thời gian xem của mình xuống, lên kế hoạch cho việc học một môn thể thao nào đó, hoặc tập thể hình để giúp cơ thể cân bằng hơn. Vừa là giảm thời gian nhàn chán của em, vừa để em có cảm giác thư giãn hơn thoải mái hơn, khi đó em sẽ ít nghĩ tới chuyện xem phim sex.

Thêm vào đó em hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè như đi chơi, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, tìm những cuốn sách hay nhất về đời sống để đọc, bạn sẽ thấy thú vị hơn. Hoặc việc trò chuyện với những người bạn quý mến, có thể là đối tượng mà bạn đang theo đuổi chẳng hạn, đó cũng là cách thú vị để bạn quên việc xem phim đen để giải trí.

Một phần nữa em cũng cần lưu ý, có thể xem phim đen của em giống như việc em thỏa mãn nhu cầu, nên em có thể tránh ăn những thực phẩm như trứng vịt lộn, tỏi, các loại ngũ cốc, rau cần tây, quả dâu tây. Các thực phẩm này sẽ khiến bạn có sự ham muốn cao, sẽ kích thích em có ý muốn xem phim đen nhiều hơn.

Chúc em mạnh khỏe!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay