Biểu hiện khi người phụ nữ hết tình cảm

Biểu hiện khi người phụ nữ hết tình cảm

Biểu hiện khi người phụ nữ hết tình cảm. Có những tình cảm đôi khi không cần nói ta vẫn có thể cảm nhận được. Có những mối quan hệ không cần đặt ra một dấu chấm thì bằng cách này hay cách khác nó vẫn cứ kết thúc.Lời chia sẻ

Có người từng nói “Muốn yêu nhau thì không cần cố gắng, chỉ cần có duyên là được; nhưng để yêu nhau lâu dài cần sự cố gắng rất lớn”. Đúng vậy, trong tình yêu cũng có lúc yêu nhiều, lúc yêu ít; lúc vui vẻ, lúc lại đầy rẫy những mâu thuẫn. Nhưng dù sao, những người yêu nhau thật sự thì sẽ vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà cố gắng; cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn. Còn khi đã hết tình cảm, dù không dám nói hay không thể nói hai chữ chia tay, thì chỉ cần thông qua một số dấu hiệu bạn có thể biết được cô ấy có còn dành tình cảm cho mình hay không.

1. Nhắn tin, gọi điện không trả lời

Khi mới yêu nhau, người ta thường dành thời gian nói chuyện với nhau rất nhiều nhưng khi yêu nhau được một thời gian, tần suất có thể ít đi. Đây không phải là hết tình cảm mà mỗi người còn cần phải lo cho cuộc sống riêng và đảm bảo cho tương lai của hai người “Yêu nhau là hai người cùng nhìn về một hướng chứ không phải là nhìn nhau.”

Nhưng ít nhắn tin, gọi điện không phải là không quan tâm đến nhau, khi họ còn yêu bạn, những lúc rảnh rỗi họ sẽ nhắn tin, gọi điện cho bạn. Trong trường hợp bạn nhắn tin nhiều, gọi điện nhiều mà cô ấy không trả lời hoặc rất lâu sau mới trả lời tin nhắn một cách rất hời hợt, không muốn kéo dài cuộc nói chuyện thì có lẽ đã hết tình cảm, tình cảm của cô ấy dành cho bạn không còn như trước đây nữa rồi.

2. Không thấy trống vắng khi thiếu sự quan tâm của bạn

Khi bạn quan tâm cô ấy rất nhiều, bạn sợ rằng sự quan tâm của mình sẽ khiến cô ấy có cảm giác bị kiểm soát hoặc nhàm chán, sau đó bạn hạn chế việc nhắn tin, gọi điện cho cô ấy. Nhưng nếu như cô ấy không cảm thấy những điều bất thường ấy, có nghĩa là đối với cô ấy bạn quan tâm cũng được, không quan tâm cô ấy vẫn thấy bình thường, thì bạn nên xác nhận lại tình cảm ở phía cô ấy.

Hết tình cảm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Bởi một người phụ nữ khi yêu, họ mong muốn được người đàn ông của mình quan tâm, chăm sóc, chỉ một chút lơ là, một chút không bình thường thôi là họ đã cảm thấy bất an, lo lắng, thể hiện thái độ không hài lòng với bạn rồi chứ không có thể bình thản như vậy.

3. Không gặp bạn

Khi yêu, ngoài những cuộc gọi, những dòng tin nhắn yêu thương thì người ta còn muốn gặp nhau để có thể gần gũi, để thỏa nỗi nhớ mong. Nhưng rất lâu rồi hai bạn chưa gặp nhau, bạn mong muốn được gặp cô ấy, nhưng cô ấy lại tìm đủ mọi lý do để từ chối gặp bạn; nếu không có những lý do đặc biệt thì có lẽ bạn đã không còn là người cô ấy mong được gặp mặt, được gần gũi nữa rồi.

4. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Đàn ông đôi khi vô tâm, còn phụ nữ thì thường rất nhạy cảm và tinh tế trong việc bạn có đang ổn không, bạn có khó khăn gì không. Là bạn gái, họ chỉ mong hiểu được người mình yêu đang cảm thấy như thế nào, cô ấy muốn ở bên bạn, động viên và cùng bạn vượt qua những điều đó.

Đến khi cô ấy không còn quan tâm một ngày của bạn trải qua những gì, bạn có mệt không, có cảm thấy không vui không thì hẳn là bạn không còn quan trọng với cô ấy như trước kia nữa

5. Không ghen khi bạn nói chuyện, quan tâm người khác

Người phụ nữ một khi đã yêu thì chỉ muốn người đàn ông đó quan tâm, chăm sóc, ân cần với mỗi họ thôi. Chỉ cần bạn nhìn một cô gái khác, bạn quan tâm, chăm sóc, gần gũi với người khác là cô ấy sẽ rất khó chịu rồi.

Nếu như bạn cố tình gần gũi một ai đó, để xem tình cảm của cô ấy như thế nào nhưng cô ấy vẫn cảm thấy bình thản, bình thường thì liệu bạn ở trong lòng cô ấy có quan trọng nhiều đến mức cô ấy sợ mất bạn nữa không.

Có những tình cảm đôi khi không cần nói ta vẫn có thể cảm nhận được. Có những mối quan hệ không cần đặt ra một dấu chấm thì bằng cách này hay cách khác nó vẫn cứ kết thúc. Tuy nhiên, dù trong bất cứ mối quan hệ nào đi chăng nữa, chỉ một người níu kéo thôi thì sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn cả.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay