Tâm lý của cô nàng tuổi 30

Tuổi 30

Tuổi 30 chẳng còn trẻ cũng chưa phải là già, với những cô nàng chắc bố mẹ giục giã lắm chuyện tìm kiếm một mái ấm gia đình, những năm về trước chắc hẳn ai đó đã hình dung đến tuổi này mình chắc đã con bồng con bế, cùng với những lo toan trong cuộc sống. Nhưng với một cô nàng tuổi 30 vẫn còn tự do về suy nghĩ, ý tưởng và chông chênh về cuộc sống tương lai thì thế nào nhỉ.Chia sẻ của An Nam

Tuổi 30 chẳng còn trẻ cũng chưa phải là già, với những cô nàng chắc bố mẹ giục giã lắm chuyện tìm kiếm một mái ấm gia đình, những năm về trước chắc hẳn ai đó đã hình dung đến tuổi này mình chắc đã con bồng con bế, cùng với những lo toan trong cuộc sống. Nhưng với một cô nàng tuổi 30 vẫn còn tự do về suy nghĩ, ý tưởng và chông chênh về cuộc sống tương lai thì thế nào nhỉ.

1. Lo lắng về người chồng tương lai

Những cô nàng cùng tuổi khác chắc sẽ khao khát, ngưỡng mộ lắm với cuộc sống của cô nàng 30 vẫn độc thân. Sự tự do về ý chí, công việc và những quyết định của mình làm cho các cô nàng khác phải ghen tỵ nhưng ai biết được cô nàng tuổi 30 cũng cảm thấy cô đơn và nhiều nỗi lo lắm về tương lai.

cô nàng tuổi 30

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Đúng là kẻ trong thì chán người ngoài thì thèm, có trải nghiệm mới hiểu lòng người, tuổi 30 là sự lo lắng về tương lai không biết cuộc sống tiếp theo sẽ thế nào. Đặc biệt là người chồng trong tương lai, nếu cô nàng chưa có người yêu trong thời điểm này ắt hẳn rối ren lắm, trước sự giục giã của gia đình, trước sự hoang mang về người đàn ông của mình chưa biết thế nào.

2. Tâm lý ngại yêu

Các cô nàng tuổi này chưa có người yêu chắc sẽ ngại yêu theo hướng đi từng bước một đi từ tìm hiểu, đến yêu chắc rằng không dễ dàng gì với những cô nàng này. Mọi thứ cứ mong mau mau chóng chóng một cách vội vàng, những sự tìm hiểu từng bước một đó chẳng còn là sự hứng thú với các anh chàng cô nàng ở lứa tuổi này. Những cô nàng ở tuổi 30 thường chẳng thích sự tụ tập nữa lại có xu hướng muốn một mình gặm nhấm mọi thứ trong cuộc sống.

3. Thèm khát có một mái ấm gia đình

Nhìn bạn bè khoe con với đôi mắt tròn xoe, với những câu nói nũng nịu yêu thương, các nàng khao khát lắm, mong mỏi mình có một mái ấm gia đình giống như bạn bè. Ngoài ra đó cũng là sự mong mỏi về ổn định cuộc sống, tề gia lập thất chính là một sự yên ổn so với cuộc sống lông bông một thân một mình. Bạn bè của mình đã được hưởng những phút giây hạnh phúc vô giá, cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc còn bản thân mình lại chưa được nếm trải cảm giác đó, cũng phần nào thấy chạnh lòng.

4. Tuổi 30 chẳng còn muốn thể hiện mình

Bước vào tuổi 30 chúng ta trở nên trầm lắng hơn, ít bộc bạch nỗi buồn chỉ nói đến niềm vui, không còn cảm giác xông pha như cái thời trẻ nữa. Có xu hướng tĩnh lặng hơn, chẳng ồn ào như xưa, chẳng muốn tranh đấu nhiều muốn tìm kiếm sự ổn định trong lòng, khó khăn lắm ta mới cảm thấy được rằng họ đang có những tâm tư sóng lòng, bởi xu hướng giấu cảm xúc rất giỏi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay