Những nét tính cách nào ở phụ nữ cuốn hút đàn ông

Những nét tính cách nào ở phụ nữ cuốn hút đàn ông

Bạn lưu ý là những điều bạn thể hiện ra phải đúng với con người thực chất của bạn; không phải chỉ khi có người khác bạn mới cố gắng thể hiện như vậy, còn khi không có họ chứng kiến bạn lại trở thành một con người hoàn toàn khác. Bởi, dù bạn có khéo léo che giấu đến đâu đi chăng nữa thì sớm muộn đối phương cũng sẽ hiểu được bản chất con người bạn. Phụ nữ cuốn hút đàn ông bằng chính những nét đẹp tâm hồn đó mới là sự cuốn hút bền vững.Lời chia sẻ

Mỗi người đàn ông có những tiêu chí, tiêu chuẩn khác nhau khi lựa chọn người mình yêu thương và gắn bó suốt đời. Người ta vẫn thường cho rằng, “Đàn ông yêu bằng mắt”, thế nên những người phụ nữ nào xinh đẹp sẽ được nhiều người đàn ông để ý. Tất nhiên, nếu bạn có một vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, đó chính là một lợi thế; nhưng điều đó không phải là yếu tố quyết định tất cả. Không phải người phụ nữ xinh đẹp nào cũng được đàn ông để ý, yêu chiều; mà có nhiều người phụ nữ dù không xinh đẹp nhưng lại rất cuốn hút đàn ông. Vậy những đặc điểm nào, nét tính cách nào ở phụ nữ cuốn hút đàn ông.

1. Sự lễ độ

Cách ứng xử của một người có ảnh hưởng đến hình ảnh của chính họ trong mắt người khác. Người ta đánh giá bạn dựa vào cách ứng xử của bạn với tất cả các mối quan hệ xung quanh, từ  bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình; cho tới tất cả các tầng lớp ở bên ngoài xã hội.

Chẳng hạn, khi bạn đến một quán ăn nào đó cùng với một người mà bạn đang muốn chiếm cảm tình với họ, việc bạn thân thiện và biết nói lời cảm ơn với nhân viên phục vụ khi họ chào và mang thức ăn ra, chắc chắn đối phương sẽ có những ấn tượng và suy nghĩ tốt đẹp về bạn.

Biết nói lời cảm ơn khi có người giúp đỡ mình, hoặc tỏ ý muốn giúp đỡ mình; biết nói lời xin lỗi khi vô tình làm ảnh hưởng đến người khác là một phép lịch sự được đề cao. Điều đó khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy được tôn trọng, đề cao; tránh xảy ra những mâu thuẫn, những cảm xúc tiêu cực không đáng có. Người khác cũng sẽ nhìn vào những biểu hiện đó để đánh giá về nhân cách của một ai đó. Thế nên, nếu bạn muốn trở thành một người phụ nữ có sức hút với đàn ông, hãy chú ý hơn trong cách cư xử của mình.

Bạn lưu ý là những điều bạn thể hiện ra phải đúng với con người thực chất của bạn; không phải chỉ khi có người khác bạn mới cố gắng thể hiện như vậy, còn khi không có họ chứng kiến bạn lại trở thành một con người hoàn toàn khác. Bởi, dù bạn có khéo léo che giấu đến đâu đi chăng nữa thì sớm muộn đối phương cũng sẽ hiểu được bản chất con người bạn.

2. Sự thông minh

Ngày xưa, người ta không quá đề cao về trí thông minh của người phụ nữ; mà chỉ cần người phụ nữ nết na, thùy mị, làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ là được. Nhưng trong xã hội hiện đại, muốn trở thành một người phụ nữ cuốn hút, bạn phải có sự thông minh nhất định. Chẳng ai lại đề cao một người phụ nữ ngốc nghếch, nói chuyện gì cũng không hiểu, động chuyện gì cũng không biết. Sự thông minh ở đây không chỉ là sự thông minh trong công việc; mà vẻ đẹp trí tuệ ấy còn toát lên ở phong cách, ở sự khéo léo của bạn.

Những người không có tri thức, không được giáo dục tốt thường nói linh tinh, “nói nhăng nói cuội”, không ý thức được mình đang nói gì, nói những điều không có ý nghĩa gì…điều đó sẽ khiến đàn ông cảm thấy chán nản. Nhất là những người chuyên “ngồi lê đôi mách”, truyền tin nhảm nhí, ác ý, nói xấu, công kích người khác cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.

Hãy cố gắng học hỏi kỹ năng từ sách vở, từ những người đi trước để bồi dưỡng thêm cho bản thân kiến thức, cũng như sự thông minh, nhanh nhạy, khéo léo.

phụ nữ cuốn hút đàn ông

3. Vẻ ngây thơ

Nhiều bạn nghĩ rằng mình là con người độc lập, mạnh mẽ mà cứ phải cố gắng tỏ ra nhu mì, yếu đuối là giả tạo, bạn không thể làm được những điều đó.

Thực ra, chẳng ai khuyên bạn sống giả tạo, sống không đúng với bản chất con người bạn cả. Tuy nhiên, sự giả tạo và sự khéo léo trong cách ứng xử là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bạn không cần “giả nai”, ngây thơ quá mức, chỉ cần bạn đừng khiến bản thân trở nên gai góc quá, đến mức người ta cảm thấy rằng bạn có thể sống một mình mà không cần đến ai, không cần đến sự che chở, cảm  thông, thấu hiểu của ai.

Khi một người phụ nữ tỏ ra quá độc lập, bản lĩnh trước người đàn ông, người ta sẽ cảm thấy rằng người ta chẳng quan trọng, chẳng có thể che chở cho bạn trước. Mà bạn biết rồi đấy, bản năng của người đàn ông là che chở cho người phụ nữ mà họ yêu thương, qua đó họ cũng có thể khẳng định mình. Nếu bạn không cho họ thể hiện được điều đó, họ sẽ chuyển sang mục tiêu khác không phải là bạn.

4. Sự kín đáo

Kín đáo ở đây được hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Dù xã hội có phát triển đến như thế nào đi nữa thì người Việt Nam vẫn thường đề cao sự kín đáo của người phụ nữ trong cách ăn mặc. Những người ăn mặc không kín đáo, “thiếu vải” thường được đánh đồng với tính cách lẳng lơ, dễ dãi. Mặc dù bạn có thể rất quyến rũ, rất sexy, nhưng để người đàn ông nào đó có suy nghĩ đến mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài đối với bạn thì lại rất ít.

Bên cạnh cách ăn mặc, thì kín đáo ở đây còn là tính cách của bạn, nếu bạn là người cởi mở đến mức để đối phương nhìn thấu hết con người của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đang dần đánh mất đi sự cuốn hút của bản thân. Bạn nên nhớ rằng, con người luôn có tính tò mò; quá trình sống cũng chính là quá trình tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ.

Thế nên, ở bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng đừng bao giờ bộc lộ hết bản thân mình cho người khác thấy. Bởi vì khi đó người ta không còn gì để khám phá bạn nữa sẽ sinh ra cảm giác nhàm chán, hoặc người ta sẽ nắm lấy điểm yếu của bạn, khiến cho bạn bị tổn thương. Là một người phụ nữ thông minh, bạn hãy luôn giữ cho riêng mình một số bí mật, để bạn sẽ luôn là một ẩn số thúc đẩy người đàn ông cố gắng kiếm tìm, chinh phục và thấy thú vị trong hành trình tìm hiểu về bạn.

Chắc bạn đã từng nghe rất nhiều về câu nói “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Bây giờ, bạn hãy nhớ thêm một câu nữa “Không có người phụ nữ không cuốn hút, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm mình trở nên cuốn hút như thế nào”.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay