Một số bí kíp để có người yêu cho ngày đông giá lạnh

Một số bí kíp để có người yêu cho ngày đông giá lạnh

Dưới đây là một số bí kíp để có người yêu cho ngày đông giá lạnh, cùng với những ngày lễ, tết cận kề. Bạn hãy trang bị cho mình để tìm cho bản thân một người thực sự xứng đáng, thật sự phù hợp nhé.Tết sắp đến, Valentine cũng sắp đến rồi, mùa đông năm nay lại lạnh nữa nhưng nhiều người vẫn còn đang cảm thấy cô đơn. Dưới đây sẽ là một số bí kíp nho nhỏ để có người yêu đối với những ai đang mong muốn tìm được một nửa của mình.

1. Mỉm cười nhiều hơn

Nụ cười không đơn giản chỉ là nụ cười mà đôi khi còn có ý nghĩa hơn cả trăm ngàn lời nói. Nó thể hiện sự ấm áp, gần gũi, thân thiện…điều mà ai cũng mong muốn nhận được từ những người mình tiếp xúc. Thế nhưng, nhiều người đang dần hạn chế đi nụ cười của mình bởi họ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, áp lực trong cuộc sống; mà không biết làm cách nào để giải thoát mình ra khỏi những vấn đề tiêu cực xảy đến với mình. Thế rồi, họ vô tình khiến bản thân trở thành người khó tính, hay nhăn nhó, cau có, bực bội. Mà bạn biết rồi đấy, cuộc sống của mỗi người đều có những nỗi niềm riêng, có những vấn đề riêng; chính họ cũng đang cố gắng để đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải. Không có ai có được một cuộc sống hoàn hảo. trọn vẹn; lúc nào cũng chỉ có niềm vui, hạnh phúc.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều chỉ muốn ở bên cạnh những người mang lại cho ta niềm vui, sự an tâm, lạc quan, yêu đời; chứ không phải ở bên cạnh người mang lại cho mình sự mệt mỏi, nặng nề, cảm giác tiêu cực, bế tắc.

2. Hào phóng trong việc cho lời khen

Mỗi người chúng ta, ai cũng thích nhận được lời khen ngợi, sự công nhận của người khác. Tất nhiên, những lời khen ngợi đó phải đúng với khả năng, năng lực của chúng ta chứ không phải một lời khen lố lăng, phóng đại mọi thứ lên.

Có thể bạn không phải là người thích nghe những lời “nịnh bợ”, nhưng chắc bạn sẽ cảm thấy vui khi người khác khen bạn mặc một cái áo rất hợp hay có ai đó thể hiện sự ngưỡng mộ bạn vì bạn đã giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn.

bí kíp để có người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

3. Bạn có thể giao tiếp bằng mắt nếu bạn không biết diễn đạt bằng ngôn từ cho phù hợp

Không phải ai sinh ra cũng đều có khiếu ăn nói, làm vừa lòng người khác; thế nhưng, bạn nên nhớ rằng, có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện cho người khác hiểu được những điều mà bạn đang suy nghĩ.

“Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn”, đôi khi những điều bạn muốn thể hiện, nói ra bằng miệng, bằng ngôn từ chưa chắc đã tốt và hiệu quả bằng ngôn ngữ của ánh mắt. Chỉ cần bạn có cảm tình với một ai đó, thực sự quan tâm đến họ thì ngay cả ánh mắt của bạn cũng đủ để người đó thể cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người không giỏi trong việc ăn nói, diễn đạt bằng ngôn từ thì bạn có thể thể hiện qua ánh mắt của mình.

Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn có thiện cảm với họ, nhưng bạn không nói ra bằng lời, bạn cũng không thể hiện bằng một phương thức nào đó thì đối phương làm sao có thể hiểu được tình cảm của bạn.

4. Đừng quá vồ vập, mạnh bạo dễ khiến đối phương hoảng sợ

Ở trên tôi có nhắc đến việc, nếu bạn có tình cảm với một ai đó thì bằng cách này hay cách khác, bạn nên thể hiện, “phát tín hiệu” cho đối phương hiểu được tình cảm của bạn.

Thế nhưng, sự thể hiện tình cảm quá bạo dạn, vồ vập sẽ dễ khiến đối phương cảm thấy sợ, thậm chí nghĩ bạn là một kẻ “biến thái”, hời hợt trong vấn đề tình cảm. Bất cứ điều gì cũng cần có thời gian để người ta thích ứng, sự thay đổi quá đột ngột sẽ dễ khiến gây ra hiệu quả ngược.

5. Thẳng thắn thể hiện cá tính thật của mình, đừng giả vờ là một ai khác

Khi bạn có tình cảm hay quyết định đến với một ai đó, chắc hẳn bạn sẽ muốn ở bên cạnh và bước đi cùng họ lâu dài; chứ chắc không có ai mong muốn chỉ là một lát cắt ngang trong cuộc đời của họ. Với khoảng thời gian dài như vậy, nếu bạn cố gắng sống theo mẫu hình, sự kỳ vọng của người khác; mà không được sống đúng với bản chất của con người mình thì bạn sẽ thế nào?

Những người bạn gặp một vài lần, việc bạn cố gắng để tạo ấn tượng tốt với họ là một điều không quá khó khăn. Thế nhưng, người bạn yêu, người ở bên cạnh bạn nhiều, việc bạn không thể hiện cá tính thật của mình sẽ khiến cho chính bản thân bạn mệt mỏi, vì luôn phải gắng gượng, gồng mình lên để làm hài lòng đối phương. Trong tương lai, có thể đối phương sẽ cho rằng bạn giả tạo khi bạn không còn cố gắng sống theo kì vọng, hình mẫu của họ được nữa.

Chắc chắn, bạn không thể nào thay đổi hoàn toàn bản thân vì người khác giống như bạn là một người hoàn toàn khác được. Vậy nên, hãy thể hiện cá tính thật của mình ngay từ đầu, để một khi họ đã lựa chọn bạn là vì yêu con người thật của bạn chứ không phải yêu một hình tượng nào khác. Bạn yên tâm là nếu ông trời đã sinh ra bạn thì chắc chắn sẽ sinh ra một nửa phù hợp đối với bạn. Nếu bạn cảm thấy tính cách, con người mình có điều gì đó chưa tốt, chưa hoàn thiện thì bạn nên thay đổi; còn đừng bao giờ vì tiêu chuẩn của người khác mà bắt ép bản thân thay đổi theo cách mình không muốn.

Trên đây là một số bí kíp để có người yêu cho ngày đông giá lạnh, cùng với những ngày lễ, tết cận kề. Bạn hãy trang bị cho mình để tìm cho bản thân một người thực sự xứng đáng, thật sự phù hợp nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay