Làm bạn thân với con trai rất thú vị

Sự thú vị khi có bạn thân khác giới

Nhiều người cho rằng giữa nam và nữ sẽ không bao giờ tồn tại mối quan hệ gọi là bạn thân. Nhưng không hẳn như vậy, trên thực tế có rất nhiều người vẫn có bạn thân là con trai, và họ cảm thấy thật sự hạnh phúc và may mắn khi có những người bạn như vậy. Làm bạn thân với con trai rất thú vị các bạn ạ. Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc những điều thú vị này.Chia sẻ của An Nam

Nhiều người cho rằng giữa nam và nữ sẽ không bao giờ tồn tại mối quan hệ gọi là bạn thân. Nhưng không hẳn như vậy, trên thực tế có rất nhiều người vẫn có bạn thân là con trai, và họ cảm thấy thật sự hạnh phúc và may mắn khi có những người bạn như vậy. Tại sao lại cảm thấy hạnh phúc và may mắn, sau đây là một số lợi ích khi bạn có thằng con trai là bạn thân.

1. Đi xe ôm miễn phí

Thường thì thằng bạn thân sẽ là đứa gần nhà và nó sẽ là đứa nếu không học cùng lớp thì ít ra nó cũng sẽ là đứa học cùng trường. Mà con gái là những đứa thích “ỷ lại” nhất trên đời, nếu có thể “sai” được ai thì sẽ “sai”. Chính vì vậy, khi con trai có bạn thân là con gái, thì sẽ nghiễm nhiên trở thành xe ôm cho nó, nhất là cái thời còn đi học. Sáng rước nó đi học, trưa rước nó về, rồi nếu nhỡ có ai bắt nạt nó thì sẽ tự động từ xe ôm biến thành vệ sỹ luôn.

2. Là cái thùng rác để bạn trút bỏ nỗi bực dọc

Mỗi lần bạn cảm thấy khó chịu, cáu kỉnh là y như rằng bạn sẽ tìm đến nó để trút giận hoặc nếu nó “xui xẻo” tìm đến bạn trước thì nó cũng là đứa phải chịu trận tất cả. Lúc đó, nó sẽ cảm thấy ấm ức lắm, nhưng rồi cũng sẽ tìm mọi cách để khiến cho bạn hết  giận như “xách cổ” bạn đi ăn, đi xem phim, hay chỉ đơn giản là đi dạo.

Nó là người chẳng bao giờ để ý những lời bạn nói trong lúc nóng giận, vì nó có thể cũng sẽ không nhẹ nhàng với bạn đâu. Nhưng sau tất cả thì nó chỉ mong muốn tâm trạng bạn tốt lên mà thôi.

làm bạn thân với con trai

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Có một người để tìm trong tình huống khẩn cấp

Nếu có người bạn thân là con trai, nó sẽ là người đầu tiên bạn làm phiền (sau người yêu) khi cái quạt điện đột nhiên hỏng, khi bạn cần chuyển phòng trọ, khi bạn về muộn mà hết xe bus, hay chỉ đơn giản là việc bạn sắp hết tiền điện thoại mà lại lười không muốn bước chân ra ngoài mua thẻ.

Chẳng biết từ bao giờ, thằng bạn thân trở thành người mà mỗi lúc gặp khó khăn bạn sẽ nghĩ và chỉ nghĩ đến nó, bạn có thể yên tâm nhờ vả bất kể nó có đang rảnh hay không mà không cảm thấy ngại hay sợ làm phiền.

4. Sẽ là người khiến bạn thoải mái và không ngại ngùng

Bạn thân là những đứa chẳng bao giờ bạn gọi nó bằng chính cái tên ý nghĩa do cha mẹ nó đặt cho hay bằng một cái tên tử tế nào khác; mà tất cả những con vật trên đời đều có thể được dùng để đặt tên cho nó như: chó, bò, lợn, gà gì cũng đủ cả. Chưa kể là những cái tên “xúc phạm” nó hơn như: ngất, ngáo, điên, khùng… Nhưng chỉ cần ở bên nó, bạn sẽ được vui vẻ, bạn sẽ không cần phải xinh đẹp, không cần uốn lưỡi mấy chục lần trước khi nói, cũng không cần đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Có hôm nào đó “trái gió trở trời” mà bạn tử tế, nhẹ nhàng, hiền lành với nó chắc nó lại phải vội vàng chuẩn bị xe chở thẳng bạn vào trại thương điên mất.

Cuộc sống này có rất nhiều áp lực về cuộc sống, về cơm áo gạo tiền rồi, bạn bè sẽ là những người ở bên cạnh bạn, chia sẻ cùng bạn giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn. Chính vì vậy, dù là ai đi nữa cũng nên tìm cho mình một người bạn, một người bạn thực sự. Dù là gái hay trai đều không quan trọng, quan trọng là người ấy có thể hiểu mình, và mình thấy thoải mái khi ở bên cạnh họ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 13-06-2019 bởi Liên Đặng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay