Những lý do bạn nên có một người bạn thân là con trai

Bạn thân là con trai

Người ta hay nói, dù có sống độc thân hay ế cả đời thì cũng phải có một thằng bạn thân ở bên cạnh. Tất nhiên đó sẽ làmột bờ vai để bạn tựa vào, không phải người yêu, cũng chẳng phải người xa lạ mà đó chính là một thằng bạn thân để có thể chia sẻ, cảm thông, không giận hờn vu vơ và không trách móc. Đó là lý do bạn nên có một người bạn thân là con trai.Chia sẻ của An Nam

Người ta hay nói, dù có sống độc thân hay ế cả đời thì cũng phải có một thằng bạn thân ở bên cạnh. Tất nhiên đó sẽ là một bờ vai để bạn tựa vào, không phải người yêu, cũng chẳng phải người xa lạ mà đó chính là một thằng bạn thân để có thể chia sẻ, cảm thông, không giận hờn vu vơ và không trách móc.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra cho bạn biết lý do vì sao bạn nên có một người bạn thân là con trai:

1. Luôn sẵn sàng ở bên bạn

Con gái thường rất ghét sự cô đơn và họ cần người đi chơi chung vào những dịp lễ trong năm. Những lúc này, người bạn thân khác giới sẽ ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cả hai sẽ cùng nhau đi chơi, cùng cư xử và trò chuyện với nhau vô cùng thoải mái, thậm chí là kể cho nhau những câu chuyện trên trời dưới biển, những chuyện tám của bọn con gái cũng sẽ được đáp ứng bởi chàng trai ấy. Cả hai cũng sẽ không bận tâm rằng mình đang FA vì họ đang là một cặp bài trùng của nhau rồi.

2. Là thùng rác di động cho bạn

Trong mối quan hệ tình yêu, hai người rất dễ xảy ra bất đồng vì những chuyện giận hờn, trách móc và tình cảm cũng có thể rạn nứt chỉ vì những lý do vô cùng nhỏ nhặt. Chuyện tình cảm cũng dễ khiến bạn mệt mỏi.

Với một tình bạn thì khác, mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Cả hai có thể thoải mái chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện hàng ngày mà không phải vướng bận vào những chuyện giận hờn vu vơ, nhờ thế, bất đồng cũng ít khi xảy ra.

bạn thân là con trai

Bạn thân là con trai……………………………….

Có những vấn đề trong tình yêu bạn cũng có thể nói với thằng bạn ấy. Nó sẽ ngồi bên cạnh để nghe bạn gào lên, khóc lóc khi bạn cãi vã, chia tay người yêu. Nó có thể ngồi nghe bạn ba hoa chích chòe khi bạn vui vẻ mà không van nài hay than vãn gì cả.

3. Hiểu thêm về người khác giới

Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những người khác giới nhiều hơn nếu có bạn thân là con trai. Bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều tính cách đáng yêu của con trai như phải “vật vã”, “đau khổ” như thế nào khi bỏ một trận bóng để đi chơi với người yêu hay mệt mỏi mỗi khi xách đồ cho bạn gái đi shopping. Như vậy, bạn sẽ càng hiểu hơn về con trai trước khi tìm được “một nửa” đích thực của mình.

4. Xuất hiện mọi lúc bạn cần

Thử nghĩ xem, nếu bạn có một đứa bạn thân là con gái, bạn sẽ không thể nhờ sửa giúp bóng đèn, quạt hay máy tính trong nhà. Nhưng đối những đứa bạn là con trai thì mỗi lúc bạn cần đến những việc này chỉ là vụn vặt.

nhung-ly-do-ban-nen-co-mot-nguoi-ban-than-la-con-trai1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không chỉ thế, mỗi lúc bạn cần cho dù nắng hay mưa, ngày hay đêm thì bạn ấy cũng sẽ luôn sẵn sàng phi xe đến mỗi lúc bạn cần. Chỉ đơn giản là để dẫn bị đi ăn, đi dạo phố, đi la cà vỉa hè,…thì lúc nào bạn ấy cũng sẽ có mặt ngay.

5. Bạn sẽ có một chàng xe ôm lý tưởng

Có một thằng bạn thân, bạn cũng có thể nhờ hắn đạp xe chở đi vòng vòng dạo phố và than vãn những chuyện không đâu. Mỗi buổi đi học đều có người đưa đón, đi đâu cũng có người mang đi. Chỉ cần ngồi sau xe thôi, còn cả thế giới chàng sẽ lo cho bạn tất.

6. Được bảo vệ

Có bạn thân là con trai, bạn sẽ có cảm giác được che chở nhiều hơn. Cậu ấy sẽ không quan tâm đến sự thay đổi ngoại hình của bạn, nhưng luôn sẵn sàng giúp mỗi khi bạn cần. Đưa bạn đi về, chạy ra đón bạn mỗi khi lỡ xe buýt hay trời tối, những lúc như vậy, bạn sẽ thấy có một người con trai bên cạnh thật yên tâm.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay