0904030189

Bỏ nhà đi vì bị bố dượng đánh đập

Năm  nay em 20 tuổi, bố em mất sớm mẹ em đi bước nữa. Ban đầu bố dượng rất tốt với mẹ con em. Nhưng sau một thời gian bố dượng trở nên khó tính và bắt đầu đánh đập em. Bố không lo làm ăn mà chỉ suốt ngày rượu chè, cờ bạc. Khi về nhà cứ hết tiền là lại đánh đập hai mẹ con. Nhiều lần bố buộc em vào góc nhà và đánh đập. Em đã phải ra trạm xá nhiều lần để chữa trị. Mọi người đều khuyên mẹ bỏ bố dượng nhưng mẹ sợ đây đã là lần thứ hai mẹ lấy chồng và đều không thành công. Vì thế mẹ không muốn rời xa ông ấy.Hôm trước em bị bố dựơng tát cho sưng tím hết mặt mũi em chịu đau không được đành chạy ra góc bếp cầm cán chổi phản lại ông. Ôn thấy em phản kháng tức quá cầm dao  doạ giết em. Em rất sợ hãi bèn trốn đi ra khỏi nhà và hiện đang làm thuê ở phố huỵên. Em vừa căm hận ông vừa giận mẹ. Nhưng em không biết có nên bỏ nhà đi như vậy không? Liệu có cách nào giải thoát cho mẹ con em thoát khỏi cảnh này không? Xin chuyên gia tâm lý tư vấn cho em.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Chuyên gia tâm lý đã nghe câu chuyện của bạn và gửi lời chia sẻ với hoàn cảnh bất hạnh của bạn. Thực sự bạn đang gặp một rắc rối lớn khi mới chớm bước chân vào đời ở tuổi đôi mươi. Nhưng bạn cũng không nên trách mẹ bạn, bản thân mẹ cũng rất yêu thương con nhưng vì muốn có hạnh phúc gia đình thực sự nên mẹ mới chọn đi bước nữa với người bố dượng. Bản thân bạn cũng cảm nhận rằng ban đầu bố dượng bạn rất tốt nhưng thời gian sau mới bộc lộ tính cách này. Bởi vậy, bạn càng không nên trách mẹ vì trên đời không ai biết trước việc gì sẽ xảy ra. Việc bố dượng bạn thay đổi như vậy mẹ bạn cũng khó lường trước được.

Bạn thân mến, thực sự với những trận đánh đập của người bố dượng chắc hẳn bạn đã phải trải quá những cơn đau về cả thể xác và tinh thần. Việc bạn bỏ trốn khi gặp nguy hiểm là rất chính xác. Hơn nữa bạn cũng làm thuê tại một cửa hàng để sống tạm cho thấy bạn cũng có những suy nghĩ khá chững chạc. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời thôi. Bạn không thể trốn tránh mãi như vậy được. Đợi thêm một thời gian để bố dượng của bạn bình tĩnh và suy nghĩ lại bạn nên trở về nhà và thuyết phục mẹ ly dị để hai mẹ con có cuộc sống tốt hơn.

bố dượng đánh đập

HOTLINE tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 0904030189

Nếu mẹ bạn thực sự không muốn từ bỏ, bạn nên dùng biện pháp cứng rắn hơn. Khi bị đánh đập bạn hãy kêu gọi sự trợ giúp của những người hàng xóm can ngăn hoặc chạy đến cơ quan có thẩm quyền như báo với tổ dân phố, công an xóm, hay công an xã để họ can thiệp và có hướng giải quyết. Nếu không làm như vậy thì bạn sẽ chịu sự thiệt thòi lớn và cả mẹ bạn cũng vậy.

Chúc bạn sớm ổn định cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi luc ly

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com