0904030189

Chồng ngoại tình với gay, sự thật không thể phũ phàng hơn

Tình yêu luôn song hành cùng tình dục, đó là điều mà ai cũng hiểu. Vì thế khi đã nên vợ nên chồng mà không những không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của nửa kia lại còn không quan hệ vì chồng phát hiện giới tính thật của mình thì quả là một câu chuyện đau buồn với chị em phụ nữ. Chồng ngoại tình với gay, dù sớm hay muộn hãy để cho chồng được sống thật với giới tính của mình? Vì sao ư? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thuyết phục

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi

1. Chồng ngoại tình với gay – Bí mật bị giấu kín

Tuy xã hội ngày nay không còn có “cái nhìn” kì thị với người đồng tính, song tính, nhưng đó cũng chỉ là một bộ phận nhỏ những người có tư tưởng hiện đại, còn những người theo suy nghĩ và quan điểm cũ trong xã hội thì khó có thể chấp nhận chuyện hai nam yêu nhau kết hôn cùng nhau hay hai nữ nguyện sống bên nhau cả đời vì họ luôn cho rằng “trái dấu thì mới lấy được nhau”. Cũng chính vì cách nhìn nhận cùng những lời nói “độc địa, bàn ra tán vào” mà nhiều người không dám sống thật với giới tính của bản thân mình, nhất là cánh “đàn ông, con trai”. Nhắm mắt nghe theo lời chỉ dẫn của bố mẹ, lấy vợ để che mắt thiên hạ nhưng trong thực tâm đau khổ vô cùng vì không thể lấy người mình thương, lấy vợ về nhưng không có cảm giác với vợ. Có những người biết giới tính thật của mình để chiều lòng bố mẹ nên lấy vợ nhưng cũng có những người không xác định được giới tính thật đến khi kết hôn nửa năm mới biết mình thực sự muốn gì ở người bạn đời. Họ giấu kín giới tính như vậy một phần vì tránh con mắt kì thị của người đời, một phần vì nghe theo bố mẹ để họ được vui lòng nhưng liệu bạn có thể sống cả đời trong tình cảnh như thế hay không? Không những bất hạnh cho người chồng mà còn bất hạnh cho cả người phụ nữ lấy nhầm chồng để chồng ngoại tình với gay. Vì thế không nên giấu kín bí mật này để kết hôn nhằm che mắt thiên hạ, kim trong bọc lâu ngày cũng bị lòi ra, chuyện có giấu kín đến mấy vẫn có lúc sơ hở, phải nói sự thật đừng giấu kín bí mật này nhé “cánh mày râu”.

>>> Xem thêm: Những điều căn bản khi giáo dục con cái mà cha mẹ cần biết

 

Xem thêm: 6 dấu hiệu chứng tỏ chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ

2. Không nên tách rời tình yêu với tình dục

Chồng ngoại tình với gay một phần cũng vì không hòa hợp trong chuyện tình dục với vợ, nên phải đi tìm người phù hợp được sống là chính bản thân mình. Không nên tách rời tình dục với tình yêu vì hai yếu tố này luôn bổ sung và hỗ trợ cho nhau để tạo nên một cuộc tình đẹp, một gia đình hạnh phúc, thiếu 1 trong 2 yếu tố thì không thể chung sống với nhau cả đời. Không thể bắt người chồng “quan hệ với vợ” khi họ không có cảm giác với phụ nữ cũng không thể bắt người vợ phải chịu đựng sống trong cảnh “có chồng cũng như không, cô đơn lẻ bóng, chăn đơn gối chiếc hàng đêm” đau khổ cho cả hai bên, thật đáng trách khi người đàn ông cố chấp biết giới tính thật nhưng vẫn lấy vợ để làm hỏng một đời người con gái, người con gái bị lỡ dở tuổi thanh xuân, mang tiếng có một đời chồng nhưng nó còn là vấn đề lớn hơn nếu như một trong hai người không chịu giải thoát cho nhau.

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình khi vợ có thai

3. Đồng cảm, thấu hiểu và giải thoát cho nhau

Chồng ngoại tình với gay, thiết nghĩ trong trường hợp này người vợ nên chủ động ly hôn với chồng để cả hai tự giải thoát cho nhau, trọn vẹn đôi đường. Người vợ cũng nên đồng cảm, thấu hiểu cho ông chồng gay, không nên oán hận, trách móc, chửi bới cho hả cơn giận trong lòng nhưng vô tình làm tổn thương người chồng hờ vì tự trong lòng họ cũng hiểu mình đã sai như thế nào, đã làm hỏng cuộc đời người con gái để họ phải chịu tai tiếng ra sao nên đừng đổ lỗi cho chồng nữa nhé chị em phụ nữ. Cách tốt nhất bây giờ để hai người cùng hạnh phúc đó là giải thoát cho nhau để người vợ tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình, người chồng cũng được sống với giới tính thật của mình bên người mình yêu thương. Không giải thoát cho nhau mà cố chấp vì sợ bị tai tiếng, sợ bố mẹ hai bên mới là người đáng trách, đáng giận. Sống, chịu đựng được 2 năm, 3 năm chứ ai chịu đựng được cả đời người rồi con cái, còn cuộc sống sau này…

Xem thêm: Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi vợ sinh con

Chồng ngoại tình với gay, thật đau đớn cho người phụ nữ khi lấy nhầm chồng nhưng cũng đồng cảm với giới tính thật của người đàn ông. Ly hôn, giải thoát cho nhau chính là việc cả hai bên nên làm, không nên níu giữ cuộc hôn nhân không tình yêu, không hạnh phúc này. Càng níu kéo, càng khiến cho đôi bên thêm đau khổ, thương nhất vẫn là người phụ nữ khi lấy chồng mà không được làm mẹ, không có con cùng chồng vì vậy nên để cho họ được đến với người đàn ông dành cho cuộc đời mình, “ông chồng hờ” nhé!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com