0904030189

Tư vấn Tâm lý Đồng tính trực tuyến 0904030189

Tư vấn Tâm lý Đồng tính trực tuyến 0904030189

“Đồng tính” là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ tình dục giữa những người cùng giới với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Với vai trò là một thiên hướng tình dục, đồng tính luyến ái là một mô hình bền vững của sự hấp dẫn tình cảm, tình yêu, hoặc hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất đối với người cùng giới tính.I. Tổng đài Tư vấn Đồng tính 24/7 qua điện thoại 0904030189

“Đồng tính” là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ tình dục giữa những người cùng giới với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Với vai trò là một thiên hướng tình dục, đồng tính luyến ái là một mô hình bền vững của sự hấp dẫn tình cảm, tình yêu, hoặc hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất đối với người cùng giới tính.

Đồng tính ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều và ở mọi lứa tuổi. Nhưng quan niệm ở Việt Nam là vẫn không chấp nhận mối quan hệ đồng tính mà họ quên mất rằng đồng tính do rất nhiều nguyên nhân như: tác động từ môi trường, do nhầm tưởng hay do bẩm sinh… các ông bố, bà mẹ khi chẳng may thấy con bị đồng tính đã tìm cách chạy chữa mà không cần tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao. Nhưng việc chạy chữa không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho con mình càng trở nên buồn tủi hơn vì không có người đồng cảm, vì bố mẹ và xã hội vẫn luôn có những ánh mắt kỳ thị, xa lánh những người thuộc thế giới thứ ba ấy. Con cái khi rơi vào hoàn cảnh đó lại không giám chia sẻ, tâm sự cùng ba mẹ, và cuộc sống như bị cô lập.

Tư vấn An Nam hiểu được tâm trạng của những người đồng tính và những người làm cha, mẹ khi gặp phải trường hợp con mình đồng tính.

Hãy để các chuyên gia tâm lý chia sẻ cùng bạn!

Hãy để chúng tôi ở bên cạnh bạn, lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Vì chúng tôi không chỉ là những chuyên gia tâm lý cùng bạn chia sẻ  mà còn đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

Để được chia sẻ mọi lúc, mọi nơi bạn hãy lưu số điện thoại “0904030189” vào danh bạ của mình để chúng tôi biết những nỗi niềm mà bạn muốn chia sẻ.

II. Phương thức kết nối tổng đài tư vấn đồng tính 0904030189

Tư vấn tâm lý là một vấn đề thực tế trong cuộc sống nên cần được các chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm tư vấn. Chính vì vậy, khi gặp vướng mắc về tâm lý, tình yêu vui lòng gọi tổng đài 0904030189 để được tư vấn:

– Làm thế nào để biết con mình có đồng tính hay không?

– Làm thế nào để xác định là con đang bị ảo tưởng về tính cách của mình?

– Làm thế nào để chữa bệnh đồng tính khi con nhầm tưởng giới tính?

– Làm thế nào để chia sẻ với ba mẹ là mình bị đồng tính?

– Làm gì khi người yêu giận?

– Làm gì khi tình yêu đồng tính bị ngăn cấm?

– Có nên đi phẫu thuật để được lấy người mình yêu.

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh và dù bạn ở nơi đâu chúng tôi vẫn luôn dõi theo và chia sẻ cùng bạn.

Trung tâm tư vấn của chúng tôi là người bạn tin cậy và luôn đồng hành cùng bạn!

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com