0904030189

Phải làm gì khi không ham muốn chuyện chăn gối với chồng

Phải làm gì khi không ham muốn chuyện chăn gối với chồng

Quan hệ tình dục là một vấn đề khá tế nhị, nên ít khi được đề cập một cách thẳng thắn, nhất là đối với người phụ nữ truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của một gia đình. Chính vì vậy, chúng ta cần có cách nhìn nhận đúng đắn và cách giải quyết phù hợp.Chia sẻ của An Nam

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình bao gồm: kinh tế, tình cảm, sự tôn trọng, tính trách nhiệm. Trong đó, sự hòa hợp, thỏa mãn trong quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Trên thực tế, có nhiều người vợ băn khoăn không biết như thế nào mới có thể khiến chồng có cảm giác thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Cũng có nhiều người vợ, biết rằng vấn đề thỏa mãn tình dục là rất quan trọng nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau nên không ham muốn chuyện chăn gối với chồng. Những lúc như vậy, người phụ nên phải làm như thế nào?

1. Phải xác định được nguyên nhân

Việc gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân, và muốn giải quyết bất cứ vấn đề gì bạn cũng đều phải biết rõ nguyên nhân gây ra vấn đề đó, nếu không bạn sẽ khó có thể tìm ra cách để giải quyết vấn đề mình gặp phải.

Không có hứng thú trong chuyện chăn gối với chồng có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: do bệnh; do cảm thấy nhàm chán, lạnh nhạt với chồng; do không hòa hợp với chồng trong vấn đề tình dục. Dù là bởi nguyên nhân gì bạn cũng nên sớm tìm ra cách giải quyết.

2. Chia sẻ với chồng

Trong thực tế, nhiều người chồng khi thấy vợ không đáp ứng những nhu cầu tình dục của chồng thì cho rằng cô ấy có người khác ở bên ngoài, nên hờ hững với chồng. Bạn nên biết rằng, không phải người đàn ông nào cũng có thể để ý, hay có đủ tinh tế để nhận ra vợ mình đang gặp phải những vấn đề gì.

Không ham muốn chuyện chăn gối với chồng

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Chính vì vậy, những khó khăn mà bạn đang gặp phải, bạn nên chia sẻ cùng chồng, để chồng hiểu, thông cảm cho sự từ chối của bạn khi anh ấy đòi hỏi. Từ đó, anh ấy sẽ thôi không trách móc, nghi ngờ bạn; và anh ấy cũng sẽ bằng cách nào đó để cùng với bạn khiến cho mối quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên hòa hợp hơn. Khi được chồng hiểu và thông cảm, bạn cũng sẽ giải tỏa được những căng thẳng, lo lắng của bản thân, nếu có bệnh cũng sẽ nhanh khỏi hơn; hoặc nếu có những điều chưa hài lòng về chồng thì cũng sẽ cải thiện được tình cảm giữa hai vợ chồng.

3. Đi khám bác sỹ

Nếu cảm thấy trong người có những dấu hiệu bất thường, bạn nên đi khám bác sỹ. Không chỉ có những biểu hiện bất thường về mặt sức khỏe thể chất mới quan trọng; mà những dấu hiệu bất thường trong quan hệ tình dục với chồng cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Khi bạn gặp bác sỹ, bạn sẽ hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải là gì và có phương pháp, loại thuốc điều trị phù hợp. Như vậy, bạn sẽ có thể đối mặt và nhanh chóng giải quyết được những khó khăn của mình.

4. Tập cho mình những thói quen tốt

Cảm giác ham muốn trong quan hệ vợ chồng chịu ảnh hưởng rất lớn từ những thói quen hàng ngày của mỗi người nữa. Nếu bạn giữ cho mình một sức khỏe tốt, một tinh thần tốt. Chắc chắn, trong quan hệ vợ chồng bạn cũng có cảm giác gần gũi, mặn nồng hơn so với việc bạn chịu áp lực quá nhiều từ cuộc sống, bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì cả.

Bên cạnh đó, những thực phẩm bạn đưa vào cơ thể cũng rất  quan trọng. Bởi, có những thực phẩm giúp kích thích ham muốn về tình dục; nhưng cũng có những thực phẩm hạn chế ham muốn trong vấn đề này. Chính vì vậy, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày của bản thân.

Quan hệ tình dục là một vấn đề khá tế nhị, nên ít khi được đề cập một cách thẳng thắn, nhất là đối với người phụ nữ truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của một gia đình. Chính vì vậy, chúng ta cần có cách nhìn nhận đúng đắn và cách giải quyết phù hợp.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi Liên Đặng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com