0904030189

Tác hại của việc thủ dâm ở nữ giới

Tác hại của thủ dâm

Thủ dâm – một thuật ngữ không phải quá xa lạ với chúng ta, thế nhưng cũng có nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về hành động này. Thực chất, thủ dâm không phải là xấu, nó giúp cơ thể chúng ta cảm nhận được những khoái cảm nhất định. Ở độ tuổi dậy thì cũng như sau đó, cơ thể chúng ta phát triển, khiến chính bản thân mình cũng muốn khám phá nó. Không chỉ vậy, nhu cầu tình dục là nhu cầu bản năng của mỗi người, nếu bạn không được giải quyết nhu cầu đó thì thủ dâm chính là một cách làm bạn được thỏa mãn. Bên cạnh những điểm lành mạnh thì thủ dâm cũng có những tác hại nhất định. Cùng xem tác hại của thủ dâm ở nữ giới qua bài viết dưới đây.Chia sẻ của An Nam

Thủ dâm – một thuật ngữ không phải quá xa lạ với chúng ta, thế nhưng cũng có nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về hành động này. Thực chất, thủ dâm không phải là xấu, nó giúp cơ thể chúng ta cảm nhận được những khoái cảm nhất định. Ở độ tuổi dậy thì cũng như sau đó, cơ thể chúng ta phát triển, khiến chính bản thân mình cũng muốn khám phá nó. Không chỉ vậy, nhu cầu tình dục là nhu cầu bản năng của mỗi người, nếu bạn không được giải quyết nhu cầu đó thì thủ dâm chính là một cách làm bạn được thỏa mãn.

Khi nhắc đến điều này, người ta thường nghĩ đến thủ dâm ở các bạn nam hơn, thế nhưng ở nữ giới cũng có khá nhiều. Theo khoa học chứng minh thì thủ dâm mang lại khá nhiều lợi ích cho cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt lợi và hại, nếu chúng ta lạm dụng thủ dâm, thủ dâm quá mức thì nó sẽ gây ra những tác hại khó lường trước được.

1. Làm tổn thương vùng kín

Khi các bạn nữ thủ dâm, sẽ sử dụng những vật dụng hoặc tay để làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Lúc đó, nếu bạn quá lạm dụng thủ dâm thì vấn đề tổn thương vùng kín là rất dễ xảy ra. Những khoái cảm cũng xuất phát từ những bộ phận dễ kích thích của cơ thể. Mà với các bạn nữ, những vùng đó lại nhiều hơn con trai, những cách thủ dâm cũng nhiều hơn. Chính vì thế, vùng kín của bạn dễ bị tổn thương hơn và có khi là viêm nhiễm. Các bạn nên có cách thủ dâm an toàn bằng cách vệ sinh trước khi thủ dâm.

2. Rách màng trinh

Với các chàng trai, mành trinh là minh chứng cho sự trong trắng của một người con gái. Đã có rất nhiều cuôc tình tan vỡ, gia đình sứt mẻ chỉ vì vấn đề này. Những người đàn ông luôn cho việc quan hệ lần đầu không ra máu là người con gái đó đã mất trinh. Nhưng sự thật có đúng là như vậy?

Có nhiều trường hợp người phụ nữ bị rách màng trinh không phải do quan hệ tình dục. Nó có thể là vì hoạt động mạnh, va chạm các vật nhọn hay còn là do thủ dâm,… Có nhiều trường hợp vì bạn cảm thấy thỏa mãn khi thủ dâm, nên bạn không kiểm soát được việc làm của mình nữa. Khiến bạn trở nên lạm dụng nó. Những hành động trong quá trình thủ dâm cũng khiến bạn chạm vào màng trinh của mình. Do cấu tạo màng trinh của mỗi người là khác nhau, nên việc ảnh hưởng là không thể tránh khỏi.

tác hại của thủ dâm

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Có thái độ lãnh cảm sau khi kết hôn

Thủ dâm nhiều dễ khiến phụ nữ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng. Do việc kích thích với cường độ và tần suất lớn khiến cơ thể thích nghi tốt hơn nên cần một sự kích thích mạnh mẽ hơn mới gây khoái cảm được. Điều này dễ dẫn tới việc lãnh cảm ở phụ nữ sau khi lập gia đình hoặc thích thủ dâm hơn là việc “yêu” chồng.

4. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Thủ dâm nhiều với cường độ và tần suất lớn dẫn tới việc khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị choáng váng nhức đầu chóng mặt…

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com