0904030189

Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều chàng gặp phải, điều này đã gây ra sự lo lắng, mất tự tin ở nam giới, hơn thế nữa nó cũng làm giảm cảm giác hưng phấn cho cả hai người. Nếu tình trạng này kéo dài gây ra nhiều hậu quả như hiếm muộn, vô sinh, xuất tinh sớm làm cho đời sống tình dục của bạn không được thoải mái, giảm khoái cảm, mặt khác nó cũng làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Dưới đây là một số cách giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm.Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều chàng gặp phải, điều này đã gây ra sự lo lắng, mất tự tin ở nam giới, hơn thế nữa nó cũng làm giảm cảm giác hưng phấn cho cả hai người. nếu tình trạng này kéo dài gây ra nhiều hậu quả như hiếm muộn, vô sinh, xuất tinh sớm làm cho đời sống tình dục của bạn không được thoải mái, giảm khoái cảm, mặt khác nó cũng làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Dưới đây là một số cách giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm.

1. Hạn chế thủ dâm

Nếu bạn thường hay thủ dâm thì hãy hạn chế điều này vì thủ dâm là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến thận của bạn, thậm chí gây liệt dương, đau lưng. Nếu bạn thủ dâm quá mức, xuất tinh nhiều lần làm cho chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

2. Không nên quá vồ vập khi quan hệ

Khi quan hệ bạn hãy tạo cảm giác nhẹ nhàng, để bạn tình của bạn có thể tập trung hơn, tọa cảm giác tốt cho bạn, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài hơn. Khi quan hệ bạn hãy tập trung cho màn dạo đầu của mình lâu hơn, để bạn có thể kiểm soát bản thân tốt hơn.

3. Thay đổi tư thế quan hệ

Bạn nên sử dụng các tư thế quan, hệ khác nhau, nhất là các tư thế các tư thế làm giảm áp lực lên dương vật, điều này sẽ làm giảm cảm giác ở dương vật, ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

4. Bạn nên ăn uống đầy đủ và tập luyện thể dục thể thao

Bạn nên có một thói quen ăn uống đầy đủ và điều độ, thói quen luyện tập thể dục thể thao cũng giúp bạn có một sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần tốt. một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm cũng là do đời sống , công việc của bạn căng thẳng, khiến bạn lo lắng làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bạn.

xuất tinh sớm

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

5. Bạn có thể sử dụng một số bài tập luyện

Bạn có thể sử dụng một số bài tập để kiểm soát xuất tinh sớm, nếu bạn không muốn xuất tinh sớm thì bạn cần phải biết cách để kiểm soát mọi hoạt động của mình như trì hoãn, tuy nhiên bạn cần thực hiện một cách kiên trì mới có hiệu quả. Bạn có thể thử trên chính bản thân bằng các kích dục, làm sao để tự mình đạt đến đỉnh điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại sau đó bạn có thể thư giãn rồi làm lại, bạn cần nhận ra thời điểm đỉnh điểm thì bạn hãy ngừng kích thích lại. với phương pháp này thì bạn cần phải kiên trì bền bỉ mới có thể đạt kết quả.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com