0904030189

Chồng nhiều lần ngoại tình

Chồng nhiều lần ngoại tình

 Chồng nhiều lần ngoại tình phải làm sao? Trong lúc tôi sinh con thứ hai, anh đã bỏ mặc tôi để hẹn hò với tình nhân. Tôi vô cùng đau khổ. Sau nhiều lần nói chuyện thẳng thắn với chồng, anh cũng chia tay cô ấy. Nhưng ngựa quen đường cũ nhiều lần ngoại tình. Anh lại tiếp tục với những cuộc tình mới. Tôi mệt mỏi quá. Phải làm thế nào khi các con của tôi còn quá nhỏ, con trai lớn của tôi mới 14 tuổi,đứa con gái thứ hai mới vào lớp một.Lời tâm sự

Chúng tôi đã kết hôn 15 năm. Đã có 5 năm đầu hạnh phúc. Đó là lúc cơ hàn nghèo khó. Từ khi mua được một chiếc xe máy mới, có một chiếc điện thoại, chồng tôi bắt đầu đi tìm những cuộc tình. Đầu tiên là qua điện thoại. Tôi đã nhiều lần khuyên chồng rằng anh không nên đùa giỡn với tình cảm sẽ làm tổn thương rất nhiều người và em cũng chỉ là một phụ nữ bình thường không thể chấp nhận một người chồng như thế. Thế rồi anh đã từ bỏ những mối tình ấy. Tôi cũng thấy yên tâm hơn.

Tôi đã không thể ngờ. Anh lại gặp một phụ nữ khác. Trong lúc tôi sinh con thứ hai, anh đã bỏ mặc tôi để hẹn hò với tình nhân, ngoại tình nhiều lần. Tôi vô cùng đau khổ. Sau nhiều lần nói chuyện thẳng thắn với chồng, anh cũng chia tay cô ấy. Nhưng ngựa quen đường cũ. Anh lại tiếp tục với những cuộc tình mới. Tôi mệt mỏi quá. Phải làm thế nào khi các con của tôi còn quá nhỏ, con trai lớn của tôi mới 14 tuổi,đứa con gái thứ hai mới vào lớp một. Tôi rất cần một lời khuyên. Tôi cần làm gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình, xử lý khi anh ấy nhiều lần ngoại tình?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đọc được những tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được bạn đang cảm thấy rất tuyệt vọng và đau khổ vì tình yêu thương, sự vị tha của mình dành cho chồng  bao nhiêu năm nay đã bị tổn thương khi mà chồng vẫn ngựa quen đường cũ, nhiều lần ngoại tình tìm kiếm đến những mối tình ở bên ngoài. Đặc biệt bạn càng xót xa hơn những lúc cơ hàn khốn khó thì tình cảm mặn nồng tới khi gia đình khá giả lại nảy sinh những điều đáng buồn như vậy. Có thể bất kì một ai khi rơi vào hoàn cảnh như chị cũng có cảm giác như bạn.

Nhiều lần ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi biết được chồng mình vẫn còn tiếp tục với một mối tình khác, nhiều lần ngoại tình bạn đã chia sẻ với chồng mình như thế nào? cho đến thời điểm hiện tại anh ấy đã thể hiện những mong muốn gì với bạn? Bạn cảm thấy mệt mỏi với gia đình hiện tại của mình, nhưng bạn rất thương các con còn nhỏ nên bạn chưa biết phải làm gì với hoàn cảnh hiện tại. Nhưng bạn nghĩ những đứa con cần điều gì ở cha mẹ? có phải là một gia đình đơn giản chỉ có mặt cha và mẹ ở trong gia đình hay là chúng cần sự quan tâm, hơi ấm từ cả cha lẫn mẹ? bạn cảm thấy tình cảm của chồng bạn dành cho những đứa con như thế nào?

Khi người chồng đã nhiều lần ngoại tình điều đó có thể có nhiều lý do, có thể họ muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ mà ở người vợ không có, hoặc họ cảm thấy ở bên người tình luôn được nâng niu, cảm giác dễ chịu, không phải bàn bạc đến những vấn đề của cuộc sống gia đình như cần làm gì ra tiền, cần ứng xử ra sao, rồi hàng loạt những vấn đề khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Đến với bồ họ chỉ việc nghe những lời nói ngọt ngào, cùng những khoảnh khắc dễ chịu nhưng về tới nhà họ lại cảm giác thấy khó chịu có thể bởi tiếng giục giã của người vợ, cuộc sống lo toan bộn bề với cái làm họ thấy ngột ngạt. Bên cạnh đó những người đàn ông ra ngoài cũng bởi đó như một thói quen thích được chinh phục việc ngủ với nhiều người phụ nữ giống như là chiến tích của họ, điều đó thật khó để dừng lại. Không biết chồng bạn đang ở trong trường hợp nào?

Trước hết bạn hãy tạo cho mình một khoảng thời gian để bình ổn lại về mặt cảm xúc cùng những ngẫm nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cho mình. Đồng thời bạn có thể thử nhờ sự tác động của mọi người trong gia đình xem có phần nào giúp anh ấy có suy nghĩ lại, thêm vào đó bạn hãy có những trao đổi thẳng thắn với anh để xem anh mong muốn như thế nào. Nếu quả thực anh ấy đi ngoại tình giống như một thói quen khó bỏ thì cuộc sống hôn nhân của hai bạn khó khăn để tiếp tục “giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”. Chúc bạn có được quyết định sáng suốt cho mình.

Thân mến chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com