0904030189

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình sẽ có những thay đổi nhỏ trong thói quen, cách thể hiện tình cảm với vợ con. Hay các khoản chi tiêu hàng tháng cũng là những điểm mà vợ có thể để ý được. Ngoài ra, một số những khía cạnh khác có thể nói lên dấu hiệu chồng ngoại tình hay không. Do đó, biết được chuyện càng sớm thì vợ chồng càng có cơ hội hàn gắn hôn nhân hơn.Những dấu hiệu ngoại tình ở vợ và chồng sẽ có sự khác biệt nhất định. Người vợ nếu muốn giữ gìn gia đình yên ấm cần để ý đến sự thay đổi bất thường từ chồng mình. Chúng đóng vai trò quyết định mới đầu để có thể đưa ra những giải pháp hợp lí kịp thời. Dưới đây là một vài dấu hiệu chồng ngoại tình cơ bản có thể quan sát được.

1. Thay đổi những cử chỉ quan tâm, yêu thương với vợ

Bạn đã từng nghe câu nói, trong con mắt người đang yêu, người mình yêu là người đẹp nhất. Khi yêu, chúng ta muốn mình đẹp nhất trong con mắt đối phương; chúng ta nâng niu và trân trọng từng chút một ở người thương: những lời yêu thương có cánh, từng hoạt động chăm chút nhỏ nhoi, từng cái ôm, cái hôn nồng nhiệt. Và nếu như một người có một ai đó phía bên ngoài để ôm ấp, để chăm chút, để yêu thương thì liệu khi về nhà họ có tiếp tục thực hiện những cử chỉ đó với vợ?

Một số người chồng sẽ khó thực hiện điều này với vợ, cho nên người vợ sẽ thấy chồng mình lạnh nhạt hơn trong việc thể hiện tình cảm, chuyện chăn gối cũng thưa dần, những sự quan tâm hay lời khen cũng không còn mặn nồng như trước nữa.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng một số người chồng khi ngoại tình lại mặn nồng và chăm sóc vợ con nhiều hơn; một phần vì muốn giấu vợ chuyện mình ngoại tình, một phần vì cảm thấy tội lỗi vì đã “ra ngoài”,…. Do vậy, việc chồng tự dưng thay đổi những cử chỉ quan tâm, yêu thương nhiều hơn hay ít hơn cũng là góc nhìn tinh tế mà người vợ có thể chú ý tới.

2. Thay đổi cách sử dụng điện thoại

Trong thế giới hiện đại bây giờ, cách liên lạc tiện dụng và riêng tư nhất là sử dụng điện thoại di động nhắn tin, gọi điện hay chat video call. Công nghệ càng hiện đại thì cách sử dụng của con người nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân lại càng thông minh hơn. Việc ngoại tình nếu như muốn giấu vợ con, gia đình thì không thiếu những tiện ích có thể làm điều đó. Có khá nhiều những ứng dụng đảm bảo sự bảo mật thông tin khi nhắn tin hay gọi điện. Nếu như người vợ vô tình thấy những tiện ích này được cài đặt trong máy chồng hoặc mật khẩu điện thoại được thay đổi kèm theo sự giấu diếm của chồng mỗi khi điện thoại hoặc nhắn tin thì đây cũng là một trong số các dấu hiệu chồng ngoại tình thường gặp.

dấu hiệu chồng ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 19006172

Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý rằng, không ai thích bị soi mói và theo dõi đời tư cá nhân; do vậy, đối với những trường hợp khi chồng tỏ thái độ không đồng tình hay bực bội khi vợ dò hỏi hoặc tự dưng kiểm tra điện thoại chồng thì vợ cũng không nên coi đó là một dấu hiệu chồng ngoại tình ngay. Điều quy chụp chồng ngoại tình khi chỉ nhìn nhận thấy một sự thay đổi nhỏ có thể khiến cho mối quan hệ vợ chồng thêm gay gắt chứ không phải để hòa giải sự tình

3. Có những khoản chi tiêu không rõ ràng

Mọi mối quan hệ, dù là tình bạn hay tình yêu hay con cái đều sẽ có sự phát sinh tài chính trong đó. Đối với những gia đình có vợ là tay hòm chìa khóa có thể nhận thấy sự khác biệt trong quỹ tài chính của chồng. Dù là bạn bè cũng sẽ có những khoản đi chơi uống nước nói chuyện phiếm chứ không nói tới người yêu bên ngoài gia đình. Nếu xuất hiện những khoản thu chi không rõ ràng với tần suất nhiều lần, người vợ cũng có thể để ý tới sự thay đổi này và xem xét những nguyên do chính sự việc này diễn ra.

Nhiều gia đình lựa chọn cách công khai các khoản thu nhập cho đối phương như một cách thành thực với nhau trong chuyện tiền nong, do đó, những khoản chi tiêu lớn nhỏ mà không rõ ràng lý do thì cũng sẽ gây ra sự nghi ngờ cho người còn lại

Lưu ý: Những biểu hiện được liệt kê trên đây chỉ là một vài dấu hiệu chồng ngoại tình cơ bản được thu thập bởi các gia đình khác nhau. Tuy nhiên, đối với mỗi cặp vợ chồng thì sẽ có những hành vi ứng xử, thói quen, nét đặc trưng riêng biệt không nên áp dụng với tất cả mọi kiểu hình hôn nhân. Việc nhận thấy những biểu hiện khác lạ của chồng chỉ là một bước đầu trong việc xác định đây có thật sự là dấu hiệu chồng ngoại tình hay không và sau đó là việc lựa chọn cách hành xử sao cho hợp lý. Việc xác định một người chồng hay thậm chí là một người vợ, người cha, người mẹ có ngoại tình hay không cần những bằng chứng rõ ràng chứ không chỉ dựa vào sự suy đoán, cảm giác cá nhân. Càng có nhiều góc nhìn khác nhau sâu sắc về một vấn đề thì càng có cơ sở để nhận định nó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com